TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
CẨM NANG NGHỀ NGHIỆP ĐẠI HỌC HƯỚNG NGHIỆP TIN TUYỂN SINH

Các chuyên gia công nghệ-marketing chia sẻ kinh nghiệm tiếp cận Gen Z trong tuyển sinh

Tại buổi gặp gỡ triển khai chương trình Tư vấn mùa thi năm 2023 của Báo Thanh Niên, đại diện các trường ĐH, CĐ sẽ có dịp trao đổi kinh nghiệm cùng những chuyên gia marketing, công nghệ, truyền thông về tiếp cận Gen Z trong tuyển sinh.
0 2 7471

Chiều mai (8.12), Báo Thanh Niên sẽ tổ chức cuộc gặp gỡ với lãnh đạo, đại diện các trường ĐH, CĐ khu vực phía nam để triển khai Chương trình Tư vấn mùa thi 2023 cùng những hoạt động hỗ trợ mùa thi năm 2023.

Báo Thanh Niên sẽ công bố chuỗi 7 chương trình tư vấn hướng nghiệp và hỗ trợ tuyển sinh sẽ tổ chức trong năm 2023.

Đây sẽ là buổi gặp gỡ với đại diện các cơ sở giáo dục đã đồng hành cùng Báo Thanh Niên trong nhiều năm qua.

Trong khuôn khổ buổi gặp sẽ có tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm với chủ đề “Tiếp cận Gen Z trong tuyển sinh – Góc nhìn từ chuyên gia marketing, công nghệ và truyền thông”.

Hướng nghiệp cá thể hóa

Hướng nghiệp theo hướng cá thể hóa là kế hoạch mà Trường THPT Bùi Thị Xuân (Q.1) xây dựng để thực hiện với HS lớp 10. Ông Nguyễn Hùng Khương, Hiệu phó nhà trường, cho biết từ việc lựa chọn môn học, nhà trường thăm dò và giúp HS nhận diện bước đầu về ngành nghề. Thông qua việc đăng ký của HS muốn tìm hiểu trường ĐH nào, nhà trường sẽ liên hệ với trường ĐH để HS tham quan, trải nghiệm, tìm hiểu.

Với các chương trình trải nghiệm này, ngoài những thông tin chung, HS có cơ hội tiếp cận với ngành nghề, giúp các em nhận diện, biết được mình có thực sự phù hợp với ngành học hay không.

Tin liên quan

Trường Đại học Xây dựng Hà Nội công bố điểm sàn 2022

Thiên Ân

Thử tìm bài tập dựa theo tính cách của bạn

tuyensinh

TRẮC NGHIỆM: CHỌN MỘT CHIẾC TÚI XÁCH VÀ KHÁM PHÁ BÍ MẬT VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN

tuyensinh