TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Quiz: 4 câu hỏi “vạch trần” những sự thật về tính cách của bạn, thử kiểm chứng xem nhé!

Để thực thi bài trắc nghiệm tính cách này, bạn cần : giấy bút ( để ghi lại câu vấn đáp của mình ), trí tưởng tượng nhiều mẫu mã của bản thân và trong thời điểm tạm thời ” tắt ” chính sách suy luận logic. Bây giờ, bạn hãy tưởng tượng rằng mình đang đắm mình trong làn nước ấm cúng, trong xanh của đại đương và vấn đáp 4 câu hỏi sau .

Lưu ý: Hãy trả lời điều đầu tiên xuất hiện trong đầu bạn mà không cần phải đắn đo nghĩ suy nhiều nhé!

Câu 1: Bạn đang lặn xuống đáy biển và chiêm ngưỡng các sinh vật sống ở đó, bỗng đột nhiên bạn nhìn thấy một nàng tiên cá. Theo suy nghĩ của bạn, đuôi của nàng tiên cá ấy có màu gì?

Câu 2: Không chỉ có nàng tiên cá, bạn còn trông thấy có một con cá đang bơi theo cô ấy. Theo bạn, nó là loại cá gì? (hung hăng – nguy hiểm hay vô hại)

Câu 3: Bạn tiếp tục lặn xuống sâu hơn nữa và bạn nhìn thấy tại đáy biển có một cái vỏ sò. Theo bạn, vỏ sò ấy có hình dạng thế nào (phẳng – mịn màng, cong hay có hình nón)

Câu 4: Khi trở lên bờ, bạn sẽ nhìn thấy bao nhiêu người?

4 câu hỏi “vạch trần” những sự thật về tính cách của bạn, thử kiểm chứng xem nhé! - Ảnh 1.

Luận giải

Câu 1: Màu đuôi của nàng tiên cá mà bạn nhìn thấy (tưởng tượng) cho biết mức độ hòa đồng của bạn

Nếu bạn chọn những màu lạnh, trung hòa như xanh lá cây hay xanh dương thì đó cho thấy bạn thường hay ngần ngại, lo lắng, nhút nhát .Nếu bạn chọn những màu sáng như hồng hay vàng thì đó cho thấy bạn hoàn toàn có thể thuận tiện làm quen, kết thân, hòa đồng với những người mới biết .

Câu 2: Con cá bơi cùng nàng tiên cá mà bạn chọn cho biết các bạn giải quyết tranh cãi

Nếu bạn chọn loài cá vô hại thì đó cho thấy bạn là tuýp người sẽ sẵn sàng chuẩn bị bảo vệ cho thấy những điều mình tin cậy và bày tỏ quan điểm cá thể .

Nếu bạn chọn loài cá hung hăng – nguy hiểm thì đó cho thấy bạn là tuýp người “dĩ hòa vi quý”, muốn tránh xung đột và cãi vã.

Câu 3: Cái vỏ sò sẽ cho biết mức độ cởi mở của bạn đối với những người xung quanh

Nếu bạn chọn một chiếc vỏ sò phẳng mịn thì đó cho thấy bạn thường hay thuận tiện mở lòng với mọi người .Nếu bạn chọn một chiếc vỏ sò có hình dạng ( cong, hình nón ) thì đó cho thấy bạn là một người sống khép kín, không muốn san sẻ thông tin, chi tiết cụ thể về đời sống cá thể với người khác .

Câu 4: Những người mà bạn nhìn thấy trên bãi biển cho biết bạn có bao nhiêu người bạn

Nếu bạn nhìn có rất đông người trên bãi biển thì đó cho thấy bạn là một người có rất nhiều bạn bè.

Nếu bạn chỉ có vài người trên bãi biển thì đó cho thấy bạn có ít bạn hữu nhưng vài người trong số đó rất thân với bạnNếu trên bãi biển không có ai ngoài bạn thì đó cho thấy bạn là một người không thường thực sự tin yêu người khác và hoàn toàn có thể bạn không muốn tìm kiếm bạn hữu .Nguồn : Brightside

Tin liên quan

Đông Y (Y học cổ truyền) là gì? Ngành y học cổ truyền là gì?

tuyensinh

Trắc nghiệm nghề nghiệp MBTI có chính xác hay không?

tuyensinh

Ngành Dược học – (Mã XT: 7720201)

tuyensinh