TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
ÔN TẬP KIẾN THỨC

Gia Sư Tiếng Anh Lớp 12 Chuyên Luyện Thi Đại Học

Lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 12 giúp con tự tin chinh phục môn học là điều cần thiết mà các phụ huynh nên làm.Lớp 12 đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời của mỗi học sinh. Các em sẽ đưa ra quyết định cho tương lai, lựa chọn trường Đại học mình theo đuổi. Để làm được điều đó thì học sinh phải vượt qua kỳ thi THPT quốc gia đầy khó khăn, thử thách. Và Tiếng Anh là một trong các môn học quyết định, cũng là môn thi khiến học sinh lo lắng nhất.

gia su day kem tieng anh lop 12

Lựa chọn gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 là giải pháp tốt dành cho học sinh

Tham khảo bảng giá gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h

Suốt 12 năm học, Tiếng Anh luôn là nỗi ám ảnh của nhiều em học viên. Bởi học tốt được môn Tiếng Anh yên cầu quy trình rèn luyện, tích luỹ kỹ năng và kiến thức trong khoảng chừng thời hạn dài. Nhưng hầu hết học viên lại bị hổng kiến thức và kỹ năng từ những năm học dưới nên rất có để bắt nhịp với kiến thức và kỹ năng mới. Đặc biệt, Tiếng Anh lớp 12 được nâng cao hơn nên càng gây khó khăn vất vả với học viên. Vậy, những em phải làm gì để cải tổ năng lực Tiếng Anh của mình ? Đó là câu hỏi mà cả cha mẹ và học viên đều phải trăn trở .

Chính lý do này, Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h luôn nhận được sự quan tâm lớn của các bậc phụ huynh về dịch vụ gia sư Tiếng Anh lớp 12. Tìm gia sư dạy kèm là phương án tối ưu nhất giúp con vượt qua những trở ngại của môn Tiếng Anh. Dưới đây Trung tâm sẽ giới thiệu bảng giá gia sư Tiếng Anh lớp 12 để phụ huynh và học sinh tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Bảng giá gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 12 tại nhà

(Đơn vị: Ngàn đồng/buổi)

Sinh Viên Sinh Viên Trường chuyên Giáo Viên Giáo Viên Dạy Giỏi Giáo Viên Trường Chuyên Dạy Nhóm
Môn Tiếng Anh 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Ngữ Văn 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Hóa 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Lý 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Lý 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Hóa 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Toán + Ngữ Văn 130 150 200 250 300 250
Môn Tiếng Anh + Môn Khác 130 150 200 250 300 250
Tiếng Anh Luyện Thi Đại Học 130 150 200 250 300 250

Tham khảo thêm:

Những điều phụ huynh nên lưu ý khi lựa chọn gia sư Tiếng Anh lớp 12 cho con

Lựa chọn gia sư dạy kèm Tiếng Anh lớp 12 cho con là giải pháp tốt, nhưng không phải là tuyệt đối. Bởi còn phụ thuộc vào khả năng tiếp thu và ý thức của học sinh. Do đó phụ huynh cần lưu ý những điều sau trước khi quyết định tìm gia sư cho con.

Hiểu được những khó khăn của con trong học tập

Giữa đời sống bận rộn, cha mẹ thường không có nhiều thời hạn để chăm sóc đến tình hình học tập của con. Nên những bậc cha mẹ không biết học lực của con như thế nào, con cần sự tương hỗ gì để tân tiến. Đặc biệt, học viên lớp 12 đang trong độ tuổi tăng trưởng nên có nhiều đổi khác về mặt tâm sinh lý, những em cần được tâm sự, san sẻ, giải đáp những vướng mắc. Do đó, cha mẹ cần ngồi lại lắng nghe những khó khăn vất vả, nguyện vọng của con để từng bước tìm ra giải pháp để giúp con có hiệu quả học tập tốt hơn .

Nên chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên?

Nhiều bậc phụ huynh liên hệ tới Trung tâm gia sư Trí Tuệ 24h hỏi: “Nên lựa chọn gia sư là giáo viên hay sinh viên để giúp con tiến bộ nhanh nhất?”. Tất nhiên, mỗi sự lựa chọn sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Tuỳ thuộc vào khả năng tiếp thu và tính cách của con để phụ huynh đưa ra quyết định phù hợp nhất.

 • Với gia sư Tiếng Anh lớp 12 là giáo viên: có kiến thức chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và ôn thi Đại học nên giúp học sinh vững các kiến thức và làm quen với các dạng đề thi. Nhưng học phí khi học gia sư là giáo viên cao hơn sinh viên rất nhiều.
 • Gia sư Tiếng Anh lớp 12 là sinh viên: đều là sinh viên tại các trường Đại học top đầu tại Hà Nội, có khả năng Tiếng Anh rất tốt, giao tiếp thành thạo, yêu cầu phải đạt điểm thi Toeic từ 650 trở lên hoặc điểm IELTS trên 6.5. Đã có kinh nghiệm dạy kèm hoặc trợ giảng nhiều năm. Điểm yếu của gia sư là sinh viên: kỹ năng sư phạm chưa có nhiều nên đôi khi gặp khó khăn trong việc truyền tải kiến thức để học sinh hiểu.

Tìm hiểu kỹ về quy trình nhận lớp tại Trung tâm

 • Quý phụ huynh đang có nhu cầu tìm gia sư Tiếng Anh lớp 12 cho con, vui lòng liên hệ trực tiếp đến văn phòng của Trung tâm hoặc qua số Hotline: 0979 48 48 17
 • Để Trung tâm hỗ trợ lựa chọn gia sư phù hợp, phụ huynh cần trao đổi với nhân viên tư vấn về nguyện vọng, những yêu cầu cụ thể. Bên cạnh đó, sẽ cung cấp các thông tin của con như: học lực, giới tính, ý thức học, tính cách, mục tiêu đối với môn học, …
 • Trung tâm sẽ giới thiệu giáo viên trực tiếp giảng dạy cho con sau 2 đến 3 ngày tiếp nhận thông tin. Khi đến nơi dạy học, gia sư sẽ mang theo giấy giới thiệu của Trung tâm, cùng profile thông tin cá nhân để gia đình xác nhận.
 • Trong buổi học đầu tiên gia sư sẽ kiểm tra, đánh giá trình độ của học sinh nhằm đưa ra giáo án thích hợp theo năng lực của mỗi em. Và đề ra một lộ trình học tập hiệu quả nhất.
 • Trong quá trình dạy kèm Tiếng Anh lớp 12, gia sư thường xuyên thông báo cho phụ huynh về tình học tập sau mỗi buổi học. Cùng với đó là trò chuyện để hiểu thêm về tâm lý của các em để từ đó dễ dàng có được sự hợp tác từ học sinh với gia sư.
 • Phụ huynh trả phí trực tiếp cho giáo viên theo hợp đồng đã thoả thuận giữa hai bên. Không phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho Trung tâm.

Nội dung chương trình học Tiếng Anh lớp 12 học sinh cần phải nắm vững

Học sinh sẽ được lan rộng ra những kiến thức và kỹ năng mới trải qua 16 chuyên đề mê hoặc sau :Unit 1 : trang chủ life – Đời sống mái ấm gia đìnhUnit 2 : Cultural Diversity – Sự phong phú văn hóa truyền thốngUnit 3 : Ways of Socialising – Phương thức tiếp xúc xã hộiUnit 4 : School Education System – Hệ thống giáo dụcUnit 5 : Higher Education – Nền giáo dục bậc caoUnit 6 : Future Jobs – Nghề nghiệp tương laiUnit 7 : Economic Reforms – Sự cải cách kinh tế tài chínhUnit 8 : Life in the future – Cuộc sống trong tương laiUnit 9 : Deserts – Sa mạcUnit 10 : Endangered Species – Những loài đang gặp nguy khốnUnit 11 : Books – Các loại sáchUnit 12 : Water Sports – Những môn thể thao dưới nướcUnit 13 : The 22 nd Sea Game – Sea Game lần thứ 22

Unit 14: International Organizations – Những tổ chức quốc tế

Unit 15 : Women In Society – Người phụ nữ trong xã hộiUnit 16 : The Association of Southeast Asian Nations – Hiệp hội những vương quốc Khu vực Đông Nam Á

Nội dung chương trình học Tiếng Anh lớp 12 được tiếp cận qua 16 chuyên đề thú vị

Tương tự như những năm học trước, nội dung chương trình học Tiếng Anh lớp 12 sẽ năm trong 16 chủ đề và có cấu trúc gồm 4 phần :

 1. Reading & Vocabulary: Học sinh tìm hiểu thông tin qua một đoạn văn có độ dài khoảng hơn 300 từ. Qua đó, các em được tiếp cận các từ vựng liên quan đến từng chuyên đề và rèn luyện lỹ năng đọc hiểu.
 2. Word form & Mindmap: Học sinh được học theo phương pháp sơ đồ tư duy, cho sẵn một từ ban đầu, các em sẽ phát triển thành các từ, cụm từ liên quan theo yêu cầu riêng. Từ đó học sinh ghi nhớ các từ mới dễ dàng hơn và có tư duy logic.
 3. Writing & Speaking: Học sinh sẽ luyện kỹ năng nói và viết. Các em tiếp cận với các viết đoạn văn ngắn liên quan đến từng chủ đề, đồng thời luyện nói theo cặp, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm.
 4. Grammar & Practices: Học sinh được ôn luyện lại các dạng ngữ pháp đã được học và mở rộng thêm các kiến thức mới, phục vụ trực tiếp cho kỳ thi THPT quốc gia. Ở phần này, các em sẽ làm nhiều bài tập liên quan đến ngữ pháp được học.

ảnh Viber 2022 03 23 17 00 40 372

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 giúp gì cho học sinh?

Có thể nhận định và đánh giá rằng : Tiếng Anh lớp 12 là môn học khó, yên cầu học viên phải nắm vững những kỹ năng và kiến thức nền tảng, dành nhiều thời hạn rèn luyện và có phương pháp học tương thích. Rất nhiều em lo ngại mỗi khi đến tiết Tiếng Anh, vì không theo kịp bài giảng, không hiểu thầy cô đang nói gì. Vì vậy, gia sư Tiếng Anh lớp 12 sẽ giúp những em vượt qua nỗi sợ ấy .

 • Dạy bám sát theo nội dung chương trình học trong SGK, giúp học sinh tiếp cận với các từ mới, hướng dẫn cách nhớ từ vựng hiệu quả.
 • Sau khi đánh giá được học lực gia sư sẽ đưa ra lộ trình thích hợp, giúp học tiếp thu kiến thức tốt hơn và cải thiện tình hình học tập.
 • Gia sư Tiếng Anh lớp 12 củng cố các kiến thức ngữ pháp trọng tâm để học sinh nắm chắc và làm tốt các dạng bài tập.
 • Cùng học sinh rèn luyện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) với mục tiêu để các em nâng cao khả năng Tiếng Anh của mình. Tự tin hơn mỗi khi nói Tiếng Anh.
 • Hướng dẫn học sinh tiếp cận những phương pháp Tiếng Anh giúp nâng cao kiến thức cũng như kỹ năng.
 • Ngoài ra, gia sư dạy kèm môn Tiếng Anh lớp 12 cho học sinh luyện các dạng đề thi để từng bước chinh phục được kỳ thi THPT quốc gia quan trọng.

Những phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả

“ Tại sao những em đã học Tiếng Anh suốt từ Tiểu học đến giờ mà vẫn chưa thể tiếp xúc thành thạo ? ” Đó là câu hỏi mà rất nhiều học viên đặt ra. Câu vấn đáp là : do những em chưa có phương pháp học đúng, tương thích với bản thân. Thấu hiểu những khó khăn vất vả mà học viên đang gặp phải. Trung tâm Trí Tuệ 24 h đã điều tra và nghiên cứu để đưa ra 8 phương pháp học Tiếng Anh hiệu suất cao nhất. Chắc chắn khi lựa chọn được giải pháp tiếp cận đúng cùng sự quyết tâm, những em sẽ thuận tiện chinh phục được Tiếng Anh cùng nhiều ngôn từ khác .

chon hoc tieng anh lop 12 hieu qua

Lựa chọn phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả

Chia nhỏ các mục tiêu

Chia nhỏ tiềm năng và điều thiết yếu khi tất cả chúng ta thực thi một việc làm. Chinh phục được một ngôn từ mới nói chung và Tiếng Anh nói riêng cần yên cầu một quy trình dài. Các em nên vạch ra từng tiềm năng cho từng quá trình để thuận tiện chinh phục. Ví dụ như kiến thức và kỹ năng viết : tiên phong, học viên đặt tiềm năng viết câu hoàn hảo, sau đó là viết đoạn văn ngắn, viết một bài luận ngắn, bài luận dài, …

Lập kế hoạch học tập rõ ràng

Đối với tất cả môn học thì việc lập kế hoạch là điều cần thiết và Môn Tiếng Anh cũng vậy. Trước mỗi kỳ học, các em nên viết ra kế hoạch cho từng môn học và thời gian biểu phù hợp để chủ động hơn trong học tập.

Học từ vựng theo nhóm chủ đề

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 sẽ giúp các em tiếp cận với việc học từ vựng theo chủ đề, từ đó học sinh sẽ học nhanh hơn, nhớ từ lâu hơn. Ví dụ học các từ vựng liên quan đến chủ đề về gia đình như: father, mother, home, elder sister, younger sister, …

Học Tiếng Anh hàng ngày

Mỗi ngày những em cần dành tối thiểu 30 phút để học Tiếng Anh. Có thói quen học tập liên tục chắc chắc hiệu quả học tập cùng như năng lực Tiếng Anh sẽ được cải tổ rõ ràng .

Học ngữ pháp

Ngữ pháp là phần rất quan trọng trong đề thi môn Tiếng Anh. Để được điểm cao những em bắt buộc phải nắm vững kỹ năng và kiến thức ngữ pháp. Hơn nữa, đó cũng là phương tiện đi lại giúp những em tự tin hơn khi tiếp xúc .

Học nhóm

Học nhóm sẽ giúp học viên tân tiến trong học tập. Các em cùng san sẻ kỹ năng và kiến thức, luyện nghe, luyện nói để nâng cao kĩ năng tiếp xúc hiệu suất cao và tạo động lực trợ giúp nhau .

Lựa chọn cách học Tiếng Anh mình yêu thích

Các em hoàn toàn có thể tích hợp giữa việc vừa học, vừa chơi để có cách tiếp cận mới hiệu suất cao hơn như : đọc báo, xem phim, xem những bản tin, nghe nhạc, … bằng Tiếng Anh. Từ đó, những em hoàn toàn có thể rèn cho mình kiến thức và kỹ năng nghe, nói giống người địa phương, ngoài những học được nhiều từ mới mê hoặc .

Lựa chọn gia sư dạy kèm

Gia sư Tiếng Anh lớp 12 tại nhà cũng là một phương pháp học hiệu quả. Đây là giải pháp mà nhiều phụ huynh đã lựa chọn để giúp con mình học tốt môn học này. Các em sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về môn học, được chỉ dẫn tận tình, tiếp cận với những cách dạy mới thú vị.

ảnh Viber 2022 03 22 15 46 58 248

Tin liên quan

Lý thuyết Địa Lí 12 – Bài 16: Đặc điểm dân số và phân bố dân cư ở nước ta

tuyensinh

Top 8 Sách Ôn Luyện Thi THPT Môn Văn

tuyensinh

Tổng hợp kiến thức môn Lịch sử lớp 12

tuyensinh