TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
ĐẠI HỌC TIN TUYỂN SINH

ĐH Quản lý và Công nghệ TPHCM công bố điểm chuẩn, điểm sàn 2022

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TPHCM (UMT) đã quyết định công bố điểm sàn dự kiến nhận hồ sơ đối với phương thức xét tuyển dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT. Với các phương thức khác, trường công bố điểm chuẩn.

Với phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT, điểm sàn dự kiến nhận hồ sơ xét tuyển là 15 điểm. Tổng điểm 3 môn xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT đạt mức ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào đại học do Trường quy định trở lên.

ma nganh

Với phương thức xét kết quả THPT (học bạ), nhà trường nhận mức điểm từ 6 điểm trở lên. Phương thức xét điểm thi đánh giá năng lực, thí sinh có cơ hội trúng tuyển vào UMT nếu có kết quả kỳ thi đánh giá năng lực do ĐHQG TPHCM tổ chức năm 2022 đạt từ 600 điểm trở lên (thang điểm 1.200). Điểm trúng tuyển bao gồm cả điểm ưu tiên theo Quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GDĐT và phải đạt điểm tối thiểu đảm bảo chất lượng đầu vào do UMT quy định.

Riêng xét tuyển thẳng theo Bộ GDĐT, nhà trường thực hiện tuyển thẳng tất cả thí sinh đủ điều kiện tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Ngoài ra, thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đáp ứng một trong các điều kiện theo yêu cầu đảm bảo chất lượng đầu vào của ngành và của trường đều có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo quy định của trường.

Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) đã công bố điểm chuẩn dự kiến nhận xét tuyển các phương thức cho tất cả các ngành đào tạo:

– Xét kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT: Từ 15 điểm

– Xét kết quả THPT (học bạ): Từ 6 điểm

– Xét kết quả kỳ thi ĐGNL: Từ 600 điểm

– Xét tuyển thẳng theo quy định của UMT

– Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT

>> CÁCH TÍNH NHANH ĐIỂM THI TỐT NGHIỆP THPT TẠI ĐÂY <<

Trong thời gian này, bộ phận tư vấn tuyển sinh HIU vẫn duy trì làm việc và sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến cho thí sinh qua các kênh tư vấn sau:

dang ky xet tuyen desk

Ngoài ra, Bộ phận Tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng vẫn duy trì làm việc và nhận hồ sơ xét tuyển, hỗ trợ tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6)  trong giờ hành chính để hỗ trợ kịp thời cho thí sinh.

  • Sáng: 8h00 – 12h00
  • Chiều: 13h00 – 17h00

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG

  • Cơ sở 1:215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Cở sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Điện thoại:7308.3456 Ext: 3401 – Hotline: 0938 692015 – 0964 239172
  • Website:https://hiu.vn/ – Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/
  • Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn

Tin liên quan

HIU XÉT TUYỂN BỔ SUNG ĐỢT 2 – 08 NGÀNH HỌC XU HƯỚNG

Thiên Ân

Điểm chuẩn Đại Học Văn Hiến 2022 theo phương thức xét tuyển học bạ THPT

Thiên Ân

Trường Đại học Nông lâm TP.HCM công bố điểm chuẩn xét học bạ, đánh giá năng lực 2022

Thiên Ân