TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Khoa Răng Hàm Mặt Tiếng Anh Là Gì? Nghĩa Của Từ Khoa Răng Hàm Mặt

Khoa Răng hàm mặt là thuật ngữ chuyên dùng trong y học để nói về ngành nghề chuyên về nghề răng, hàm mặt. Vậy khoa răng hàm mặt tiếng anh là gì? Cùng tìm hiểu răng hàm mặt tiếng anh là gì & bổ sung vốn từ vựng nha khoa

Từ vựng răng hàm mặt tiếng anh là gì?

Răng hàm mặt tiếng anh là gì? Nhiều người mong muốn tìm kiếm keyword tiếng anh để đơn giản tra cứu cũng như nếu vô tình bắt gặp ở ngoài có thể nhận thấy nhanh & thuận tiện hơn trong cuộc đời, nhất là những người đang ở nước ngoài, làm việc trong môi trường quốc tế, những người đang hoạt động trong ngành nghề răng hàm mặt.

Theo từ điển, “ răng hàm mặt ” trong tiếng anh là Dentomaxillofacial. Bên cạnh đó “ răng hàm mặt ” sẽ được nói ghép với những từ khác để tạo nên một cụm từ rõ nghĩa như : chuyên khoa răng hàm mặt, ngành nghề răng hàm mặt, cơ sở y tế răng hàm mặt, phòng khám răng hàm mặt, … Với mỗi cụm từ này trong tiếng anh lại có những từ vựng khác nhau .

Sở dĩ cụm từ trong tiếng Anh không giống như việc ghép từ trong tiếng Việt. Vì thế, mỗi cụm từ tương quan tới từ khóa răng hàm mặt sẽ được tín hiệu khác nhau. Nếu như bạn mong ước tò mò những ngôn từ tiếng Anh này thì đừng vôi bỏ nội dung .

Răng hàm mặt trong tiếng anh là DentomaxillofacialKhoi SUC KHOE

Những thắc mắc tiếng anh răng hàm mặt thường gặp

Nếu bạn chỉ biết riêng 1 từ vựng răng hàm mặt tiếng anh là gì thì chắc hẳn sẽ không đủ bởi đây chỉ là một keyword mà thôi. Để có thể tự tin hơn khi giao tiếp về ngành nghề răng hàm mặt bằng tiếng anh cũng như tìm kiếm thông tin về nó, dưới đây là những từ vựng căn bản mà nhiều người khúc mắc nhất.

Cơ sở y tế răng hàm mặt tiếng anh là gì?

Khám răng hàm mặt trong tiếng anh là: Oral maxillofacial clinic

Phòng khám răng hàm mặt tiếng anh là gì?

Phòng khám răng hàm mặt trong tiếng anh sẽ được gọi chung là: dental hospital (phòng khám nha khoa)

Chuyên khoa răng hàm mặt tiếng anh là gì?

Chuyên khoa răng hàm mặt trong tiếng anh là: Oral maxillofacial

Một số vướng mắc răng hàm mặt tiếng anh thông dụngảnh Viber 2022 03 22 15 46 58 248

Tin liên quan

TẠI SAO CẦN PHẢI ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP?

tuyensinh

Nhóm ngành nghiên cứu

tuyensinh

Tổng hợp những câu nói, bài thơ về ngành điều dưỡng hay nhất

tuyensinh