TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM

Học điều dưỡng ở đâu TPHCM đảm bảo chất lượng đầu ra là thắc mắc của rất nhiều bạn trẻ muốn theo đuổi con đường trở thành một điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Bài viết này sẽ cung cấp một số trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng tại TPHCM đáng tin cậy. Mời các bạn cùng theo dõi!

Học điều dưỡng ở đâu TPHCM? 13 trường đào tạo điều dưỡng tại TPHCM

Đại học Y dược TPHCM

Nếu được hỏi học điều dưỡng ở đâu tphcm có chất lượng tốt nhất hiện nay thì cái tên đầu tiên phải kể đến chính là trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh. Đây là trường đào tạo y khoa nói chung và điều dưỡng hàng đầu không chỉ tại TPHCM, mà còn trên khắp cả nước.

Tại trường Đại học Y dược TPHCM, khoa Điều dưỡng đã có truyền thống lịch sử huấn luyện và đào tạo khá truyền kiếp. Trong đó, chương trình huấn luyện và đào tạo cử nhân ngành điều dưỡng sẽ lê dài trong 4 năm gồm có 3 chuyên ngành : Điều dưỡng đa khoa, Điều dưỡng chuyên ngành Hộ sinh và Điều dưỡng chuyên ngành Gây mê hồi sức .

Học điều dưỡng ở Đại học Y Dược TPHCM, học viên sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên chuyên môn giỏi và giau kinh nghiệm. Chương trình đào tạo điều dưỡng tại trường đang tiếp cận với các chương trình tiên tiến trong khu vực.

13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM

Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Bên cạnh trường Đại học Y dược TPHCM thì Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những bạn trẻ đang do dự yếu tố học điều dưỡng ở đâu tphcm. Có thể nói, theo học điều dưỡng tại trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch là niềm mơ ước của nhiều bạn trẻ lúc bấy giờ .
Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch là trường ĐH có truyền thống lịch sử, được trang bị khá đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị văn minh ship hàng giảng dạy và giảng dạy sinh viên .
Chương trình huấn luyện và đào tạo khoa Điều dưỡng – Kỹ thuật Y học của trường gồm 10 bộ môn chuyên ngành. Cùng với chương trình học chính quy, sinh viên cũng được học những môn học thiết yếu như tin học, ngoại ngữ và những môn học đại cương .
13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM

Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Được xây dựng hơn 20 năm, trường ĐH Quốc tế Hồng Bàng đang trở thành cơ sở giảng dạy và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội, góp phần không nhỏ vào sự tăng trưởng của quốc gia trong thời kỳ hội nhập lúc bấy giờ .
Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng là cái tên xứng danh để lựa chọn cho những bạn trẻ chưa biết nên học điều dưỡng ở đâu tại TP HCM. Mặc dù có tuổi đời còn khá non trẻ nhưng khoa Điều dưỡng của trường ( xây dựng năm 2008 ) đã có những bước tăng trưởng nhanh gọn .
Theo học điều dưỡng tại trường ĐH quốc tế Hồng Bàng, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm tay nghề, trong một môi trường học tập rèn luyện năng động tươi tắn. Giúp sinh viên chuẩn bị sẵn sàng kỹ lưỡng hành trang cả về kiến thức và kỹ năng lẫn kỹ năng và kiến thức để hoàn toàn có thể tự tin thao tác sau khi tốt nghiệp .
13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM

Đại học Văn Lang

Đại học Văn Lang mới chỉ mở màn tuyển sinh ngành Điều dưỡng vào năm 2018, tuy nhiên những ai đang đắn đo chưa biết nên học điều dưỡng ở đâu tphcm trọn vẹn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn mái trường này .
Bởi vì chương trình học ngành điều dưỡng tại trường được thiết kế xây dựng và tăng trưởng bám sát với chương trình cỉa những trường ĐH y khoa danh tiếng khắp cả nước, tiêu biểu vượt trội là Đại học Y dược TPHCM hay Đại học Y dược Huế .
Sinh viên học ngành Điều dưỡng tại trường Đại học Văn Lang sẽ trang bị những kỹ năng và kiến thức phong phú. Không chỉ là kiến thức và kỹ năng trình độ bắt buộc như khoa học cơ sở của ngành điều dưỡng, những nguyên tắc thực hành thực tế điều dưỡng ; mà còn những kiến thức và kỹ năng cơ bản về khoa học xã hội, khoa học tự nhiên và những kỹ năng và kiến thức thiết yếu, cung ứng nhu yếu thực tiễn .
13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM

Đại học Nguyễn Tất Thành

Xét về năm xây dựng, trường Đại học Nguyễn Tất Thành còn khá non trẻ ( xây dựng năm 2005 ) về bề dày truyền thống cuội nguồn, tuy nhiên nếu những bạn trẻ đang do dự học điều dưỡng ở đâu tphcm thì đây trọn vẹn là lựa chọn rất chất lượng .
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành trong quy trình tăng trưởng luôn không ngừng nâng cao chất lượng giảng dạy để trở thành một ngôi trường ĐH đáng đáng tin cậy, thu thêm ngày càng nhiều những sinh viên có khao khát theo học. Hiện nay, Đại học Nguyễn Tất Thành đã tạo ra môi trường học tập năng động, lành mạnh có tính quốc tế và tính hội nhập cao .
Chuyên ngành Điều dưỡng tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành không chỉ tập trung chuyên sâu vào kỹ năng và kiến thức và kỹ năng và kiến thức trình độ, mà rất coi trọng đào tạo và giảng dạy kỹ năng và kiến thức mềm và ngoại ngữ cho sinh viên .
Đáng quan tâm, nhà trường đã link với nhiều bệnh viện lớn tại TPHCM nhằm mục đích tạo điều kiện kèm theo cho sinh viên tiếp xúc với mội trường y khoa thực tiễn, từ đó nâng cao kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề, tạo sức cạnh tranh đối đầu trong thời cơ việc làm .
13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Đối với những sinh viên không chọn học điều dưỡng tại những trường ĐH thì trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch là lựa chọn chất lượng. Trường là đơn vị chức năng đi tiên phong trong thiên chức tu dưỡng và giảng dạy nguồn nhân lực xuất sắc ưu tú cho ngành Y tế khu vực miền Nam nói riêng và Nước Ta nói chung .
Học Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch, sinh viên sẽ có thời cơ học tập trong thiên nhiên và môi trường chuyên nghiệp được trang bị cơ sở vật chất tân tiến, cùng với chương trình học phong phú tích hợp hài hoà về kiến thức và kỹ năng trình độ lẫn thực hành thực tế trong trong thực tiễn .
Đặc biệt, trường Cao đẳng Y khoa Phạm Ngọc Thạch có link với những bệnh viện để tương hỗ sinh viên sau khi tốt nghiệp có điều kiện kèm theo thực tập để trang bị hành trang vững vàng trước khi những bạn trẻ bước vào sự nghiệp của một điều dưỡng viên chuyên nghiệp .
13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Học điều dưỡng ở tphcm tốt nhất ? Trường Cao đẳng Y dược Hồ Chí Minh chính là một lựa chọn đáng quan tâm cho những bạn. Đây là cái tên được nhìn nhận là một trong những cơ sở giảng dạy ngành điều dưỡng tốt nhất lúc bấy giờ .
Trường Cao đẳng Y dược TP HCM có trách nhiệm giảng dạy sâu xa và cung ứng nguồn nhân lực có trình độ cao và giàu y đức cho ngành Y tế. Suốt hơn 10 năm xây dựng và tăng trưởng, ngôi trường này luôn là lựa chọn đáng đáng tin cậy cho những bạn trẻ muốn theo học ngành điều dưỡng tại TP HCM .
13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM

Trường Cao Đẳng Việt Mỹ

Trường Cao đẳng Việt Mỹ là một trường đào tạo và giảng dạy ngành điều dưỡng chất lượng cao tại TPHCM, đây là nhìn nhận khách quan của cha mẹ có con em của mình theo học tại trường. Nhà trường rất chú trọng trang bị cho sinh viên những rất đầy đủ kiến thức và kỹ năng từ cơ bản đến chuyên ngành, cùng với rèn luyện thực hành thực tế thành thạo những kiến thức và kỹ năng chăm nom điều dưỡng .
Sinh viên học điều dưỡng tại Cao đẳng Việt Mỹ được hướng dẫn trực tiếp thực thi một số ít kỹ thuật điều dưỡng chuyên nghiệp và phức tạp, qua đó nâng cao kinh nghiệm tay nghề cho sinh viên ngay từ lúc còn ngồi trên ghế nhà trường. Ngoài ra, sinh viên cũng được đào tạo và giảng dạy về kiến thức và kỹ năng tiếp xúc để trực tiếp tư vấn, giáo dục sức khoẻ cho người bệnh .
Sinh viên tốt nghiệp ngành điều dưỡng từ trường Cao đẳng Việt Mỹ luôn có năng lượng cạnh tranh đối đầu tốt khi ra ngoài thao tác tại những cơ sở y tế. Tính đến nay, mỗi năm nhà trường đảm nhiệm hàng ngàn sinh viên theo học mỗi năm .
13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM

Trường Cao đẳng Đại Việt Sài Gòn

Trường Cao đẳng Đại Việt TP HCM là mái trường luôn nỗ lực đem đến cho sinh viên môi trường học tập khá đầy đủ tiện lợi và nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, để bảo vệ tốt nhất quyền lợi và nghĩa vụ của sinh viên .
Chính do đó, sinh viên theo học tại đây sẽ được thưởng thức quy trình học tập với mạng lưới hệ thống phòng thí nghiệm trang bị rất đầy đủ thiết bị, máy móc tiên tiến và phát triển nhất lúc bấy giờ. Giúp sinh viên thuận tiện hơn trong việc tiếp cận với những công nghệ tiên tiến mới nhất, không kinh ngạc khi phải tiếp xúc với môi trường tự nhiên trong thực tiễn .
Bên cạnh đó, nhà trường cũng rất chú trọng trau dồi vốn ngoại ngữ và tin học cho sinh viên để hoàn thành xong kiến thức và kỹ năng, trang bị tốt nhất cho sinh viên trở thành những lao động ngành y có trình độ cao. Vì vậy ai đang vướng mắc học điều dưỡng ở đâu tphcm hoàn toàn có thể lựa chọn theo học tại ngôi trường này .
13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur TP.HCM

Cao đẳng Y Dược Pasteur là một cái tên xứng đáng năm trong danh sách “học điều dưỡng ở đâu tphcm” nhờ chất lượng giảng dạy không ngừng tăng lên trong những năm qua. Bằng chứng là nhà trường đã và đang thu hút được nhiều sinh viên theo học và tham gia xét tuyển mỗi năm.

Học điều dưỡng hay những chuyên ngành khác tại Cao đẳng Y dược Pasteur, sinh viên đều được nhà trường luôn tạo điều kiện kèm theo tốt nhất để học tập, rèn luyện, thực hành thực tế trong thực tiễn tại những nhà thuốc, bệnh viện và được làm quen với những thiết bị, máy móc tân tiến nhất lúc bấy giờ. Do đó sinh viên tại trường không chỉ giỏi kiến thức và kỹ năng mà còn vững kinh nghiệm tay nghề .
Hiện tại, đào tạo và giảng dạy ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y dược Pasteur lê dài trong 3 năm. Ngoài ra, nhà trường còn có những hệ huấn luyện và đào tạo khác như văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng dành cho những đối tượng người dùng có 1 văn bằng cao đẳng với thời hạn giảng dạy đơn cử cho hệ này là 20 tháng so với người tốt nghiệp tổng thể chuyên ngành và 18 tháng so với người tốt nghiệp chuyên ngành y dược .
13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức

Một cái tên khác để những ai đang vướng mắc học điều dưỡng ở đâu tại tphcm tìm hiểu thêm đó là trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức. Đây là ngôi trường có đội ngũ giảng viên là những cán bộ y dược có nhiều năm kinh nghiệm tay nghề và có trình độ trình độ cao .
Trường Cao đẳng Y dược Hồng Đức không chỉ là ngôi trường đào tạo và giảng dạy đa ngành, đa nghề mà còn là một cơ sở điều tra và nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ tiên tiến số 1 lúc bấy giờ .
Nhiều bạn trẻ đã chọn học điều dưỡng tại nhà trường không chỉ bởi truyền thống cuội nguồn huấn luyện và đào tạo ra những điều dưỡng viên có trình độ cao mà trường còn tạo ra những con người sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức ship hàng cho sức khoẻ của dân cư .
Sinh viên điều dưỡng tại đây được trang bị cả về kỹ năng và kiến thức y khoa chuyên ngành, kỹ năng và kiến thức chớp lấy tâm ý đồng cảm người bệnh và nền tảng kiến thức và kỹ năng mềm khác. Do đó, những sinh viên tốt nghiệp từ mái trường này đều có sự nghiệp vững chãi và tương lai sáng lạn .
13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM

Trường Cao đẳng Bách Việt

Trường Cao đẳng Bách Việt lúc bấy giờ đang giảng dạy 14 ngành học hệ Cao đẳng và 22 ngành học hệ Trung cấp. Đối với ngành Y dược, trường có đào tạo và giảng dạy cả hệ Cao đẳng lẫn Trung cấp. Sinh viên học tại trường đều được huấn luyện và đào tạo bằng chương trình chuẩn và được hướng dẫn thực hành thực tế trên những thiết bị tiên tiến và phát triển, giúp tiếp thu kỹ năng và kiến thức và kiến thức và kỹ năng hiệu suất cao hơn .
Chương trình học của ngành điều dưỡng tại nhà trường được nhiều bạn trẻ chăm sóc và ĐK theo học. Những sinh viên theo học ngành điều dưỡng tại trường sẽ được cung ứng vừa đủ kỹ năng và kiến thức từ cơ bản đến sâu xa về những yếu tố như chăm nom bệnh nhân, hộ trợ bác sĩ trong những xét nghiệm, chăm nom tốt cho sức khoẻ người bệnh .
Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia thực hành thực tế tại những bệnh viện lớn để có thêm những kỹ năng và kiến thức cơ bản nhất và trau dồi kinh nghiệm tay nghề thực tiễn. Qua đó giúp sinh viên không bị kinh ngạc mà trọn vẹn tự tin khi thao tác tại những bệnh viện hoặc cơ sở y tế, giúp thời cơ tăng trưởng và thăng quan tiến chức trong nghề nghiệp rộng mở hơn .
13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM

Trường Cao đẳng Viễn Đông

Các bạn trẻ đang phân vân chưa biết nên chọn học điều dưỡng ở đâu tại TPHCM hoàn toàn có thể xem xét lựa chọn trường Cao đẳng Viễn Đông. Đây là ngôi trường đào tạo và giảng dạy đa ngành đa nghề đang lôi cuốn rất nhiều sinh viên theo học mỗi năm, điển hình nổi bật trong đó chính là khoa điều dưỡng .
Trường có thế mạnh là đội ngũ giảng viên có trình độ cao và dày dạn kinh nghiệm tay nghề giảng dạy. Nhờ đó đã giảng dạy ra những thế hệ sinh viên điều dưỡng có trình độ và kiến thức và kỹ năng vững vàng, chuẩn bị sẵn sàng cạnh tranh đối đầu với sinh viên điều dưỡng từ những trường khác trong thời cơ việc làm tại những bệnh viện và những cơ sở y tế .
13 Trường Đại Học Cao, Đẳng Đào Tạo Ngành Điều Dưỡng Tại TPHCM

Trên đây, trung tâm đào tạo liên tục bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã gửi đến bạn đọc giải đáp cho câu hỏi “học điều dưỡng ở đâu tphcm” bằng danh sách 13 trường đại học, cao đẳng đào tạo ngành điều dưỡng chất lượng tại TPHCM. Mong rằng nội dung này sẽ hữu ích với bạn.

5

/

5
(
1
bầu chọn
)

Tin liên quan

Triển vọng ngành Dược phẩm năm 2021: Phục hồi mạnh từ nền thấp của năm 2020

tuyensinh

Làm trắc nghiệm MI để chọn ngành nghề tương lai cần chú ý gì?

tuyensinh

Trắc nghiệm tính cách khi yêu

tuyensinh