TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Trắc Nghiệm Mbti 2022 ❤️ Test Tính Cách Chính Xác 100%

Trắc Nghiệm Mbti 2022 ❤ ️ Test Tính Cách Chính Xác 100 % ✅ Bạn Đang Mơ Hồ Không Biết Mình Là Người Thế Nào Và Sự Nghiệp Ra Sao Thì Xem Ngay !

Trắc Nghiệm Tính Cách Mbti Là Gì

Bạn muốn hiểu hơn về Trắc Nghiệm Tính Cách Mbti Là Gì hãy xem bài viết bên dưới :
trắc nghiệm mbtitrắc nghiệm mbti

Myers-Briggs Type Indication là viết tắt của bài trắc nghiệm
MBTI dịch ra nghĩa tiếng việt chính là trắc nghiệm tính cách. Đây là một phương
pháp sử dụng những câu hỏi nhằm kiểm tra tâm lí, tính cách của một người trên
cơ sở đáp án mà người đó chọn đối với vấn đề được đặt ra.

Trắc nghiệm tính cách MBTI đặc biệt quan trọng nhấn mạnh vấn đề vào sự độc lạ về mặt tự nhiên của từng người dựa trên tứng câu vấn đáp của họ cho những câu hỏi để suy ra những đậm chất ngầu, tính cách riêng không liên quan gì đến nhau của từng người .

Ưu Điểm Kiểm Tra Mbti

Trắc Nghiệm Mbti có ưu điểm gì, cùng Scr. vn khám phá nhé !
Khi phát minh sáng tạo ra hình thức trắc nghiệm này, tác giả đã dựa trên sự độc lạ trong tính cách, và thực chất của mỗi một con người. Ai cũng sẽ có những nét tính cách tạo nên sự độc lạ riêng, không hề hòa lẫn làm một .
Chính thế cho nên, khi làm bài trắc nghiệm MBTI sẽ giúp bạn vấn đáp được câu hỏi tại sao mỗi người trên quốc tế lại có những tính cách khác nhau như vậy. Đồng thời, bạn sẽ hiểu rõ tính cách của mình, biết hạn chế khuyết điểm, và phát huy những ưu điểm trong đời sống .
Nếu bạn chú ý, bạn sẽ thấy loại trắc nghiệm này Open rất nhiều trong khi đi xin việc làm, bạn sẽ được nhu yếu hoàn thành xong những bài test tương quan đến toán học, IQ, tiếng anh, … và trắc nghiệm MBTI.
Tùy thuộc vào nghành nghề dịch vụ việc làm mà sẽ có những bài test tương quan, tuy nhiên hầu hết những vị trí yên cầu năng lực tư duy cao thường Open bài kiểm tra MBTI.
Thông qua hiệu quả mà bạn làm bằng sự trung thực của chính mình, nhà tuyển dụng sẽ biết được bạn thuộc nhóm tính cách nào, liệu tính cách của bạn có tương thích với vị trí họ tìm kiếm hay không. Tuy nhiên, bạn đừng quá lo ngại vì nó chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm .
Đo độ bền vững và kiên cố trong chuyện tình cảm của bạn với Trắc Nghiệm Tình Yêu
trắc nghiệm tình yêu

Cách Test Tính Cách Mbti Miễn Phí

Scr. vn trình làng đến bạn Cách Test Tính Cách Mbti Miễn Phí

 • Bước 1: Để test tính cách mbti, bạn hãy truy cập trang mbti.vn.
 • Bước 2: Ở giao diện chính, bấm vào Kiểm Tra Ngay và bắt đầu làm bài test nhé!

image 4

Các Nhóm Tính Cách Mbti

Mbti có những nhóm tính cách nào, tìm hiểu thêm ngay để biết :

 1. ENFP – The Inspirer – Người truyền cảm hứng Các ENFP rất thân thiện, nhiệt tình, thông minh và có tố chất. Họ coi thế giới này đầy ắp những cơ hội, và họ luôn cảm thấy say mê và hứng thú với mọi thứ. Sự hăng hái nhiệt tình của họ giúp họ có khả năng truyền cảm hứng và động lực cho người khác hơn bất kì loại tính cách nào. Họ có khả năng thuyết phục mọi người về bất cứ điều gì. Họ yêu cuộc sống và nhìn nhận nó như là một món quà đặc biệt đối với họ, và họ luôn sống hết mình để xứng đáng với món quà đó.
 2. ENFJ – The Giver – Người trao đi ENFJ là những người có mối quan tâm đặc biệt đến con người. Họ hiểu được những khả năng của con người. Và hơn tất cả các nhóm khác, họ là những người có kĩ năng “đối nhân xử thế” xuất sắc. Họ hiểu và quan tâm đến mọi người, và có khả năng đặc biệt là mang lại điều tốt đẹp nhất cho người khác. Trao yêu thương, hỗ trợ và dành thời gian cho người khác là niềm hứng thú chính của các ENFJ. Họ biết cách lắng nghe, thấu hiểu, hỗ trợ cũng như động viên những người khác. Họ cảm thấy mãn nguyện nhất khi đem lại những giá trị cho người khác.
 3. ENTJ – The Executive – Nhà điều hành ENTJ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Thế giới của họ tràn ngập những tiềm năng, nó bày ra trước mắt họ đủ loại thử thách để chinh phục, và họ luôn muốn trở thành người chinh phục những thử thách đó. Họ có xu hướng làm nhà lãnh đạo, bởi vì họ rất nhanh nhẹn trong việc nắm bắt những vấn đề phức tạp, khả năng tiếp thu một lượng lớn những thông tin khách quan, và cuối cùng là sự nhanh nhạy và tính quyết đoán khi đưa ra phán xét. Họ là những người luôn “chịu trách nhiệm”.
 4. ENTP – the Visionary – Người nhìn xa Với trực giác hướng ngoại chiếm ưu thế, sở thích của ENTP là tìm hiểu về thế giới xung quanh họ. Họ thường xuyên thu thập ý tưởng và viễn cảnh về những tình huống sẽ xảy ra trong cuộc sống. Sử dụng trực giác để xử lý thông tin, họ có khả năng xử lý tình huống một cách nhanh nhạy và chính xác. Ngoại trừ người anh em ENFP ra, thì ENTP hiểu môi trường xung quanh họ thấu đáo hơn các nhóm người khác.
 5. ESFJ – The Caregiver – Người quan tâm ESFJ rất thương người. Họ rất thân thiện và ấm áp. Họ sử dụng hai tính cách “Cảm xúc” và “Phán xét” để lấy những thông tin đặc biệt và chi tiết từ người khác và chuyển chúng thành những phán xét hỗ trợ. Họ có khả năng đặc biệt có thể làm bộc lộ được những mặt tốt của người khác. Họ nhanh chóng hiểu người khác nghĩ gì cũng như nắm bắt được ý kiến của mọi người. Mong muốn được yêu quí và có được những điều tốt đẹp đã thúc đẩy ESFJ nhiệt tình giúp đỡ mọi người. Mọi người muốn ở quanh ESFJ, bởi ESFJ có một khả năng đặc biệt là luôn làm cho người khác có ấn tượng tốt về mình.
 6. ESFP – The Performer – Người trình diễn Những người ESFP sống trong thế giới của những người không-có-gì-là-không-thể. Họ yêu mọi người và những trải nghiệm mới mẻ. Họ rất sống động, hài hước và thích làm trung tâm của sự chú ý. Họ sống theo kiểu “ngay ở đây-ngay bây giờ” và thêm vào “gia vị” náo động lẫn kịch tính vào cuộc sống của mình.
 7. ESTJ – The Guardian – Người giám hộ ESTJ sống trong thế giới của sự thực tế và những nhu cầu cụ thể. Họ sống với hiện tại, luôn luôn quan sát môi trường xung quanh mình để chắc chắn rằng mọi việc đều vận hành một cách trơn tru và chính xác. Họ tôn trọng truyền thống và pháp luật và có một hệ thống những chuẩn mực và niềm tin rõ ràng. Họ cũng trông mong điều đó ở những người khác, và họ sẽ không chấp nhận hoặc cảm thông với những người không coi trọng hệ thống này. ESTJ rất coi trọng năng lực và sự hiệu quả, họ rất thích được nhìn thấy những kết quả tức thì cho nỗ lực của mình.
 8. ESTP – The Doer – Người thực thi ESTP có tính cách thân thiện, thẳng thắn. Dễ hào hứng và phấn khích, ESTP là những người sống trong thế giới của hành động. Với bản tính thích xông pha và mạo hiểm, họ sẵn sàng lăn xả vào công việc. Họ sống với hiện tại, và thường không đặt nặng vấn đề xem xét cảm xúc bản thân cũng như những vấn đề lý thuyết. Họ nhìn vào bản chất của vấn đề, nhanh chóng quyết định nên làm gì, giải quyết nhanh chóng và tiếp tục làm công việc khác.
 9. INFJ – The Protector – Người che chở INFJ là những người lịch sự, biết quan tâm, phức tạp và là những cá nhân có trực giác cao. Có tính nghệ sĩ và sáng tạo, họ sống trong thế giới của những ý tưởng và tiềm năng. Chỉ có 1% dân số là INFJ, khiến cho loại tính cách này trở thành tính cách hiếm có nhất.
 10. INFP – The Idealist – Người lý tưởng hóa Hơn các loại tính cách cảm nhận bằng trực giác khác, INFP tập trung vào làm cho thế giới ngày một tốt hơn. Mục tiêu chính của họ là tìm kiếm ý nghĩa của họ trong cuộc sống. Mục đích của họ là gì? Làm thế nào họ có thể phục vụ nhân loại một cách tốt nhất trong cuộc sống của họ? Họ là những người lý tưởng hóa và cầu toàn, là những người làm việc không mệt mỏi trên con đường chinh phục mục tiêu mà họ đã chọn cho mình.
 11. INTJ – The Scientist – Nhà khoa học Những người INTJ sống trong thế giới của ý tưởng và hoạch định chiến lược. Họ đánh giá cao trí thông minh, tri thức và năng lực, và thường đặt tiêu chuẩn cao cho những điều này. Họ liên tục phấn đấu để đạt được những tiêu chuẩn đó và trong một chừng mực nhất định, họ có những mong đợi tương tự đối với những người khác.
 12. INTP – The Thinker – Nhà tư duy INTP sống trong thế giới của những tiềm năng mang tính giả thuyết. Họ nhìn nhận mọi việc theo hướng làm cách nào mà nó có thể được cải thiện, hay có thể biến đổi thành cái gì. Họ làm việc chủ yếu bằng cách suy nghĩ trong tâm trí, họ có khả năng phân tích những vấn đề khó giải quyết, nhận diện những mô thức, và đưa ra những giải thích hợp lý. Họ tìm kiếm sự rõ ràng trong mọi việc, vì vậy họ có xu hướng trau dồi thêm kiến thức. Họ là những “vị giáo sư đãng trí”, người luôn đề cao trí thông minh và khả năng áp dụng tính logic vào giả thiết để tìm ra giải pháp.
 13. ISFJ – The Nurturer – Người nuôi dưỡng ISFJ sống trong một thế giới ấm áp và đầy tình cảm. Họ thật sự rất ấm áp và có tấm lòng nhân hậu, và luôn tin vào những điều tốt đẹp nhất của người khác. Họ trân trọng sự hòa hợp và hợp tác, và thường rất nhạy cảm với cảm giác của mọi người. Người ta đánh giá cao ISFJ ở sự ân cần và quan tâm tới người khác, khả năng khai thác những điều tốt nhất của mọi người, xuất phát từ niềm tin vững chắc vào những điều tốt đẹp nhất.
 14. ISFP – The Artist – Người nghệ sĩ ISFP sống trong thế giới của cảm xúc. Họ thường tỏ ra thích thú với mọi vật qua vẻ bề ngoài, mùi vị, âm thanh và cảm giác của họ về chúng. Họ có khả năng thưởng thức nghệ thuật tốt, và thường có xu hướng trở thành nghệ sĩ về mặt nào đó bởi vì họ có tài năng sáng tạo hoặc sáng tác nhiều tác phẩm có tác động mạnh đến cảm xúc. Họ có hệ thống giá trị mạnh mẽ, và họ luôn đấu tranh để giữ vững chúng trong cuộc sống. Họ cần có cảm giác được sống với những gì họ cảm thấy là đúng, và sẽ chống lại bất kì điều gì đối lập với mục tiêu đó. Họ thường chọn những công việc và nghề nghiệp cho phép họ có sự tự do để có thể hiện thực hóa những mục tiêu cá nhân được dựa trên những giá trị sống của mình.
 15. ISTJ – The Duty fulfiller – Người trách nhiệm Các ISTJ rất trầm tính và khá dè dặt, họ yêu thích sự an toàn và một cuộc sống yên bình. Họ có một ý thức rất lớn về trách nhiệm, nó giúp họ nghiêm túc và có động lực để vượt qua mọi thử thách. Với cách làm việc có tổ chức và có phương pháp, các ISTJ thường hoàn thành tốt mọi việc họ đảm nhận.
 16. ISTP – The Mechanics – Nhà cơ học ISTP luôn muốn tìm hiểu cách mọi thứ vận hành như thế nào. Họ giỏi phân tích logic, và thích áp dụng chúng vào thực tế. Họ lý luận rất tốt, mặc dù họ chẳng bao giờ hứng thú với những định nghĩa và lý thuyết trừ khi họ thấy được ứng dụng thực tế của chúng. Họ thích tháo rời, tìm hiểu những bộ phận để biết cách chúng vận hành như thế nào.

Thử xem bạn và bạn hữu ai mưu trí hơn với Trắc Nghiệm IQ Miễn Phí
trắc nghiệm iq

Trắc Nghiệm Nghề Nghiệp Mbti

Bạn muốn tìm cho mình nghề nghiệp tương thích, hãy xem ngay Trắc Nghiệm Nghề Nghiệp Mbti
MBTI là giải pháp dùng để phân loại tính cách conngười với 4 tiêu chuẩn phân loại :
1. Xu hướng tự nhiên : Hướng ngoại / Hướng nội
Đây là hai khuynh hướng trái chiều nhau :
– Hướng ngoại : hướng về quốc tế bên ngoài
– Hướng nội : hướng vào nội tâm, gồm cả ý nghĩ, tư tưởng, trí tưởng tượng .
2. Tìm hiểu và nhận thức quốc tế : Giác quan / Trực giác
Đây là 2 khuynh hướng trái chiều nhau khi con người tiếp đón thông tin từ những thứ xung quanh .
– Trung tâm “ Giác quan ” trong não bộ chú ý quan tâm cụ thể tương quan tới hình ảnh, âm thanh, mùi vị … được đưa tới từ 5 giác quan để phân loại, sắp xếp và ghi nhận những sự kiện trong thực tiễn đang diễn ra và trong quá khứ .
– Trung tâm “ Trực giác ” của não bộ có nghĩa vụ và trách nhiệm tìm hiểu và khám phá, diễn dịch và hình thành những quy mô từ thông tin tích lũy được ; sắp xếp những quy mô và liên hệ chúng với nhau. Nó giúp não bộ suy đoán những năng lực và đoán tương lai .
3. Quyết định và lựa chọn : Lý trí / Cảm xúc
Đây là 2 khuynh hướng trái chiều nhau khi con người về cách mà con người lựa chọn đáp án, câu vấn đáp cho từng yếu tố đơn cử .
– Phần lý trí trong não bộ tất cả chúng ta nghiên cứu và phân tích thông tin một cách khách quan, nó là thực chất logic của con người tất cả chúng ta .
– Phần cảm xúc của não bộ đưa ra quyết định hành động dựa vào việc xem xét toàn diện và tổng thể ; yêu / ghét ; giá trị nhân đạo hay nghệ thuật và thẩm mỹ, là thực chất chủ quan của ta .
4. Cách thức hành vi : Nguyên tắc / Linh hoạt .
Đây là 2 phương pháp mà mỗi người tất cả chúng ta lựa chọn để tác động ảnh hưởng tới quốc tế bên ngoài .
– Nguyên tắc : hành vi tiếp cận quốc tế có kế hoạch, có tổ chức triển khai, có sẵn sàng chuẩn bị, quyết định hành động và đạt đến một tác dụng rõ ràng .
– Linh hoạt : hành vi tiếp cận quốc tế tự nhiên, tìm chiêu thức để thích nghi với thực trạng, thích một hiệu quả bỏ ngỏ, đồng ý những thời cơ mới và gật đầu biến hóa kế hoạch .
Cười mỗi ngày với loạt Trắc Nghiệm Vui Nhất
trắc nghiệm vui nhất

Bài Trắc Nghiệm Mbti 70 Câu

Trọn bộ Bài Trắc Nghiệm Mbti 70 Câu dành Tặng Kèm bạn :

Thứ tự Câu hỏi trắc nghiệm Mbti
1 Ở các
bữa tiệc bạn thường
a Nói
chuyện với nhiều người, kể cả người lạ
b Nói
chuyện với số ít những người quen thân
2 Bạn
thấy mình là người thuộc loại nào nhiều hơn?
a Thực
tế
b
mộng
3 Bạn
quan tâm đến điều gì nhiều hơn?
a Dữ
liệu, thực tế
b Các
câu chuyện
4 Bạn
thường đối xử như thế nào nhiều hơn?
a Công
bằng
b Đối
xử tốt, theo tình cảm
5 Bạn
thường
a
tư, không bao giờ thiên vị
b Cảm
thông, đôi  khi xử  lí tình
huống  theo cảm tính
6 Bạn
thích làm việc theo kiểu nào nhiều hơn?
a Theo
đúng thời hạn
b Theo
hứng
7 Bạn
sẽ lựa chọn
a Rất
cẩn thận
b Phần
nào theo cảm nhận
8 Tại
các bữa tiệc, bạn thường
a
lại muộn, cảm thấy ngày càng khỏe khoắn cao hứng hơn
b Ra
về sớm và cảm thấy mỏi mệt dần
9 Bạn
là người
a Nhạy
cảm
b Suy
nghĩ cẩn trọng
10 Bạn
thích
a Dữ
liệu, sự kiện thực tế
b Các
ý tưởng khác nhau
11 Về
bản chất bạn thường
a Công
bằng với mọi người
b Tốt
với mọi người
12 Lần
đầu tiên tiếp xúc bạn thường
a Im
lặng và cảm thấy xấu hổ
b Nói
nhiều và tỏ ra thân thiện
13 Thường
thì bạn là người
a Đúng
giờ, chuẩn mực
b Thong
thả
14 Trường  hợp
nào  bạn  cảm
thấy  nóng  ruột, bồn chồn hơn?
a Khi
mọi việc chưa hoàn thành
b Khi
mọi việc đã hoàn thành
15 Với
những người bạn của mình, bạn thường
a Biết
điều gì đang xảy ra đối với mọi người
b Biết
những điều đó cuối cùng
16 Bạn
thường quan tâm tới
a Những
chi tiết cụ thể
b Ý
tưởng, khái niệm
17 Bạn
thích những tác giả
a Nói
thẳng điều định nói
b Dùng  nhiều
câu  chuyện  để
minh  họa  cho
điều họ định nói
18 Về
bản chất bạn thường
a
tư, không thiên vị
b Hay
thương người
19 Khi
đánh giá, bạn thường
a Không
để tình cảm cá nhân ảnh hưởng
b Đa
cảm, hay động lòng
20 Bạn
thường
a Sắp
đặt công việc
b Khuyến
khích các phương án khác nhau
21 Bạn
thường muốn
a Các
buổi hẹn có sắp đặt trước
b Để
mọi việc tự do, thoải mái
22 Khi
gọi điện thoại bạn
a Cứ
gọi bình thường
b Chuẩn
bị trước những điều sẽ nói
23 Sự
kiện thực tế
a Tự
nói lên mọi điều
b Thường
cần có lời giải thích
24 Bạn
thích làm việc với
a Những
thông tin thực tế
b Những
ý tưởng trừu tượng
25 Bạn
là người
a Trầm
tĩnh, lạnh lùng
b Sôi
nổi, sốt sắng
26 Bạn
thường là người
a Thực
tế, vô tư hơn là thương xót, cảm thông
b Thương
xót cảm thông hơn là vô tư, thực tế
27 Bạn
cảm thấy thoải mái hơn khi
a Lập
thời gian biểu rõ ràng
b Cứ
để mọi việc tự nhiên
28 Bạn
cảm thấy thoải mái hơn với
a Bản
thỏa thuận viết lên giấy
b Thỏa
thuận bằng lời và những cái bắt tay
29 Ở nơi
làm việc bạn thường
a
người bắt đầu các câu chuyện
b Ngồi
chờ người khác đến với mình
30 Những
nguyên tắc truyền thống
a Thường
đáng tin cậy
b Thường
làm ta sai phương hướng
31 Trẻ
em thường không
a Hoạt
động có ích hết khả năng chúng có
b
mộng như đáng có
32 Bạn
có thường
a Suy
nghĩ luận giải chặt chẽ
b Dễ
xúc động
33 Bạn
có thường
a Chắc
chắn, chặt chẽ hơn là mềm mỏng, dễ dãi
b Mềm
mỏng dễ dãi hơn là chắc chắn chặt chẽ
34 Bạn
có sắp xếp mọi thứ
a Trật
tự ngăn nắp
b Để
chúng thoải mái, tự do
35 Bạn
thấy điều gì có giá trị hơn
a Điều
chắc chắn, đã xác định
b Điều
chưa chắc chắn, còn thay đổi
36 Những
mối quan hệ giao tiếp mới với người khác
a Khuyến
khích và thúc đẩy bạn
b Làm
bạn cảm thấy bạn cần tìm một chỗ khác để nghỉ và suy nghĩ
37 Bạn
thường xuyên là người
a Gắn
với thực tế
b Gắn
với ý tưởng trừu tượng
38 Bạn
bị cuốn hút vào việc gì nhiều hơn
a Xem
xét và hiểu các sự kiện
b Phát
triển ý tưởng mới
39 Điều
gì làm bạn thỏa mãn hơn
a Thảo
luận mọi khía cạnh của một vấn đề
b Tiến
tới thỏa thuận về một vấn đề
40 Điều
gì thúc đẩy bạn nhiều hơn
a Trí
óc của bạn
b Trái
tim của bạn
41 Bạn
thấy thoải mái hơn với những công việc
a Theo
hợp đồng
b Theo
phong thái thoải mái tự nhiên
42 Bạn
thích công việc được
a Chuẩn
xác và ngăn nắp
b Mở
cho nhiều giải thích khác nhau
43 Bạn
thích
a Nhiều
bạn bè với những cuộc trao đổi ngắn
b Một
bạn mới với cuộc nói chuyện dài
44 Bạn
bị cuốn hút bởi
a Nhiều
thông tin
b Những
giả thiết tuyệt vời
45 Bạn
quan tâm nhiều hơn tới
a Sản
xuất
b Nghiên
cứu
46 Bạn
cảm thấy thoải mái hơn khi bạn
a Khách
quan
b Tính
tới tình cảm cá nhân
47 Bạn
tự đánh giá mình là người
a
ràng và chắc chắn
b Sẵn
sàng hy sinh
48 Bạn
cảm thấy thoải mái hơn với
a Lời
phát ngôn cuối cùng
b Những
ý kiến kiến nghị, thảo luận
49 Bạn
cảm thấy thoải mái hơn
a Sau
một quyết định
b Trước
một quyết định
50 Bạn
a Nói
được nhiều chuyện, dễ dàng, với người lạ
b Thấy
chẳng có gì nhiều để nói với người lạ cả
51 Bạn
có thường quan tâm tới
a Dữ
liệu, sự kiện của một tình huống cụ thể
b Các
tình huống chung
52 Bạn
có cảm thấy mình là người
a Chân
chất hơn là khéo léo, hay
b Khéo
léo hơn là chân chất
53 Bạn
thực sự là người của
a Những
luận giải rõ ràng
b Cảm
nhận tình cảm mạnh mẽ
54 Bạn
có thiên hướng hơn về
a Suy
luận vô tư, công minh
b Cảm
thông
55 Điều
hoàn hảo nói chung là
a Đảm
bảo rằng mọi việc đều được sắp xếp có quy củ
b Cứ
để mọi việc xảy ra tự nhiên
56
phải cách làm việc của bạn là
a Mọi
việc cần được giải quyết đúng hạn
b Trì
hoãn giải quyết công việc
57 Khi
chuông điện thoại reo, bạn có
a Trả
lời điện thoại trước
b Hy
vọng ai đó sẽ trả lời
58 Điều
gì có giá trị hơn? nếu có
a Cảm
nhận tốt về hiện thực
b Trí
tưởng tượng phong phú
59 Bạn
có thiên hướng về
a Sự
kiện, dữ liệu
b Suy
luận
60 Khi
đánh giá bạn thường
a Trung
lập
b Độ
lượng, khoan dung
61 Bạn
có thấy mình thiên về bên nào hơn
a Suy
nghĩ rõ ràng, cẩn trọng
b
ý chí mạnh mẽ
62 Bạn
a Lập
thời gian biểu cho các công việc
b Việc
gì đến thì làm
63 Bạn
là người có thiên hướng nào nhiều hơn
a Làm
việc theo nền nếp hàng ngày
b Tự
do
64 Bạn
là người
a Dễ
tiếp xúc, làm quen
b Kín
đáo
65 Bạn
thấy vui sướng với
a Những
kinh nghiệm được người khách trao đổi
b Những
ý tưởng kỳ quặc
66 Khi
viết, bạn thích
a Sự
rõ ràng, trong sáng
b Những
ý tưởng thông minh
67 Bạn
thường
a Không
định kiến
b Thương
người
68 Bạn
thực sự là người
a Công
minh hơn là nhân hậu
b Nhân
hậu hơn là công minh
69 Bạn
là người
a Hay
đưa ra những đánh giá bất ngờ
b Trì
hoãn việc đánh giá
70 Bạn
có xu hướng
a Cẩn
trọng, chín chắn hơn là tự do
b Tự
do hơn là cẩn trọng, chín chắn

Tổng hợp đề thi Trắc Nghiệm Online mới nhất cho sĩ tử
trắc nghiệm online

Trắc Nghiệm Tính Cách Bản Thân

Xem thêm Trắc Nghiệm Tính Cách Bản Thân để biết con người thực sự của bạn như thế nào .
Trắc nghiệm tâm linh : Khám phá kiểu linh hồn của bạn
trac nghiem bieu tuong linh honBIỂU TƯỢNG 1
Biểu tượng này trong bài trắc nghiệm cho thấy bạn có tâm hồn tươi tắn và cần được thưởng thức nhiều hơn những điều ý nghĩa trong cuộc sống. Bất kỳ thành quả nào cũng yên cầu sự quyết tử. Để hoàn toàn có thể tìm được mục tiêu của đời mình, bạn cần phải góp sức và lăn xả nhiều hơn. Bên cạnh đó, bạn là người có tâm hồn khá thuần khiết và chưa nhuốm màu tội lỗi. Hãy giữ lấy cho mình những điều tốt đẹp nhất và đừng đi theo con đường xấu xa nhé .
BIỂU TƯỢNG 2
Tâm hồn bạn đã chín chắn hơn sau những lần trải qua những cung bậc xúc cảm giữa thiện và ác. Và cũng nhờ có sự chiêm nghiệm giữa sự xấu xa và tốt đẹp mà bạn hoàn toàn có thể học được cách cân đối xúc cảm và phận biệt đúng sai. Sau cùng, điều quan trọng là bạn phải nhận thức được hậu quả từ những quyết định hành động của mình. Cho dù những điều này hoàn toàn có thể không rõ ràng, nhưng khi bạn muốn, ngoài hành tinh sẽ trợ giúp bạn .
BIỂU TƯỢNG 3
Bạn có một linh hồn rộng lượng và chuẩn bị sẵn sàng trợ giúp cũng như khai sáng những con người lầm đường lạc lối và yếu thế trong xã hội. Ngoài ra, bạn còn là người khá nhạy cảm nên có xướng tìm kiếm những điều bình yên và khiến tâm hồn mình nhẹ nhõm. Thỉnh thoảng bạn cảm thấy nghi vấn, không biết nên bước tiếp hay dừng lại. Đừng lo ngại, linh hồn của bạn luôn giúp bạn đưa ra những lựa chọn tốt nhất. Bên cạnh đó, đừng bỏ quên bản thân và hãy luôn chú ý quan tâm đến nhu yếu của mình nhé .
BIỂU TƯỢNG 4
Linh hồn của bạn được phủ bọc trong sự huyền bí và huyền bí. Điều này góp thêm phần làm tăng sự phức tạp trong tính cách của bạn và khiến người khác cảm thấy khó khăn vất vả khi tiếp cận. Bạn hiếm khi đi theo nguyên tắc và có tính cách khá phóng khoáng. Cho dù như vậy, bạn hãy khám phá xem điều mình muốn là gì và kiên trì theo con đường bạn đã chọn nhé .
BIỂU TƯỢNG 5
Bạn có linh hồn rộng mở và vĩ đại, linh hồn ấy đại diện thay mặt cho những điều tuyệt vời trên quốc tế như sự bát ngát của đại dương và sự vô tận của thiên đường. Cho nên, không phải ai cũng hoàn toàn có thể hiểu được điều đó. Ngoài tìm kiếm ý nghĩa của cuộc sống mình, bạn hãy kiếm tìm cả những điều tốt đẹp và tuyệt vời cho quả đât. Linh hồn sẽ dẫn lối bạn đến thực sự vĩ đại khi bạn tìm được mục tiêu thật sự .
BIỂU TƯỢNG 6
Bạn có một linh hồn êm ả dịu dàng và tràn trề yêu thương. Nhiệm vụ của bạn là thắp sáng và mang đến sự tự do cho mọi người xung quanh. Hào quang của bạn sẽ lan tỏa sự kỳ vọng và tích cực đến cho mọi người. Ngoài ra, tình yêu và sự góp sức của bạn khiến bạn trở thành một con người đặc biệt quan trọng và tràn trề nguồn năng lượng vui tươi .
BIỂU TƯỢNG 7
Biểu tượng số 7 trong bài trắc nghiệm cho thấy linh hồn bạn tràn trề nhiệt huyết và đam mê. Bạn khao khát sự thành công xuất sắc và mang đến cảm hứng cho mọi người. Để đạt được mục tiêu, bạn sẽ không quản khó khăn vất vả và luôn giữ vững tấm lòng kiên cường trên con đường mình chọn. Linh hồn chính là nguồn nguồn năng lượng giúp bạn vượt được số lượng giới hạn của bản thân cũng như nhắc nhở bạn luôn trân quý những người mình yêu thương .
BIỂU TƯỢNG 8
Linh hồn của bạn là một ngọn lửa mãnh liệt, tràn ngập sự thiết tha và khao khát. Bạn có toàn bộ những rung động như tình yêu, tức giận, niềm vui và bạn đồng cảm những cảm hứng đó một cách thâm thúy. Ngọn lửa mãnh liệt cháy âm ỉ trong linh hồn sẽ khơi dậy đậm chất ngầu và giúp bạn cải tổ từng ngày. Tuy nhiên, hãy luôn giữ trong mình một trái tim nồng nhiệt và nhân hậu, do tại những nhu yếu xấu đi hoàn toàn có thể thức tỉnh những bản năng xấu xa bên trong bạn .
Để hiểu sâu hơn về bản thân hãy xem Trắc Nghiệm Bản Thân
trắc nghiệm bản thân

Trắc Nghiệm Nghề Nghiệp Miễn Phí

Bộ câu hỏi Trắc Nghiệm Nghề Nghiệp Miễn Phí sẽ giúp bạn tìm được nghề vừa lòng .
Nếu bạn còn đang phân vân như vậy, hãy làm bài trắc nghiệm sau đây, chúng sẽ giúp bạn tìm ra “ manh mối ” cho nghề nghiệp lý tưởng của mình. Trả lời những câu hỏi này, bạn sẽ biết được những sở trường, những năng lực “ tiềm ẩn ” của mình, từ đó mình sẽ thích hợp với việc làm nào nhất .
1. Thường vào buổi tối, bạn thích làm gì ?

A. Đi chơi cùng bạn bè
B. Ở nhà và lướt web
C. Làm những công việc yêu thích như giải ô chữ, đọc sách v.v…
D. Đi xem phim

2. Bạn chăm sóc tiên phong tới mục nào của một tờ báo ?

A. Thư của ban biên tập
B. Mục tin tức
C. Mục thể thao
D. Mục giải trí

3. Trong một buổi tiệc, bạn thường ?

A. Bắt chuyện với những người quen ngay ở lối cửa vào
B. Tham gia vào một cuộc tranh luận về những vấn đề thời sự
C. Gây sự chú ý cho mọi người bằng những khả năng đặt biệt của mình
D. Chung vui với tất cả mọi người

4. Nếu được nhận món quà là một cuốn sách, bạn thích loại sách nào ?

A. Tiểu thuyết tình cảm ướt át
B. Những loại sách về đề tài chính trị
C. Những quyển sách kiểu như “làm thế nào để làm việc tốt hơn” …
D. Nghệ thuật cắm hoa, trang trí nhà cửa v.v…

5. Bạn thích làm gì trong những lúc rãnh rỗi ?

A. Đi uống cà phê với bạn bè
B. Xây dựng những tổ chứcn những hội nhỏ cho mình
C. Làm vườn hay sửa sang lại nhà cửa.
D. Làm thơ

6. Nếu có thời cơ để xem một bộ phim, đâu là sự lựa chọn tiên phong của bạn ?

A. Một bộ phim lãng mạn như Titanic
B. Một bộ phim khiến cho bạn phải “nát óc” suy nghĩ
C. Một bộ phim phiêu lưu hành động như “chiến tranh giữa các vì sao”
D. Hay một bộ phim về chính trị “Tổ quốc tiếng gà trưa”…

7. Nếu được tham gia vào một nhóm, tổ chức triển khai. Bạn muốn mình sẽ gia nhập vào những nhóm nào sau đây ?

A Nhóm những người vui vẻ với nhiều trò vui cùng tiếng cười luôn tràn ngập quanh họ
B. Nhóm những người đang tranh luận sôi nổi về đề một đề tài nào đó
C. Vào câu lạc bộ những người yêu thích thể thao
D. Vào nhóm của một vài người trông có vẻ thú vị, với nhiều tài lẻ đặt biệt

8. Nếu có thời cơ để biểu lộ những năng lực của mình, bạn chọn ?

A. Ở các cuộc thi mà những kỹ năng cá nhân có thể giúp bạn chiến thắng. Chẳng hạn như chơi ở game show trên truyền hình
B. Không quan tâm. Bạn nghĩ rằng tham giao vào những buổi cuộc thi đó thật là lãng phí thời gian.
C. Một cuộc thi mà bạn có cơ hội để làm để trau dồi kiến thức cho mình như kinh doanh thương mai, chứng khoán v.v….
D. Một cuộc thi mà bạn có thể chiến thắng bằng tài năng của mình như: Thần tượng âm nhạc, thi nấu ăn, thi làm MC, v.v…

9. Bạn bè nhận xét như thế nào về bạn ?

A. Một người hòa đồng
B. Là người thông minh
C. Một người khéo tay
D. Có nhiều ý tượng sáng tạo

Những câu vấn đáp của bạn sẽ phản ánh được nghề nghiệp lý tưởng cho bạn. Hầu hết những việc làm điều hoàn toàn có thể cần đến nhiều kỹ năng và kiến thức khác nhau, tuy nhiên với nếu biết mình có sở trường ở một nghành nào đó, bạn sẽ lựa chọn việc làm cho mình tốt hơn .

Nếu câu trả lời của bạn hầu hết là A. Công việc lý tưởng của bạn bao gồm những việc liên quan đến cộng đồng, làm việc với con người, những công việc mang tính phục vụ con người như: giáo viên, quản lý nhân sự, tiếp viên hàng không, thư kí riêng, …

Nếu câu trả lời hầu hết là B. Nghề nghiệp lý tưởng của bạn sẽ là làm việc với thông tin, phân tích, tổng hợp, biên dịch, tính toán… Lựa chọn nghề nghiệp thích hợp với bạn sẽ là: Quản lý thư viện, biên tập viên, kế toán, tổ chức sự kiện, quản trị mạng, …

Nếu câu trả lời phần lớn là C. Nghề nghiệp lý tưởng của bạn sẽ liên đến nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó là những công việc cần có tính chính xác, sự khéo léo, có khả năng kiểm soát cảm xúc và những hành động của mình… Những công việc lý tưởng bao gồm: Đầu bếp, huấn luyện viên, thợ mộc…

Nếu câu trả lời của bạn phần lớn là D. Nghề nghiệp lý tưởng của bạn liên quan đến việc sáng tạo. Có thể lựa chọn nghề nghiệp thích hợp là: nhà văn, ca sĩ, chuyên viên trang điểm, thiết kế thời trang, …

Trọn bộ Cách Đăng Nhập Facebook sẽ giúp bạn vào fb thuận tiện hơn
%C4%90%C4%82NG NH%E1%BA%ACP FACEBOOK

Trắc Nghiệm Mbti Tiếng Việt

Khám phá những điều còn ẩn giấu bên trong mình qua bộ Trắc Nghiệm Mbti Tiếng Việt
Quan sát bức hình dưới đây, chọn chữ cái bạn nhìn thấy rõ nhất trong hình để biết bạn thực sự là người như thế nào nhé !
Trac Nghiem Mbti Tieng VietTrắc Nghiệm Mbti Tiếng Việt

X. Bạn là người coi trọng sự ổn định và an lạc

Bạn là người có tâm lý thâm thúy và ấm cúng, rất biết lắng nghe câu truyện của người khác và là người link những mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn hữu .
Ngoài ra bạn còn có năng lực thuyết phục người khác rất tốt. Tính cách này cho thấy thay vì vị trí của một người chỉ huy, bạn tương thích với vị trí cánh tay phải đắc lực hơn .
Vì bạn không thích xích míc và tranh cãi, nên bạn thường không bộc lộ quan điểm của mình ra và hay làm theo quan điểm của người khác. Bạn khi nào cũng trung thành với chủ, không biến hóa, luôn hướng đến một tiềm năng nhất định của mình một cách lặng lẽ nhưng không hề yếu ớt, thế cho nên nhận được sự công nhận thật sự của những người xung quanh thay vì những điều tiếng xấu .

T. Bạn là người trong nóng ngoài lạnh

Bạn là người không dễ gì biểu lộ cảm hứng của mình. Vì vậy ấn tượng tiên phong là bạn khá hờ hững, khó gần, nhưng thật ra bạn là một người có tấm lòng ấm cúng và biết chăm sóc đến người thân thiện với mình. Bạn luôn biết đứng lên nói quan điểm của mình một cách thẳng thắn, ghét sự lừa dối và luôn mong người khác thành thật với mình .
Bạn còn là một người có cá tính tự lập, muốn triển khai việc làm mà mình được giao mà không cần nhờ vả ai cả. Và khi có một khoảng trống riêng để thao tác, hiệu suất thao tác của bạn cũng cao hơn. TÀI TRỢ
Dù không biểu lộ ra ở ngoài, bạn cũng là một người có tham vọng và nhiệt huyết đạt được tiềm năng của mình .

Y. Bạn là người tràn trề năng lượng và nhiệt huyết

Bạn là người có năng lực tiếp xúc tốt nên luôn được bao quanh bởi những người bạn mới, quan hệ rất thoáng rộng. Ngoài ra bạn còn rất hay lo ngại cho việc của người khác, y hệt như đó là việc của mình vậy .
Ngoài ra, trong những hoạt động giải trí tập thể, bạn thuận tiện trở thành người dẫn dắt mọi người, người tạo bầu không khí khiến những người khác cảm thấy tự do hơn. Dù là ở đâu, khi nào, bạn cũng giành được ánh đèn TT, tạo nên sự quan tâm từ mọi người .
Đặc biệt, so với bạn, thay vì lo ngại cho tương lai, bạn nỗ lực tận thưởng hết mình những phút giây ở hiện tại hơn, luôn sáng sủa, yêu đời và sống hết mình. Vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể nhìn ra những nét đẹp dù là rất nhỏ trong đời sống, đồng thời cũng trở thành một mặt trời nhỏ vui tươi cho đời sống của người khác .
Bạn cần nhiều nick fb để bán hàng hãy xem Cách Tạo Nhiều Nick Facebook
T%E1%BA%A0O NHI%E1%BB%80U NICK FACEBOOK

Trắc Nghiệm Mbti Miễn Phí

Bộ trắc nghiệm Mbti Miễn Phí này sẽ giúp bạn khuynh hướng tương lai đấy .
Để làm trắc nghiệm Mbti miễn phí, bạn hãy truy vấn innocom.vn. Sau đó kéo xuống dưới để làm trắc nghiệm và bấm xem hiệu quả nhé !
image 5 Trắc Nghiệm Mbti Free

Trắc Nghiệm Mbti 50 Câu

Ngoài bộ trắc nghiệm mbti 70 câu, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm bộ trắc nghiệm mbti 50 câu dưới đây

Phần 1. Chọn câu trả lời mà bạn đã từng hành động hoặc nghĩ mình sẽ hành động

1. Khi bạn đi đến một nơi nào đó trong ngày, bạn sẽ
a. lên list những việc làm và thời hạn triển khai những việc làm khi bạn đến đó
b. nghĩ đến việc làm sẽ làm rồi đi thôi
2. Nếu bạn là một giáo viên, bạn muốn dạy
a. những khóa học thực nghiệm ( trong thực tiễn )
b. những khóa học tương quan đến kim chỉ nan
3. Thường thì bạn có phải là một người
a. dữ thế chủ động giao lưu / tiếp xúc
b. trầm tính và dè dặt
4. Bạn liên tục hành vi theo
a. cảm tính, trái tim sẽ đưa ra quyết định hành động
b. lý trí, tâm lý logic rồi đưa ra quyết định hành động, không để tình cảm xen lẫn vào quyết định hành động
5. Khi làm những việc mà nhiều người khác vẫn thường hay làm, thì ý nào ( dưới đây ) mê hoặc bạn hơn
a. tăng trưởng theo cách riêng của bạn, hay làm theo cách truyền thống cuội nguồn ( đã được công nhận thoáng đãng )
6. Trong nhóm bạn hữu, bạn là người
a. chớp lấy tin tức về mọi người, hay
b. bạn là một trong những người ở đầu cuối biết về những gì đang xảy ra .
7. Ý tưởng việc lập list những việc bạn cần hoàn thành xong vào cuối tuần
a. mê hoặc với bạn
b. bạn cảm thấy lạnh nhạt về nó
c. bạn rất chán nản với nó
8. Khi bạn có một việc làm đặc biệt quan trọng để làm, bạn muốn
a. lên kế hoạch một cách cẩn trọng trước khi khởi đầu
b. tìm ra những điều thiết yếu trong suốt quy trình thực thi
9. Bạn có xu thế
a. lan rộng ra tình bạn với nhiều người khác nhau, hoặc
b. kết bạn với rất ít người, nhưng tình bạn thâm thúy
10. Bạn hâm mộ những người
a. khá thông thường để không khi nào khiến họ bị quan tâm, hay

b. người quá lập dị, chẳng thèm bận tâm họ có khác người hay ko

11. Bạn có thích
a. sắp xếp những buổi dã ngoại, bữa tiệc, … thuận tiện nhất, hoặc
b. tự do làm bất kể điều gì bạn nghĩ là vui, tùy vào thời gian ?
12. Bạn thường quan hệ tốt với
a. người tâm lý trong thực tiễn
b. người mơ mộng ( tưởng tượng )
13. Khi bạn là thành viên một của nhóm, bạn có thường
a. tham gia vào cuộc chuyện trò của nhóm hoặc
b. ngồi tưởng tượng một mình ?
14. Liệu có hay hơn không khi bạn được gọi
a. là một người đa cảm
b. là một người lý trí
15. Khi đọc để vui chơi, bạn có
a. thích cách viết phá cách, cách viết truyền thống cuội nguồn
b. thích tác giả viết đúng mực những gì họ nghĩ
16. Liệu bạn hoàn toàn có thể
a. thuận tiện chuyện trò thật lâu với hầu hết tổng thể mọi người
b. chỉ hoàn toàn có thể chuyện trò với một vài người nhất định hoặc với những điều kiện kèm theo nhất định
17. Việc tuân thủ / làm theo một thời khóa biểu có
a. lôi cuốn / mê hoặc bạn
b. khiến bạn cảm thấy bị gò bó
18. Khi bạn được ủy nhiệm để làm một điều gì đó ( bắt buộc ) vào một thời gian nhất định, bạn cảm thấy
a. thật tốt để hoàn toàn có thể lập kế hoạch cho tương thích, hoặc
b. một chút ít không dễ chịu vì bị ràng buộc ?
19. Bạn có thành công xuất sắc hơn khi
a. cẩn trọng làm theo một kế hoach việc làm, hoặc
b. đối phó với những giật mình và nhanh gọn nhìn thấy những gì nên được thực thi ?
20. Bạn có muốn được coi là
a. người thực tiễn, thực dụng
b. người khôn khéo, mưu trí
21. Trong một nhóm đông người, bạn thường
a. trình làng những người trong nhóm với mọi người
b. được người khác trình làng
22. Xu hướng của bạn thế nào khi nhìn nhận một yếu tố
a. đặt tình cảm lên trên lý luận logic
b. đặt lý luận logic lên trên tình cảm
23. Bạn muốn có những người bạn
a. luôn đưa ra những sáng tạo độc đáo mới
b. luôn luôn thực tiễn
24. Liệu một người bạn mới gặp hoàn toàn có thể nói ( chỉ ra ) ngay được những điều bạn thú vị ( chăm sóc ) đến
a. ngay lập tức
b. chỉ sau khi mà họ đã thực sự hiểu được bạn
25. Trong việc làm hàng ngày của bạn, bạn có
a. lập kế hoạch cho những việc làm, do đó bạn sẽ không phải thao tác dưới áp lực đè nén, hoặc
b. thích thao tác trong thực trạng khẩn cấp, chạy đua với thời hạn, hoặc ghét phải thao tác dưới áp lực đè nén ?
26. Bạn thường
a. bộc lộ cảm hứng của bạn một cách tự do
b. kìm nén cảm hứng bên trong mình

Phần 2. Chọn từ hoặc nhóm từ nào đúng (gần đúng) với cách nghĩ hay hành động của bạn

27 .
a. Lên kế hoạch
b. Không lên kế hoạch
28 .
a. Các sự kiện
b. Các sáng tạo độc đáo
29 .
a. Trầm tĩnh
b. Nồng nhiệt
30 .
a. Có sức thuyết phục
b. Làm cảm động
31 .
a. Tưởng tượng
b. Thực tế
32 .
a. Lợi ích
b. Phước lành ( Phù hộ )
33 .
a. Người cư xử hòa giải
b. Người phán xét / chỉ trích
34 .
a. Có mạng lưới hệ thống
b. Tự ý / Linh hoạt
35 .
a. Tuyên bố
b. Quan niệm
36 .
a. Kín đáo
b. Thích nói
37 .
a. Phân tích
b. Đồng cảm
38 .
a. Sáng tạo cái mới
b. Làm dựa trên cái có sẵn
39 .
a. Kiên quyết
b. Hiến cho ( nhường cho )
40 .
a. Hòa nhã
b. Kiên quyết
41 .
a. Có mạng lưới hệ thống
b. Tự nhiên / ngẫu nhiên
42 .
a. Chắc chắn
b. Giả thuyết / Giả định
43 .
a. Điềm tĩnh
b. Sống động / Sôi nổi
44 .
a. Nhân từ
b. Công bằng / Khách quan
45 .
a. Bị hấp dẫn
b. Có nhận thức
46 .
a. Tinh thần cứng cỏi
b. Trái tim ấm cúng
47 .
a. Cảm nhận
b. Suy luận / Suy nghĩ
48 .
a. Thẳng thắn
b. Gián tiếp / Ẩn dụ
49 .
a. Nhìn xa trông rộng
b. Lòng trắc ẩn / Thương hại
50 .
a. Cứng rắn
b. Mềm mỏng

Trắc Nghiệm Mbti 70 Câu Pdf Miễn Phí

Bạn cũng hoàn toàn có thể lưu về máy bộ Trắc Nghiệm Mbti 70 Câu Pdf Miễn Phí này nhé
Để lưu về máy 70 câu trắc nghiệm Mbti, bạn hãy bấm chuột phải, copy 70 câu ở mục 6 sau đó dán vào văn bản nhé .
Chỉ báo nhìn nhận tính cách MBTI được tăng trưởng bởi Isabel Briggs Myers, Katharine Cook Briggs và David Keirsey từ những khu công trình nghiên cứu và điều tra của vị bác sỹ tâm thần học nổi tiếng Carl G. Jung về những mô hình tâm ý dựa trên những học thuyết về những tính năng nhận thức .
Keirsey gọi INFP là The Healer ( Người hòa giải ) vì họ có xu thế thông cảm, sự vị tha và lòng trắc ẩn thâm thúy để trợ giúp so với người khác và INFP là 1 trong 4 loại tính cách của một nhóm tính khí Idealist ( Nhà lý tưởng ) .

Đánh giá MBTI ước tính đánh giá chính xác khoảng 75% theo chỉ báo hướng dẫn của nó, bằng nhiều câu hỏi trắc nghiệm trên cơ sở bốn “nhị phân” (các cặp đối lập về tâm lý), INFP là 1 trong 16 kết quả loại tính cách và được xác định bằng bốn mà chữ viết tắt ký tự đầu tiên (riêng iNtuition ngoại lệ vì I dùng cho Introversion) như dưới đây:

 • Introversion: ưa thích hướng nội nên thường có xu hướng thích sự yên tĩnh, chỉ thích tương tác với những người bạn thân thiết. Việc tiếp xúc xã hội với những người không quen khiến họ tổn thất nhiều năng lượng;
 • iNtuition: Dùng trực giác nhiều hơn là cảm nhận cụ thể, vì vậy họ tập trung sự chú ý vào bức tranh toàn cảnh hơn là những chi tiết nhỏ nhặt, cũng như là những điều có thể xảy ra trong tương lai hơn là chú ý vào thực tại;
 • Feeling: Đưa ra quyết định dựa vào cảm nhận, trạng thái cảm xúc tình cảm, giá trị cá nhân hơn là dựa vào các yếu tố khách quan hoặc quy luật logic;
 • Perception: Họ không vội đánh giá hay sớm ra một quyết định phán xét quan trọng nào đó, thay vào đó luôn nhìn nhận một cách linh hoạt vấn đề và có thể thay đổi tùy hoàn cảnh.

Bạn lần đầu chơi fb, hãy học Cách Đăng Ký Tài Khoản Facebook
%C4%90%C4%82NG K%C3%9D FACEBOOKVậy là Scr. vn đã phân phối cho bạn khá đầy đủ thông tin về trắc nghiệm mbti rồi .

Xem thêm video trắc nghiệm mbti dưới đây:

Tin liên quan

Định hướng nghề nghiệp của bạn là gì

tuyensinh

Cơ hội xét tuyển khi thí sinh có tăng đột biến

tuyensinh

Cách quy tròn điểm thi đại học môn trắc nghiệm và cách làm tròn điểm tổng

tuyensinh