TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
ĐẠI HỌC TIN TUYỂN SINH

Điểm sàn Trường Đại học Kinh tế TP.HCM năm 2022

Đại học Kinh tế TP HCM lấy hai mức điểm sàn

Đại học Kinh tế TP HCM lấy hai mức điểm sàn là 16 và 20 theo phương thức xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Ngày 1/8, trường Đại học Kinh tế TP HCM công bố mức điểm tối thiểu nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT 2022. Mức điểm này là tổng điểm ba môn thi theo tổ hợp xét tuyển, cộng với điểm ưu tiên đối tượng, khu vực, không nhân hệ số, mỗi môn thi đạt trên 1 điểm theo thang điểm 10. Điểm xét tuyển được làm tròn đến hai chữ số thập phân.

ueh scaled

Hai mức điểm sàn của Trường ĐH Kinh tế TP.HCM

Tại cơ sở TP HCM, trường lấy điểm sàn 20 cho tất cả các ngành và chương trình đào tạo. Ở phân hiệu Vĩnh Long, mức điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển là 16 cho các ngành/chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh Quốc tế, Marketing, Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng, Tài chính – Ngân hàng, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Thương mại Điện tử, Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành, Luật kinh tế, Kinh doanh Nông nghiệp.

Trường chỉ sử dụng kết quả điểm thi của bài thi, điểm thi các môn thi thành phần của bài thi Khoa học Tự nhiên trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 để xét tuyển. Không sử dụng kết quả miễn thi môn Ngoại ngữ (tiếng Anh).

Trong trường hợp nhiều thí sinh có cùng điểm xét tuyển ở cuối danh sách và vượt chỉ tiêu tuyển sinh, trường sử dụng tiêu chí phụ để xét tuyển theo thứ tự: 1. Kết quả bài thi Toán; 2. Kết quả bài thi tiếng Anh; 3. Thứ tự nguyện vọng.

Trong thời gian này, bộ phận tư vấn tuyển sinh HIU vẫn duy trì làm việc và sẵn sàng hỗ trợ trực tuyến cho thí sinh qua các kênh tư vấn sau:

dang ky xet tuyen desk

Ngoài ra, Bộ phận Tư vấn tuyển sinh của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng vẫn duy trì làm việc và nhận hồ sơ xét tuyển, hỗ trợ tư vấn vào tất cả các ngày trong tuần (Thứ 2 đến Thứ 6)  trong giờ hành chính để hỗ trợ kịp thời cho thí sinh.

  • Sáng: 8h00 – 12h00
  • Chiều: 13h00 – 17h00

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM TUYỂN SINH VÀ TRUYỀN THÔNG

  • Cơ sở 1:215 Điện Biên Phủ, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Cở sở 2: 120 Hòa Bình, P. Hòa Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • Điện thoại:7308.3456 Ext: 3401 – Hotline: 0938 692015 – 0964 239172
  • Website:https://hiu.vn/ – Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn/
  • Email: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn

Tin liên quan

Đại học Kinh Tế Huế đã công bố điểm chuẩn học bạ 2022

Thiên Ân

Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải công bố điểm chuẩn học bạ 2022

Thiên Ân

HIU XÉT TUYỂN BỔ SUNG ĐỢT 2 – 08 NGÀNH HỌC XU HƯỚNG

Thiên Ân