TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Bài Test DISC Miễn Phí: Trắc Nghiệm D.I.S.C [Chuẩn 2022]

Hiểu sâu hơn về bản thân và những người khác trải qua bài kiểm tra test trắc nghiệm tính cách DISC ( D.I.S.C ) Của Test nhanh 3S !

DISC gì?

DISC thường được miêu tả như thể một “ Bài Đánh Giá Tính cách ”. Trong trong thực tiễn, DISC thực sự giống như một “ Hệ Thống Hồ Sơ Tính Cách ” được điều tra và nghiên cứu và tăng trưởng bởi nhà khoa học Charles MoultonHồ sơ DISC vận dụng chiêu thức để hiểu được hành vi, tính khí, và tính cách. Hồ sơ tính cách DISC cung ứng cái nhìn tổng quan, tổng lực về cách mà một người tâm lý, hành vi và tương tác. Đây là công cụ định dạng được sử dụng thoáng đãng nhất của mô hình này, và được tương hỗ bởi các nghiên cứu và điều tra độ đúng chuẩn và độ an toàn và đáng tin cậy qua nhiều thập kỷ .

DISC là từ viết tắt của bốn đặc điểm tính cách chính được mô tả trong mô hình DISC:

 4 loại tính cách trong DISC cụ thể là:

  • Dominance (D) – “Thống trị”
  • Influence (I) – “Ảnh hưởng”
  • Steadiness (S) – “Kiên định”
  • Compliance (C) – “Tuân thủ”

Những người có tính cách D có xu hướng tự tin và chú trọng vào việc hoàn thành kết quả cuối cùng.

Những người có tính cách tôi có xu hướng cởi mở hơn và chú trọng vào các mối quan hệ và tạo ảnh hưởng hoặc thuyết phục người khác.

Những người có tính cách S có xu hướng đáng tin cậy và đặt trọng tâm vào sự hợp tác và chân thành.

Những người có tính cách C có xu hướng đặt trọng tâm vào chất lượng, độ chính xác, chuyên môn và năng lực.

DiSC là một công cụ nhìn nhận cá thể được hơn một triệu người sử dụng hàng năm để giúp cải tổ năng lực thao tác nhóm, tiếp xúc và hiệu suất tại nơi thao tác .DISC để hiểu rõ hơn về kiểu tính cách và phong thái hành vi của họ. Được tăng trưởng bởi nhà tâm lý học William Moulton Marston, bài nhìn nhận DISC kiểm tra cách xếp hạng của một cá thể trong bốn nghành nghề dịch vụ hành vi – Thống trị, Ảnh hưởng, Ổn định và Lương tâm. Được phong cách thiết kế cho cả những cá thể muốn xác lập và tối đa hóa điểm mạnh cũng như động lực của họ cũng như các tổ chức triển khai muốn tích hợp các nhóm hiệu suất cao, hồ sơ DISC trị giá 250 đô la này là của bạn không tính tiền. DISC là viết tắt của cụm từ “ Dominance, Influence, Steadiness và Conscientiousness ”, là bốn đặc thù tính cách chính trong các phép đo kiểm tra. Mỗi người đều có bốn đặc thù này, nhưng sức mạnh của mỗi người khác nhau tùy thuộc vào mỗi người. Đánh giá hoàn toàn có thể cung ứng một ngôn từ chung mà mọi người hoàn toàn có thể sử dụng để hiểu bản thân và những người khác. Ví dụ, bạn hoàn toàn có thể đạt điểm trên cao về sự thống trị và ảnh hưởng tác động trong khi đồng nghiệp của bạn xếp hạng về sự không thay đổi và tận tâm. Điều này hoàn toàn có thể dẫn đến hiểu nhầm và xung đột nếu bạn và đồng nghiệp của bạn không nỗ lực hiểu điều gì khiến bạn độc lạ và cách tiếp xúc tốt nhất với nhau. Không có đặc thù tính cách nào của DISC là tích cực hay xấu đi .

DISC có thể làm gì cho bạn

Các nhìn nhận của DiSC được sử dụng trong hàng nghìn tổ chức triển khai trên khắp quốc tế, từ các cơ quan cơ quan chính phủ và các công ty nằm trong list Fortune 500 đến các tổ chức triển khai phi doanh thu và doanh nghiệp nhỏ. Lý do rất đơn thuần : hồ sơ DiSC giúp kiến thiết xây dựng các mối quan hệ thao tác bền chặt hơn, hiệu suất cao hơn .

Nâng cao nhận thức về bản thân

Thay đổi mang tính xây dựng bắt đầu từ sự hiểu biết của bản thân. Hồ sơ DiSC cho bạn thấy cách bạn phản ứng với xung đột, điều gì thúc đẩy bạn hoặc khiến bạn căng thẳng và cách bạn giải quyết vấn đề.

Xem thêm: Răng Hàm Mặt

Cải thiện tinh thần đồng đội

Nhóm là nơi mọi thứ được triển khai xong trong thiên nhiên và môi trường thao tác tân tiến. Hồ sơ DiSC dạy bạn cách cải tổ tiếp xúc và hiểu biết giữa các thành viên trong nhóm .

Làm cho xung đột hiệu quả hơn

Hồ sơ DiSC hoàn toàn có thể biến xung đột thành một bài tập tích cực, hiệu suất cao giúp tổ chức triển khai của bạn mạnh dạn tiến lên .

Phát triển kỹ năng bán hàng mạnh mẽ hơn

Hồ sơ DiSC cũng hoàn toàn có thể giúp cải tổ hiệu suất cao của bạn trong các trường hợp bán hàng. Hiểu và thích ứng với phong thái của người mua là điều thiết yếu để liên kết ở Lever con người và nhìn thấy nhau “ mắt đối mắt ” .

Quản lý hiệu quả hơn

Các nhà chỉ huy trở nên hiệu suất cao hơn một cách tự nhiên khi họ hiểu rõ tính cách và phong thái thao tác ưa thích của nhân viên cấp dưới và các thành viên khác trong nhóm .

Huấn luyện không phán xét

Không ai thích bị nhìn nhận. Hồ sơ DiSC san bằng sân chơi bằng cách phân phối cho các huấn luyện viên và học viên thông tin không phán xét mà họ cần để huấn luyện và đào tạo hiệu suất cao hơn .

KHÁM PHÁ ĐIỀU GÌ THÚC ĐẨY BẠN VỚI KIỂM TRA DISC

Tự nhận thức là điều thiết yếu để thành công xuất sắc. Nếu bạn không hiểu điều gì thôi thúc hành vi và hành vi của mình, rất khó để nuôi dưỡng sự tăng trưởng tích cực. Khi bạn mày mò ra điều gì truyền cảm hứng cho bạn, bạn sẽ xác lập được điều gì hoàn toàn có thể cản trở bạn thành công xuất sắc, cũng như những đặc thù, thói quen và hành vi thôi thúc bạn tiến lên. Khi triển khai bài nhìn nhận DISC, bạn sẽ học cách tận dụng các góc nhìn khác nhau trong tính cách của mình để có một đời sống thành tựu tương thích với các giá trị cá thể của bạn. Ai là ứng viên lý tưởng cho bài kiểm tra DISC ? Bài kiểm tra tính cách DISC dành cho bất kể ai muốn hiểu sâu hơn về bản thân. Nó làm tăng hiểu biết về bản thân và hoàn toàn có thể mày mò ra những niềm tin hạn chế ngăn cản bạn đạt được tiềm năng của mình. Nó cũng hoàn toàn có thể giúp bạn tăng trưởng các kế hoạch để tạo ra cải tiến vượt bậc trong bất kể nghành nào trong đời sống của bạn. Trong hầu hết các trường hợp, nhìn nhận DISC được sử dụng trong môi trường tự nhiên dựa trên nhóm. Xác định nhu yếu tiếp xúc của các cá thể trong nhóm tạo điều kiện kèm theo xử lý xung đột tốt hơn và sự kết nối toàn diện và tổng thể can đảm và mạnh mẽ hơn. Những nhìn nhận này cũng có ích trong môi trường tự nhiên bán hàng, giảng dạy các thành viên của nhóm bán hàng để nhận ra và phản ứng với phong thái độc lạ của người mua tiềm năng hoặc người mua của họ .

Hướng dẫn kiểm tra tính cách DISC

Bài kiểm tra này có 28 nhóm gồm bốn câu. Trả lời một cách trung thực và tự nhiên. Bạn chỉ mất 5 đến 10 phút để hoàn thành xong .

  • Nghiên cứu tất cả các mô tả trong mỗi nhóm bốn
  • Chọn một mô tả mà bạn cho là giống bạn nhất ( giống bạn nhất)
  • Nghiên cứu ba lựa chọn còn lại trong cùng một nhóm
  • Chọn một mô tả mà bạn cho là ít giống mình nhất ( ít giống bạn nhất)

Đối với mỗi nhóm gồm bốn mô tả, bạn nên có một giống bạn nhất và duy nhấtmột ít giống bạn nhất .

Đôi khi có thể khó quyết định chọn mô tả nào. Hãy nhớ rằng không có câu trả lời đúng hay sai trong bài kiểm tra tính cách DISC này, vì vậy chỉ cần đưa ra quyết định tốt nhất bạn có thể.

Xem thêm các bài test khác:

Lưu ý

Bài kiểm tra và hiệu quả không mang tính phán xét và giúp những người triển khai bài kiểm tra phản ứng với xung đột, xử lý yếu tố và mày mò điều gì ẩn sau thói quen hoặc phong thái thao tác chung của họ. Điều này hoàn toàn có thể dẫn đến hiểu nhầm và xung đột nếu bạn và đồng nghiệp của bạn không nỗ lực hiểu điều gì khiến bạn độc lạ và cách tiếp xúc tốt nhất với nhau. Không có đặc thù tính cách nào của DISC là tích cực hay xấu đi. Bài kiểm tra và tác dụng không mang tính phán xét và giúp những người thực thi bài kiểm tra phản ứng với xung đột, xử lý yếu tố và mày mò điều gì ẩn sau thói quen hoặc phong thái thao tác chung của họ. Điều này hoàn toàn có thể dẫn đến hiểu nhầm và xung đột nếu bạn và đồng nghiệp của bạn không cố gắng nỗ lực hiểu điều gì khiến bạn độc lạ và cách tiếp xúc tốt nhất với nhau. Không có đặc thù tính cách nào của DISC là tích cực hay xấu đi. Bài kiểm tra và tác dụng không mang tính phán xét và giúp những người triển khai bài kiểm tra phản ứng với xung đột, xử lý yếu tố và mày mò điều gì ẩn sau thói quen hoặc phong thái thao tác chung của họ .

Kết luận

Trên đây là thông tin điều tra và nghiên cứu cũng như hàng loạt bài test trắc nghiệm DISC không lấy phí mới nhất 2021 của Test Nhanh 3S. Cảm ơn các bạn !

Tin liên quan

Hướng Dẫn Viết Mục Tiêu Nghề Nghiệp Trong CV Hay Nhất 2021

tuyensinh

Trắc Nghiệm Tính Cách MBTI – Trắc Nghiệm Nghề Nghiệp 2021

tuyensinh

Cập nhật các xu hướng giúp bạn phát triển nghề nghiệp năm 2021

tuyensinh