TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
ÔN TẬP KIẾN THỨC

Top 10+ Bộ sách ôn luyện thi THPT Quốc gia 2022 bạn phải có

Tăng “ Level ” siêu tốc dành cho học viên 2K4 với 10 + bộ sách ôn luyện thi trung học phổ thông vương quốc 2022 “ CỰC CHẤT ” được ưu thích nhất lúc bấy giờ. Bản Pdf, eBooks không tính tiền, link Google Drive cho học viên 2K4 ✔ ️ ôn thi ĐH ✔ ️ cao đẳng ✔ ️ tổng thể những môn ✔ ️ mới nhất 2022 .

Top 10+ Bộ sách ôn luyện thi THPT Quốc gia 2022 bạn phải có

Chỉ còn hơn 3 tháng nữa, là những em sẽ bước vào kỳ thi trung học phổ thông vương quốc 2022. Có thể nói đây là tiến trình quan trọng cho quy trình sẵn sàng chuẩn bị kỹ năng và kiến thức và ôn luyện mạng lưới hệ thống lại kiến thức và kỹ năng và tập trung chuyên sâu luyện giải đề thi nước rút cho kỳ thi sắp tới. Thời gian ôn thi không còn nhiều, bên cạnh những hình thức ôn thi trực tuyến, và học những bài tập được giao trên lớp. Để việc ôn thi hiệu suất cao nhất những em cũng đừng quên trang bị cho mình những cuốn sách ôn thi trung học phổ thông vương quốc chất lượng .

Để giúp các em ôn luyện thi hiệu quả và đạt được kết quả tốt trong kỳ thi sắp tới. Reader giới thiệu đến các em các bộ sách ôn thi THPT quốc gia chất lượng nhất có thể giúp bạn tăng Level nhanh chóng.

1. Bộ sách CC Thần tốc luyện đề (Phiên bản 2020)

Đây là bộ sách ôn thi THPT Quốc Gia quen thuộc của nhiều thế hệ sĩ tử giúp những em chinh phục kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông và thi vào những trường ĐH, cao đẳng sách ôn thi trung học phổ thông Quốc Gia, một bộ sách không thiếu gồm 8 cuốn tương ứng với 8 môn học chính Toán học, Vật Lý, Hoá học, Sinh Học, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lý .

Bộ sách CC Thần tốc luyện đề (Phiên bản 2020) - Chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi vào các trường đại học, cao đẳng

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Nội dung được chia thành 3 tiến trình ôn thi đó là : khởi động, chạy đà và vượt chướng ngại vật được hướng dẫn đơn cử giúp những bạn hoàn toàn có thể thuận tiện chớp lấy và dữ thế chủ động ôn thi hiệu suất cao. Đây là bộ sách được phát hành khá sớm, giúp những bạn hoàn toàn có thể dữ thế chủ động làm quen và ôn thi ngay trong học kỳ I. Mỗi cuốn gồm 3 phần :

 • Phần 1: Giới thiệu về vấn đề thi THPT quốc gia 2021
 • Phần 2: 25 Đề thi thử được tổng hợp và xây dựng theo đề thi THPT của bộ GD&ĐT
 • Phần 3: Đáp án đề thi thử và hướng dẫn giải

2. Bộ sách Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Kì Thi THPT Quốc Gia

Đây là bộ sách luyện thi cũng như bộ tài liệu giúp những em ôn thi chuẩn sát với cấu trúc của Bộ, đồng thời sách còn tổng hợp không thiếu những kỹ năng và kiến thức, kĩ năng quan trọng nhất, giúp những em hoàn toàn có thể đạt điểm tối đa trong kì thi THPT Quốc gia .
Điểm điển hình nổi bật của bộ sách “ Bí quyết chinh phục điểm trên cao ”, ngoài hệ thống hóa kiến thức và kỹ năng kim chỉ nan cũng như những dạng bài tập trong chương trình sách giáo khoa mà bộ sách “ Bí quyết chinh phục kì thi THPT Quốc gia ” còn khuynh hướng ôn tập cho những em học viên trước kì thi vô cùng quan trọng này .

Bộ sách Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Kì Thi THPT Quốc Gia

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Nội dung kiến thức và kỹ năng bám sát chương trình học sách giáo khoa được tổng hợp, hệ thống hóa không thiếu, tuy nhiên vẫn cô đọng, dễ hiểu, dễ ôn tập. Ngoài bảo vệ vừa đủ nội dung chương trình sách giáo khoa lớp 12, bộ sách còn bổ trợ thêm phần tổng hợp những kỹ năng và kiến thức lớp 10, lớp 11 thường Open trong những đề thi THPT Quốc gia. Song song với đó là những dạng bài tập được chia thành từng kiểu hỏi đặc trưng của đề thi trung học phổ thông Quốc gia, giúp em có khuynh hướng ôn luyện rõ ràng, cụ thể, tránh việc mông lung giữa khối lượng kỹ năng và kiến thức khổng lồ xuyên suốt 3 năm trung học phổ thông .
Hệ thống bài tập được chia dạng đến từng kiểu hỏi nhỏ kèm chiêu thức giải cụ thể và ví dụ mẫu. Đi cùng với đó là mạng lưới hệ thống bài tập và đề kiểm tra 15 phút – 45 phút, thi học kì I, II tương ứng với phân phối chương trình học. Giúp học viên nắm được toàn bộ dạng bài tập, tự tin chinh phục mọi bài kiểm tra trên lớp .

5 điểm “lợi ích” mà quyển sách mang lại cho các em học sinh:

 •  Bao trọn kiến thức thi THPT QG: lớp 12 và phần kiến thức trọng tâm lớp 10,11.
 •  Nhớ bài lâu hơn nhờ sơ đồ hệ thống hóa lý thuyết.
 •  Làm quen và thành thạo các dạng bài tập thường xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia.
 •  Trang bị kiến thức phân biệt từng dạng bài, hướng dẫn cách làm và những lỗi sai thường gặp.
 •  Hệ thống kiến thức chuyên sâu, đi từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng.

Bộ sách luyện thi Bí Quyết Chinh Phục Điểm Cao Kì Thi THPT Quốc Gia được những thầy cô có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong việc ôn tập cho học viên thi trung học phổ thông biên soạn gồm những dạng bài chắc như đinh Open trong đề thi, sẽ giúp những em luyện thuần thục những kiến thức và kỹ năng làm bài để đạt điểm trên cao trong mọi kỳ thi, có tài liệu ôn tập hiệu suất cao nhất .

3. Bộ sách Đột phá 8+ kỳ thi THPT Quốc gia

Bộ sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia 2022 được xuất bản lần đầu vào năm 2018 và nhanh chóng trở thành bộ sách bán chạy và là người thầy cho các sĩ tử trong quá trình ôn thi tốt nghiệp THPT. Bộ sách đầy đủ gồm 8 cuốn tương ứng với từng môn học Toán học, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Văn học, Tiếng Anh, Lịch Sử và Địa Lý. Nội dung mỗi quyển đều tổng hợp đầy đủ kiến thức trọng tâm của THPT từ lớp 10, 11 và 12 mà rất hiếm bộ sách nào có thể làm được.

Bộ sách Đột phá 8+ kỳ thi THPT quốc gia

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Các nội dung trong sách được tổng hợp không thiếu tương hỗ tốt nhất cho quy trình ôn thi của học viên. Bên cạnh đó, trong từng cuốn đều có những đề thi thử trung học phổ thông vương quốc, bài test và những nội dung ôn tập kỹ năng và kiến thức từ lớp 10 đến 12. Hệ thống kiến thức và kỹ năng được minh họa bằng sơ đồ và hình ảnh minh họa dễ hiểu, dễ ghi nhớ giúp những em ôn tập và hệ thống hóa kỹ năng và kiến thức 1 cách đơn thuần và hiệu suất cao .

4. Bộ sách Mega 2021 – Siêu luyện đề 9+ THPT quốc gia (Phiên bản 2021)

Bộ sách Luyện Thi Mega 2021 – Siêu Luyện Đề 9 + trung học phổ thông Quốc Gia – Một trong những cuốn sách được mong đợi nhất và mới được nhà sách MegaBook phát hành vào ngày 10/1/2021. Bộ sách gồm 6 cuốn tương ứng với 6 môn học Toán học, Tiếng anh, Văn học, Vật lý, Hoá học, Sinh học được tổng hợp và biên soạn từ những chuyên viên và giáo viên số 1 .

Bộ sách Mega 2022 - Siêu luyện đề 9+ THPT quốc gia (Phiên bản 2021)

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Mega 2021 – Siêu Luyện Đề 9 + trung học phổ thông Quốc Gia với sự góp vốn đầu tư gọn gàng từ chất lượng đến hình thức, tiện ích, tính năng, phân phối cho những em một những tổng lực kiến thức và kỹ năng trọng tâm trải qua giải pháp luyện đề và hướng dẫn giải những dạng đề chắc như đinh sẽ giúp những sĩ tử 2K4 ôn luyện kiến thức và kỹ năng vững vàng và chinh phục tiềm năng điểm số thành công xuất sắc. Bộ sách này được đánh là là sách ôn luyện thi chất lượng nhất trong những bộ sách ôn thi trung học phổ thông vương quốc 2022 với cấu trúc được chia khoa học, rõ ràng .

5. Bộ sách Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT 2021

Bộ sách Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT 2021 do Công ty cổ phần Sách và Công nghệ Giáo dục Việt Nam biên soạn và phát hành. Đội ngũ biên soạn gồm các chuyên gia giáo dục uy tín, các giảng viên tới từ nhiều trường Đại học lớn đảm bảo mang tới cho sĩ tử bộ sách luyện thi THPT quốc gia chất lượng. Combo sách ôn thi Trung học phổ thông quốc gia 2021 gồm 5 môn: Toán, Anh, Ngữ Văn, Khoa học xã hội và Khoa học tự nhiên hướng tới 2 mục tiêu cốt lõi:

 • Các chủ đề môn học đảm bảo yêu cầu cơ bản về kiến thức và câu hỏi ôn tập cho học sinh luyện thi tốt nghiệp THPT
 • Cung cấp các kiến thức phân hóa hợp lý cho học sinh có nhu cầu thi xét tuyển Đại học và Cao đẳng.

Bộ sách Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT 2021 mới nhất hiện nay

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Bộ sách gồm mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức tinh lọc bám sắt với những kiến thức và kỹ năng đã học và cấu trúc đề thi bộ đã đưa ra cùng với tuyển tập những đề thi tìm hiểu thêm được tổng hợp từ những năm trước cũng như những hướng dẫn giải đề .

6. Bộ sách 3 STEP – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+

Bộ sách 3 STEP – Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+ bao gồm 5 môn: Toán, Văn, Anh, Lý, Hóa là những cuốn sách gối đầu giường của nhiều sĩ tử đang sắp sửa bước vào kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2022.

Bộ sách 3 STEP - Tiết lộ bí quyết 3 bước đạt điểm 8+

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Bộ sách được biên soạn từ cùng tác giả với bộ Mega Siêu tốc luyện đề từng tạo nên tên tuổi 1 thời. Bộ sách san sẻ cho bạn 3 sĩ tử 3 bước quan trọng chinh phục điểm 8 + cùng với xu thế rõ ràng lộ trình và mạng lưới hệ thống kỹ năng và kiến thức trọng tâm, chuyên nghiệp và bài bản dễ học và dễ ghi nhớ nhất .

Đây là bộ sách luyện thi THPT Quốc gia bao trọn kiến thức quan trọn cần phải ôn tập được hệ thống từ dễ đến khó.  Với nhiều ưu điểm, 3 Step – Tiết lộ bí quyết chinh phục đạt điểm 8+ chắc chắn sẽ là trợ thủ đắc lực, bộ sách “gối đầu giường” cho các sĩ tử ôn luyện THPT Quốc gia ôn thi đúng hướng – đầy đủ – hiệu quả ngay từ những bước đầu tiên.

7. Bộ sách Infographic Chinh phục Kỳ thi THPT Quốc gia

Toàn bộ nội dung kiến thức và kỹ năng quan trọng từng môn học của 3 năm học 10, 11, 12 đều được những tổng hợp và tóm lược lại dưới dạng Infographic trực quan cực kỳ dễ nhớ, dễ học. Infographic là phương pháp học bằng những hình ảnh, sơ đồ, biểu đồ trực quan, sinh động giúp cho người học dễ ghi nhớ và nắm vững kiến thức và kỹ năng nhanh gọn hơn so với cách học thường thì. Tuy nhiên bộ sách này chỉ gồm 5 môn học là Toán học, Hóa học, Vật lý, Sinh học và Lịch Sử .

Bộ sách Infographic Chinh phục Kỳ thi THPT Quốc gia

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Ngoài ra, ưu điểm lớn của bộ sách ôn thi này chính là những tiện ích gồm video, bài test và đội ngũ giáo viên trình độ có năng lượng cao sẽ luôn bên cạnh tương hỗ cho những em học viên trong quy trình học tập và ôn thi để đạt hiệu suất cao tốt nhất .

8. Bộ đề trắc nghiệm luyện thi trung học phổ thông quốc gia

Đây là Bộ sách tổng hợp các đề luyện thi THPT Quốc gia được sản xuất bởi chính Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam tổ chức soạn và phát hành. Do đó các nội dung được thiết kế bám sát với mẫu đề thi bán sát theo tiêu chuẩn của Bộ. Gồm đầy đủ các môn học khác nhau: Toán học, Ngữ Văn, tiếng Anh, Khoa học tự nhiên và Kho học xã hội.

Bộ đề trắc nghiệm luyện thi trung học phổ thông quốc gia

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Đặc biệt, ngoài trình làng những môn thi mới nhất, những cuốn sách này còn tập hợp kỹ năng và kiến thức theo giải pháp tư duy mới nhất và đưa ra cách xử lý bài hiệu suất cao, Logic và khoa học nhất .

9. Combo Cấp Tốc 789+ Tổng Hợp Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Toán + Lí + Anh

Combo Cấp Tốc 789 + Tổng Hợp Ôn Thi trung học phổ thông Quốc Gia Môn Toán + Lí + Anh là bộ sách luyện thi ” chuyên đặc trị ” những em 2 k4 mắc phải :

 • Không khi nào ngóc đầu qua điểm 5-6 .
 • Muốn cải tổ kiến thức và kỹ năng làm đề – giải đề nhanh mà đúng chuẩn .
 • Muốn được ôn tập đúng trọng tâm, không lan man .
 • Học mãi không thuộc những dạng Idioms, Collocations .

Combo Cấp Tốc 789+ Tổng Hợp Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Toán + Lí + Anh

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee
Cấp Tốc 789 + tự tin là một trong những đầu sách luyện thi trung học phổ thông đi đầu trên thị trường về phân loại Lever kiến thức và kỹ năng và hoạch định lộ trình rõ ràng để đạt điểm số 7 +, 8 +, 9 +. Hy vọng đây sẽ là trợ thủ đắc lực giúp những em chinh phục được điểm trên cao trong kỳ thi sắp đến .

10. Sách luyện đề PENBOOK 2022 – Tăng tốc về đích cùng 2K4

Bộ sách luyện đề PENBOOK 2022 đã chính thức xuất hiện trên thị trường và trở thành món bảo vật khó lòng bỏ lỡ cho những sĩ tử trong mùa thi trung học phổ thông 2022 sắp tới. PENBOOK 2022 tổng hợp mọi dạng đề thi tốt nghiệp trung học phổ thông, lộ trình luyện đề chuẩn giúp 2K4 cải tiến vượt bậc 9,10 điểm .

Sách luyện đề PENBOOK 2022 – Tăng tốc về đích cùng 2K4

Mua tại Tiki Mua tại Newshop Mua tại Shopee
PENBOOK được biên soạn từ những thầy cô nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm tay nghề được xuất bản tại NXB Đại Học Quốc Gia TP. Hà Nội, bộ sách gồm 6 cuốn Ngữ văn, Toán, Vật lí, Hóa học, Tiếng Anh, Sinh học là bộ sách giúp học viên rèn chiêu thức, luyện kĩ năng làm bài trải qua mạng lưới hệ thống đề thi sau quy trình trang bị và ôn luyện kỹ năng và kiến thức .

Lộ trình luyện đề chuẩn giúp 2K4 cải tiến vượt bậc 9,10 điểm

Lộ trình luyện đề chuẩn giúp 2K4 bứt phá 9,10 điểm

Những ưu điểm nổi bật của bộ sách PENBOOK 2022:

 • 20 đề tiêu chuẩn chất lượng, bám sát cấu trúc đề thi chính thức. Đề được chỉnh sửa bám sát 99,99% cấu trúc đề thi thật năm 2021
 • 75 đề tặng kèm giúp em luyện đề thành thạo, tăng kỹ năng tư duy, làm bài thi các môn Toán – Lí – Hóa – Sinh – Anh
 • Luyện đề toàn diện gồm 4 levels: Nhận biết, Thông hiểu, Vận dụng, Vận dụng cao
 • 30 videos/môn chữa các dạng bài hay xuất hiện nhất trong đề thi. 100% video bài giảng được quay mới, cập nhật các dạng bài và phương pháp, mẹo giải nhanh mới nhất
 • Tổng hợp lý thuyết và các dạng bài tiêu biểu thường xuất hiện trong bài thi và cập nhật mới nhất theo chương trình giảm tải năm 2022 của Bộ Giáo dục.
 • Bổ sung 5 đề nâng cao – giúp các em làm quen những dạng bài khó, chinh phục điểm 9+

Mua tại Tiki Mua tại Newshop Mua tại Shopee

Một số đầu sách ôn thi THPT quốc gia chất lượng và bán chạy nhất trên thị trường.

 • Thần tốc luyện đề 2021 môn Toán chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi vào các trường đại học, cao đẳng.
 • Bộ đề minh họa 2021 môn Toán học
 • Bí quyết chinh phục điểm cao kì thi THPT quốc gia môn Toán tập 1&2
 • Đột phá 8+ kỳ thi THPT quốc gia môn Toán tập 1&2
 • Thần tốc luyện đề 2021 môn Văn chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi vào các trường đại học, cao đẳng.
 • Đột phá 8+ kỳ thi THPT quốc gia môn Văn phiên bản mới
 • Combo 2 cuốn cẩm nang luyện thi đại học Ngữ Văn (Nghị luận văn học & Nghị luận xã hội)
 • Ôn luyện thi tốt nghiệp THPT môn Ngữ Văn theo định hướng đổi mới
 • Bí quyết đạt điểm cao môn ngữ Văn
 • Bộ đề minh họa 2021 môn Tiếng Anh
 • Đột phá 8+ kỳ thi THPT quốc gia môn Tiếng Anh
 • Thần tốc luyện đề 2021 môn Tiếng Anh chinh phục kỳ thi tốt nghiệp THPT và thi vào các trường đại học, cao đẳng.
 • Combo ôn tập & luyện đề Tiếng Anh THPT quốc gia 2021 – Giai đoạn nước rút.
 • Combo đột phá 8+ Kì thi THPT môn Toán, Văn, Anh (4 quyển)
 • Combo đột phá 8+ Kì thi THPT môn Toán, Lí, Anh (4 quyển)
 • Combo đột phá 8+ Kì thi THPT môn Toán, Văn, Sử (3 quyển)
 • Combo đột phá 8+ Kì thi THPT môn Toán, Hóa, Sinh (4 quyển)
 • Combo ôn luyện thi tốt nghiệp THPT năm 2021 – Môn Toán Văn Anh bài thi khoa học tự nhiên (bộ 4 cuốn)
 • Combo ôn luyện thi tốt nghiệp THPT năm 2021 – Môn Toán Văn Anh bài thi khoa học xã hội (bộ 4 cuốn)
 • Combo khối A mega 2021 – Siêu luyện đề 9+ THPT quốc gia 2021 – Toán Lý Hóa
 • Combo khối D mega 2021 – Siêu luyện đề 9+ THPT quốc gia 2021 – Toán Văn Anh
 • Combo khối B mega 2021 – Siêu luyện đề 9+ THPT quốc gia 2021 – Toán Hóa Sinh

Reader mách bạn 1 số ít tip ôn thi trung học phổ thông vương quốc hiệu suất cao

 • Chọn đúng đầu sách ôn thi THPT quốc gia chất lượng
 • Chọn không gian yên tĩnh và chọn thời gian thích hợp để học
 • Tránh xa các thiết bị điện tử để tập trung tối đa
 • Ngủ đủ giấc và có thời gian giải lao hợp lý
 • Tư duy tích cực
 • Nâng cao sức khỏe bằng cách vận động nhẹ

Mong rằng những đầu sách ôn thi THPT quốc gia chất lượng mà Reader đã giới thiệu sẽ giúp các em ôn thi hiệu quả và đạt kết quả cao trong kỳ thi THPT quốc gia 2022 sắp tới nhé!

Top 10 + Bộ Sách Ôn Thi THPT Quốc Gia 2022 Giúp Bạn Lên “ Level ” siêu tốc dành cho học viên 2K4 với sách ôn luyện thi trung học phổ thông vương quốc “ CỰC CHẤT ” được ưu thích nhất lúc bấy giờ nhé !

Tin liên quan

Bộ Đề kiểm tra, đề thi Lịch Sử 12 Học kì 1 năm 2021 – 2022 có đáp án (16 đề)

tuyensinh

Lộ Trình ôn Thi Tiếng Anh THPT Quốc Gia 2022 Chi Tiết Nhất

tuyensinh

Tổng Hợp Kiến Thức Hóa 12

tuyensinh