TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Chuyên ngành điều dưỡng tại trường đại học Y Hà Nội

Đại học Y Hà Nội là nơi đào tạo chuyên ngành y khoa hàng đầu tại Việt Nam. Có thể nói được học tập tại đây là ước mơ của nhiều thế hệ học sinh, sinh viên Việt Nam. Hôm nay trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về chuyên ngành điều dưỡng tại trường đại học Y Hà Nội nhé.

chuyên ngành điều dưỡng nhật bản

Trường đại học Y Hà Nội đã trải qua hơn 100 năm hoạt động với sứ mệnh là một trong những trường đại học hàng đầu Việt Nam, không ngừng phấn đấu vì sức khỏe con người, thông qua những nỗ lực vươn tới đỉnh cao trong đào tạo nguồn nhân lực y tế, trong khoa học – công nghệ và trong cung cấp chuyên gia cao cấp cho ngành y tế.

Phấn đấu trong tương lai trở thành trường đại học đa ngành, đa cáp, huấn luyện và đào tạo cán bộ y tế có năng lượng học tập vươn lên, tận tụy với trách nhiệm được giao, phân phối tốt nhất nhu yếu chăm nom sức khỏe thể chất ở mọi nơi, mọi lúc .
Trường đại học Y Hà Nội được tổ chức triển khai từ 3 khoa : Khoa kỹ thuật y học, khoa y học truyền thống, khoa điều dưỡng – hộ sinh

Chuyên ngành điều dưỡng tại trường đại học Y Hà Nội

Xu hướng học chuyên ngành điều dưỡng hiện nay

Cùng với sự tăng trưởng nhanh gọn của thời đại mới. Nhu cầu chăm nom sức khỏe thể chất của dân cư ngày càng đi lên. Đây cũng là nguyên do khiến chuyên ngành điều dưỡng Đại Học Y Hà Nội là một trong những ngành được nhiều bạn chăm sóc. Vì chất lượng huấn luyện và đào tạo và đầu ra sau khi ra trường có việc làm và được nhận trong những bệnh viện lớn .
Tuy nhiên việc thi tuyển nguồn vào tại khoa điều dưỡng của trường đại học Y Hà Nội tương đối khó khăn vất vả với tỷ suất chọi tương đối cao .

chuyên ngành điều dưỡng

Trên quốc tế, chuyên ngành điều dưỡng đã được liệt kê vào list 10 xu thế ngành nghề hot và quan trọng nhất trên quốc tế lúc bấy giờ .

Điểm chuẩn chuyên ngành điều dưỡng đại học Y Hà Nội

Hiện nay hầu hết những trường đại học y dược trên cả nước đều tuyển sinh dựa trên hiệu quả kỳ thi trung học phổ thông vương quốc. Tại trường đại học Y Hà Nội, trường tuyển sinh chuyên ngành điều dưỡng bằng hình thức xét tuyển tổng hợp môn Toán – Hóa – Sinh.

Điểm chuẩn của ngành điều dưỡng đại học Y Hà Nội năm 2020 là 25,8 điểm. Đây là một số lượng tương đối cao mà không phải học viên nào cũng hoàn toàn có thể đạt được.

ảnh Viber 2022 03 23 17 00 40 372

Thông tin về khoa điều dưỡng – hộ sinh 

Bao gồm 4 bộ môn :

  • Bộ môn Điều dưỡng cơ bản và Điều dưỡng Sản-Hộ sinh.
  • Bộ môn Điều dưỡng người lớn, Điều dưỡng cộng đồng và gia đình.
  • Bộ môn Điều dưỡng trẻ em và Điều dưỡng sức khỏe tâm thần.
  • Bộ môn Quản lý – Giáo dục điều dưỡng và dinh dưỡng lâm sàngKhoa kỹ thuật y học.

Cần xem xét trước khi chọn chuyên ngành điều dưỡng tại đại học Y Hà Nội

Trường đại học Y Hà Nội là nơi có chất lượng đào tạo và giảng dạy tốt, với sự uy tín về trình độ huấn luyện và đào tạo lẫn chất lượng đầu ra mà chuyên ngành điều dưỡng của trường đại học Y Hà Nội được nhiều bạn trẻ chăm sóc. Nhưng thực tiễn muốn trở thành tân sinh viên khoa điều dưỡng tại trường đại học Y không hề thuận tiện một chút ít nào.

Nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp cấp 3 đã có dự tính chọn chuyên ngành điều dưỡng đại học Y Hà Nội nhưng điểm nguồn vào thực sự là điều khó khăn vất vả của nhiều học viên.

Nếu những bạn không đủ điều kiên thì có sự lựa chọn thứ 2 là đi du học Nhật Bản ngành điều dưỡng hoặc đi XKLĐ Nhật Bản ngành điều dưỡng. Tại đây những bạn sẽ được học tập và thao tác trong thiên nhiên và môi trường tốt nhất, nơi phân phối vừa đủ những điều kiện kèm theo về cơ sở vật chất, hạ tầng, công nghệ tiên tiến khoa học tân tiến, máy móc tiên tiến và phát triển số 1 quốc tế .ảnh Viber 2022 03 22 15 46 58 248

Tin liên quan

Định hướng nghề nghiệp cho Dược sĩ

tuyensinh

Giải mã Sinh trắc vân tay nhằm định hướng nghề nghiệp tương lai phù hợp nhất

tuyensinh

6 bước tự định hướng nghề nghiệp cho bản thân

tuyensinh