TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

50 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Mbti Miễn Phí Chuẩn 2021

Trắc nghiệm tính cách MBTI (Myers-Briggs Type Indicator) là một phương pháp sử dụng hàng loạt các câu hỏi trắc nghiệm để phân tích tính cách con người. Kết quả trắc nghiệm MBTI chỉ ra cách con người nhận thức thế giới xung quanh và ra quyết định cho mọi vấn đề trong cuộc sống. Hiện nay MBTI được sử dụng phổ biến như một phương pháp phân loại tính cách khá chính xác. Trong công việc, MBTI giúp chúng ta có thêm thông tin để lựa chọn nghề nghiệp chính xác hơn, với nhà tuyển dụng cũng có thể sử dụng MBTI để đánh giá mức độ phù hợp về tính cách của ứng viên với công việc cũng như môi trường làm việc của doanh nghiệp.

Bạn đang xem:

*
*

Trắc nghiệm MBTI là gì?

là một giải pháp sử dụng hàng loạt những câu hỏi trắc nghiệm để nghiên cứu và phân tích tính cách con người. Kết quả trắc nghiệm MBTI chỉ ra cách con người nhận thức quốc tế xung quanh và ra quyết định hành động cho mọi yếu tố trong đời sống. Hiện nay MBTI được sử dụng phổ cập như một chiêu thức phân loại tính cách khá đúng mực. Trong việc làm, MBTI giúp tất cả chúng ta có thêm thông tin đểchính xác hơn, với nhà tuyển dụng cũng hoàn toàn có thể sử dụng MBTI để nhìn nhận mức độ tương thích về tính cách của ứng viên với việc làm cũng như môi trường tự nhiên thao tác của doanh nghiệp. Bạn đang xem : 50 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Mbti Miễn Phí Chuẩn 2021MBTI ( Myers-Briggs Type Indication ) – trắc nghiệm tính cách Myers-Briggs Type là một giải pháp sử dụng hàng loạt những câu hỏi trắc nghiệm để nghiên cứu và phân tích tính cách con người. Phương pháp này có nền tảng từ kim chỉ nan phân loại của Carl Gustav Jung – Bác sĩ người Thụy Điển – cha đẻ của “ Tâm lý học nghiên cứu và phân tích ” và được Katharine Cook Briggs cùng con gái của bà, Isabel Briggs Myers tăng trưởng hoàn thành xong trong cuộc chiến tranh quốc tế thứ hai. MBTI thực sự trở nên nổi tiếng và phổ cập khi được ra mắt ở hai cuốn “ Please understand me ” I và II của David Keirsey từ những năm 50 của thế kỉ 20 và được người Nhật đưa vào ứng dụng thực tiễn từ năm 1962 .

MBTI dùng một chuỗi các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến các vấn đề cơ bản trong cuộc sống với các đáp án để lựa chọn.Tổng kết bài trắc nghiệm sẽ cho ra kết quả để đánh giá bạn là người có tính cách như thế nào thông qua phương pháp phân loại. Sự phân loại này dựa trên 4 nhóm tính cách cơ bản, mỗi nhóm là một cặp lưỡng phân của 8 yếu tố chức năng, nhận thức:

Xu hướng Tự nhiên: Hướng ngoại (Extroversion) – Hướng nội (Introversion)Tìm hiểu và Nhận thức Thế giới: Giác quan (Sensing) – Trực giác (INtution)Quyết định và chọn lựa: Lý trí (Thinking) – Tình cảm (Feeling)Cách thức và Hành động: Nguyên tắc (Judgment) – Linh hoạt (Perception)Xu hướng Tự nhiên : Hướng ngoại ( xtroversion ) – Hướng nội ( ntroversion ) Tìm hiểu và Nhận thức Thế giới : Giác quan ( ensing ) – Trực giác ( Ntution ) Quyết định và lựa chọn : Lý trí ( hinking ) – Tình cảm ( eeling ) Cách thức và Hành động : Nguyên tắc ( udgment ) – Linh hoạt ( erception )Mỗi yếu tố của 4 nhóm trên tích hợp với nhau tạo thành 16 nhóm tính cách MBTI

MBTI là một trong những bài trắc nghiệm tính cách phổ biến nhất thế giới với hơn 2 triệu người mới sử dụng mỗi năm và đặc biệt được ứng dụng trong các hoạt động tuyển dụng, đánh giá nhân sự, giáo dục, hướng nghiệp… Làm trắc nghiệm MBTI ở backlinks.vn ngoài việc được phân loại tính cách theo 16 nhóm của phương pháp Myers-Briggs thì các dữ liệu thông tin sẽ được tổng hợp để đưa ra xu hướng nghề nghiệp phù hợp nhất với bạn.

Xem thêm: Xem Bóng Đá Trực Tiếp Ngoại Hạng Anh, Kết Quả Bóng Đá Anh Hôm Nay

MBTI là một trắc nghiệm tâm ý nên để thực thi nó một cách đúng mực nhất bạn nên hiểu rõ :Kết quả của một trắc nghiệm tâm lý phụ thuộc rất nhiều vào tâm trạng của bạn. Tốt nhất hãy thực hiện nó trong một trạng thái tâm lý bình ổn nhất. Nếu bạn đang quá vui, buồn, phấn khích, bực bội hay đang trong quá trình thay đổi nhận thức thì sẽ không đảm bảo được độ chính xác.Trung thực khi trả lời câu hỏi, phân biệt giữa lý tưởng và thực tế. Kết quả của trắc nghiệm hoàn toàn là câu chuyện cá nhân của bạn, đừng để yếu tố bên ngoài tác động đến câu trả lời.Chúng ta trưởng thành và thay đổi từng ngày, kết quả trắc nghiệm tất nhiên có thể từ đó mà thay đổi tùy theo nhận thức và thế giới quan của mỗi người. Tốt nhất hãy làm bài kiểm tra nhiều lần và điều độ để có cái nhìn tổng quát và chính xác nhất.

Xem thêm:

Kết quả của một trắc nghiệm tâm ý phụ thuộc vào rất nhiều vào tâm trạng của bạn. Tốt nhất hãy thực thi nó trong một trạng thái tâm ý bình ổn nhất. Nếu bạn đang quá vui, buồn, phấn khích, tức bực hay đang trong quy trình đổi khác nhận thức thì sẽ không bảo vệ được độ đúng chuẩn. Trung thực khi vấn đáp câu hỏi, phân biệt giữa lý tưởng và trong thực tiễn. Kết quả của trắc nghiệm trọn vẹn là câu truyện cá thể của bạn, đừng để yếu tố bên ngoài tác động ảnh hưởng đến câu vấn đáp. Chúng ta trưởng thành và đổi khác từng ngày, tác dụng trắc nghiệm tất yếu hoàn toàn có thể từ đó mà biến hóa tùy theo nhận thức và thế giới quan của mỗi người. Tốt nhất hãy làm bài kiểm tra nhiều lần và điều độ để có cái nhìn tổng quát và đúng mực nhất. Xem thêm : Cách Tăng Người Theo Dõi Facebook Nhanh Và Hiệu Quả Nhất, Tăng Sub Facebook

Kết quả của bài trắc nghiệm MBTI sau đây cung cấp thông tin để bạn có lựa chọn nghề nghiệp thích hợp dựa trên các nhóm tính cách. Mọi dữ liệu đưa ra đều mang tính chất tham khảo, quyết định luôn ở trong tay chúng ta. backlinks.vn sẽ luôn đồng hành cùng bạn trong mọi lựa chọn nghề nghiệp. Với một hành trang vững vàng thì tin tưởng rằng mọi kế hoạch đều sẽ thành công!

*
*
*Tạo CV không tính tiền và tìm việc làm mơ ước với backlinks.vn22 mẫu CV “cực đẹp”, chỉnh sửa dễ dàng trong 5 phút.Chuyên trang việc làm chất lượng cao.22 mẫu CV ” cực đẹp “, chỉnh sửa thuận tiện trong 5 phút. Chuyên trang việc làm chất lượng cao .Tạo CVTìm việc ngay

Tin liên quan

Top 5 ngành nghề hot năm 2022, lương 20 triệu/tháng là quá bình thường

tuyensinh

Cập nhật các xu hướng giúp bạn phát triển nghề nghiệp năm 2021

tuyensinh

Tốt nghiệp dược sĩ Trung cấp ra làm gì? Có dễ xin việc không?

tuyensinh