TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP

GIỚI THIỆU

tuyensinh

Chuyên trang cung cấp thông tin hướng nghiệp, định hướng nghề nghiệp và các chương trình tuyển sinh từ các trường Đại Học, Cao Đẳng, Trung học trên cả nước. Các bài viết chỉ có tính chất tham khảo, được tổng hợp từ các nguồn uy tín khác và bản quyền thuộc về các đối tác. Mọi thông tin liên quan người đọc có thể liên hệ trực tiếp đến các cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân được đề cập trong bài viết.

Với mong muốn đồng hành cùng các bạn trẻ Việt Nam trong hành trình chọn nghề, chọn chọn trường, tuyensinhvanghenghiep.vn luôn cố gắng mang đến các thông tin mới nhất và quan trọng nhất về tuyển sinh nói riêng, và các tin tức trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nói chung. Bao gồm: những quy định, quy chế mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cũng như thông tin tuyển sinh từ các trường đại học, cao đẳng và trung cấp chuyên nghiệp trong cả nước.

Ngoài thông tin về tuyển sinh, chuyên trang Tuyển sinh và Nghề nghiệp cũng bao gồm nhiều chủ đề đa dạng liên quan đến hướng nghiệp. Tại đây, bạn đọc sẽ tìm thấy nhiều thông tin hữu ích về ngành nghề, mục tiêu đào tạo, cơ hội nghề nghiệp, đặc biệt nhu cầu việc làm đối với từng ngành nghề cụ thể trong thời kỳ mới.

Với những bạn đang băn khoăn, thắc mắc liên quan đến việc lựa chọn nghề nghiệp, thì tuyensinhvanghenghiep.vn cũng có bài trắc nghiệm ngành nghề Holland thú vị dành cho bạn.

Song song đó, nhiều bài tư vấn và định hướng nghề nghề dưới góc nhìn, chia sẻ của các chuyên gia sẽ giúp bạn có cơ sở định vị sở thích, năng lực bản thân, hiểu được yêu cầu ngành nghề, từ đó có quyết định lựa chọn nghề nghiệp đúng đắn nhất.

Đối với các bạn đã đang là sinh viên, hoặc chuẩn bị tốt nghiệp, bước vào môi trường làm việc thực tế cũng có thể tìm thấy nhiều bài học về kỹ năng mềm, bí quyết săn việc, kỹ năng trình bày CV và nghệ thuật trả lời phỏng vấn để chinh phục nhà tuyển dụng.

Các bài viết trên tuyensinhvanghenghiep.vn chỉ mang tính chất, được tổng hợp từ nhiều nguồn uy tín khác và bản quyền thuộc về các đối tác và chỉ m

Mọi thông tin liên quan người đọc có thể liên hệ trực tiếp đến các cơ quan, tổ chức hoặc cá nhân được đề cập trong bài viết.

Mục tin tức tuyển sinh: https://tuyensinhvanghenghiep.vn/tin-tuyen-sinh/

Mục tin giáo dục: https://tuyensinhvanghenghiep.vn/tin-giao-duc/

Mục hướng nghiệp: https://tuyensinhvanghenghiep.vn/huong-nghiep/

Mục cẩm nang nghề  nghiệp: https://tuyensinhvanghenghiep.vn/cam-nang-nghe-nghiep/