TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
ÔN TẬP KIẾN THỨC

Combo 5 Khoá Luyện thi Môn Toán dành cho teen 2K4

Gồm 5 khoá luyện thi  Môn Toán duy nhất và đầy đủ nhất phù hợp với nhu cầu và năng lực của từng đối tượng thí sinh:

Năm khoá học X trong gói COMBO X 2022 có nội dung hoàn toàn khác nhau và có mục đich bổ trợ cho nhau giúp thí sinh tối đa hoá điểm số.

Luyện thi THPT Quốc Gia 2022 – Học toàn bộ chương trình Toán 12, luyện nâng cao Toán 10 Toán 11 và Toán 12. Khoá này phù hợp với tất cả các em học sinh vừa bắt đầu lên lớp 12 hoặc lớp 11 học sớm chương trình 12, Học sinh các khoá trước thi lại đều có thể theo học khoá này. Mục tiêu của khoá học giúp các em tự tin đạt kết quả từ 8 đến 9 điểm. ảnh Viber 2022 03 23 17 00 40 372

Luyện nâng cao 9 đến 10 chỉ dành cho học viên giỏi Học qua bài giảng và làm đề thi nhóm câu hỏi Vận dụng cao trong đề thi THPT Quốc Gia thuộc những chủ đề đã có trong khoá PRO X. Khoá PRO XMAX học hiệu quả nhất khi những em đã nắm chắc kiến thức và kỹ năng cơ bản và tư duy tốt với nhóm câu hỏi mức độ 8 +. Mục tiêu của khoá học giúp những em tự tin đạt hiệu quả từ 8,5 đếm 10 điểm .

Luyện đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2022 Môn Toán gồm 20 đề. Khoá này các em học đạt hiệu quả tốt nhất khoảng thời gian sau tết âm lịch và cơ bản hoàn thành chương trình Toán 12 và Toán 11 trong khoá PRO X. Khoá XPLUS tại Vted đã được khẳng định qua các năm gần đây khi đề thi được đông đảo giáo viên và học sinh cả nước đánh giá ra rất sát so với đề thi chính thức của BGD. Khi học tại Vted nếu không tham gia XPLUS thì quả thực đáng tiếc. 

Luyện đề thi tham khảo THPT Quốc Gia 2022 Môn Toán từ các trường THPT Chuyên và Sở giáo dục đào tạo, gồm các đề chọn lọc sát với cấu trúc của bộ công bố. Khoá này bổ trợ cho khoá PRO XPLUS, với nhu cầu cần luyện thêm đề hay và sát cấu trúc. Khoá học thường được phát hành từ tháng 10 hàng năm khi các trường tổ chức đề thi khảo sát theo kiến thức đã học.

Khoá học khởi đầu phát hành 100 ngày trước kì thi 2022 giúp những em tổng ôn lại kỹ năng và kiến thức chuyên đề đã học cùng chữa minh hoạ những đề Dự kiến sát cấu trúc nhất giúp những em tự tin làm đề thi tổng hợp quy trình tiến độ cuối đạt tối thiểu 8 + điểm. Khoá học live những em xem bài giảng LIVE tại nhóm kín Facebook và tích hợp xem lại bài giảng live được up lại ngay tại khoá học Live này trực tiếp tại Vted. Các công dụng làm bài thi, tải đề thi và xếp hạng tương tự như như những khoá học khác tại Vted .

       Quý thầy cô giáo, quý phụ huynh và các em học sinh có thể mua Combo gồm cả 5 khoá học cùng lúc hoặc nhấn vào từng khoá học để mua lẻ từng khoá phù hợp với năng lực và nhu cầu bản thân. ảnh Viber 2022 03 22 15 46 58 248

Tin liên quan

Soạn văn 12 hay nhất

tuyensinh

Đề thi Vật Lí lớp 12 Giữa kì 2 năm 2022 có đáp án (30 đề)

tuyensinh

Bảng giá gia sư môn văn lớp 12 Luyện thi đại học tại nhà Uy tín

tuyensinh