TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
ÔN TẬP KIẾN THỨC

Top 8 Sách Ôn Luyện Thi THPT Môn Văn

Top 8 Sách Ôn Luyện Thi THPT Môn Văn. Để làm bài tốt và đạt điểm cao môn Văn trong kỳ thi THPT Quốc Gia không phải là chuyện dễ dàng. Mặc dù trên trị trường hiện nay, sách luyện thi Ngữ Văn khá phổ biến, phong phú nhưng để tìm được một cuốn sách phù hợp với bản thân không phải là chuyện đơn giản. Và dưới đây là những cuốn sách luyện thi Ngữ Văn hay và mới nhất dành cho kỳ thi THPT Quốc Gia.

1. Cẩm nang luyện thi Quốc Gia Ngữ Văn

Cuốn sách này được biên soạn bởi tác giả Phan Danh Hiếu với nội dung bám sát theo cấu trúc đề thi Đại học – Cao đẳng mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo hình thức thi chung : dạn bài phối hợp nghị luận văn học và nghị luận xã hội, dạng đề chứng tỏ đánh giá và nhận định. Sách gồm có 4 chuyên đề : đọc hiểu văn bản, những dạng đề thi câu 5 điểm, dạng đề so sánh và cấu trúc bài làm, nghị luận xã hội. Trước khi đưa ra những bài văn mẫu thì tác giả sẽ hướng dẫn những em cách làm bài, những điều cần quan tâm để tránh bị lạc đề hoặc bài viết lan man .

Sách Ôn Luyện Thi THPT Môn Văn

Đọc sách
Sách có đề về toàn bộ những tác phẩm theo sách Ngữ Văn 12, thế cho nên những em sẽ ôn luyện thật tốt khi có một kho đề khổng lồ và phong phú như vậy, và những em hoàn toàn có thể làm bài được 7 đến 8 điểm môn Văn .

2. Công phá chuyên đề Ngữ Văn

Tác giả Nguyễn Thị Thùy Anh là người biên soạn cuốn sách “ Công phá chuyên đề Ngữ Văn ”. Chỉ với 176 trang sách, cuốn sách sẽ lần lượt giải đáp những vướng mắc của những em học viên và cung ứng cho những em một lộ trình tối ưu để chinh phục kỳ thi sắp tới .

Sách Ôn Luyện Thi THPT Môn Văn“ Công phá chuyên đề Ngữ Văn ” sẽ mang đến cho bạn : tổng hợp hàng loạt kiến thức và kỹ năng và những dạng câu hỏi phần đọc hiểu, giải pháp viết đoạn nghị luận xã hội đạt điểm tối đa, kiến thức và kỹ năng nghị luận van học đi từ khái quát tới chi tiết cụ thể. Ngoài ra còn hệ thống hóa kỹ năng và kiến thức trọng tâm và dàn ý cô đọng dễ chớp lấy, update những dạng bài theo chuẩn cấu trúc thi trung học phổ thông Quốc Gia .

3. Bộ đề bồi dưỡng học sinh giỏi qua các kì thi chuyên đề lí luận văn học

Cuốn sách được tác giả Nguyễn Thành Huân biên soạn để phân phối nhu yếu của những em cũng như giáo viên trong việc tu dưỡng học viên khá, giỏi môn Ngữ Văn THPT cũng như ôn luyện cho kì thi trung học phổ thông Quốc Gia. Cuốn sách không riêng gì cung ứng phong phú đề, những bài làm văn hay, nâng cao, lan rộng ra kỹ năng và kiến thức mà còn có tính giáo dục cao. Mỗi chuyên đề đều được vận dụng để ra đề theo từng dạng văn đơn cử khác nhau như thuyết minh, biểu cảm, tự sự, nghị luận văn học, nghị luận xã hội giúp những em hoàn toàn có thể được tiếp xúc với việc ra đề phong phú hơn, từ đó linh động hơn trong cách làm bài .

Sách Ôn Luyện Thi THPT Môn Văn

Đọc sách

Mỗi đề văn đều có phần hướng dẫn dàn ý, ý chính và bài văn mẫu giúp các em hiểu sâu hơn, rèn luyện được kĩ năng phân tích đề và làm bài được trau chuốt hơn.

4. Thực chiến đề thi THPT Quốc Gia môn Văn

Đính kèm với cuốn sách là bộ 35 đề thi thử THPT Quốc Gia, được in rời đóng thành 1 tệp riêng không liên quan gì đến nhau giúp những em thuận tiện để ôn luyện hơn, dữ thế chủ động mang đi mang lại. Trong phần mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng, kĩ năng làm bài, những em sẽ được cung ứng một cách mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng, kĩ năng làm bài những dạng bài đọc – hiểu, nghị luận xã hội, nghị luận văn học .

Sách Ôn Luyện Thi THPT Môn Văn

Đọc sách
Cùng với nghiên cứu và phân tích lí thuyết là việc nghiên cứu và phân tích những ví dụ minh họa bám sát. Phần giải thuật chi tiết cụ thể 35 đề, ngữ liệu phần đọc – hiểu thâm thúy, mới mẻ và lạ mắt, update tình hình chính trị, xã hội đồng thời có sức gợi mở, khơi gợi năng lực phát minh sáng tạo, học hỏi ở học viên .

5. Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn

“ Đột phá 8 + kì thi THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn ” là mẫu sản phẩm của đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết của CCBook. Sách gồm có kiến thức và kỹ năng 3 lớp 10,11,12 với mong ước tương hỗ học viên ôn thi trung học phổ thông đạt điểm số môn Ngữ Văn cao nhất. Cấu trúc của sách được chia bố cục tổng quan thành 3 chuyên đề tương ứng với bố cục tổng quan trong đề thi trung học phổ thông Quốc Gia : đọc – hiểu, nghị luận xã hội và nghị luận văn học. Kiến thức lớp 12 được trình diễn chi tiết cụ thể, tỉ mỉ theo quy mô sơ đồ tư duy, gợi ý đọc – hiểu và bài viết tìm hiểu thêm. Chương trình lớp 10 và 11 trình diễn cô đọng những kiến thức và kỹ năng trọng tâm theo thể loại và theo chủ đề .

Sách Ôn Luyện Thi THPT Môn Văn

Cách tiếp cận mới vừa đủ, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ. Đồng thời, sau mỗi giờ học, học viên được rèn luyện tư duy, khắc sâu kiến thức và kỹ năng bằng giải pháp mạng lưới hệ thống kiến thức và kỹ năng thay đổi .

6. Luyện siêu tư duy Ngữ Văn chuyên đề nghị luận văn học

Nội dung cuốn sách được tác giả Phan Thế Hoài biên soạn theo những chuyên đề gắn liền với trọng tâm những tác phẩm văn học trong chương trình Ngữ Văn THPT. Bao gồm những chuyên đề : thơ lãng mạn, tình yêu quốc gia, giá trị hiện thực và giá trị nhân đạo, người chiến sỹ, tùy bút văn minh, giá trị thẩm mĩ, giá trị nhân văn và nghị luận văn học. Trong mỗi chuyên đề, sách phân phối rất đầy đủ kỹ năng và kiến thức với một cấu trúc logic, ngặt nghèo. Từ phần khái quát tìm hiểu và khám phá chung đến kỹ năng và kiến thức trọng tâm của từng tác phẩm văn học trong chương trình trung học phổ thông dưới dạng tiến hành bố cục tổng quan là một bài văn hoàn hảo .

Sách Ôn Luyện Thi THPT Môn Văn

Đặc biệt, mỗi tác phẩm văn học đều gắn với sơ đồ tư duy để những em thuận tiện hệ thống hóa kiến thức và kỹ năng .

7. Bí quyết chinh phục kì thi THPT Quốc Gia môn Ngữ Văn

Đây là cuốn sách nằm trong bộ sách “ Bí quyết chinh phục điểm cao kỳ thi THPT Quốc Gia ” gồm đẩy đủ 8 môn thi. Với những cải tiến vượt bậc về nội dung, phương pháp học cuốn sách chính là trợ thủ đắc lực giúp những em học viên làm chủ được kỹ năng và kiến thức, nâng tầm điểm số môn Ngữ Văn. Sở hữu cuốn sách này bạn sẽ nhận được 5 quyền lợi đặc biệt quan trọng : bao trọn kiến thức và kỹ năng thi THPT Quốc gia lớp 12 và phần kỹ năng và kiến thức trọng tâm lớp 11, học bài nhanh nhớ bài lâu nhờ sơ đồ hệ thống hóa lý thuyết, thành thạo những dạng bài tập liên tục Open trong đề thi, trang bị kiến thức và kỹ năng phân biệt từng dạng bài, hướng dẫn cách làm và những lỗi sai thường gặp và mạng lưới hệ thống sâu xa đi từ cơ bản đến nâng cao .

Sách Ôn Luyện Thi THPT Môn Văn

Sách được biên soạn bởi những tác giả dày dặn kinh nghiệm tay nghề nên những em hoàn toàn có thể yên tâm chọn cuốn sách làm bạn sát cánh trong hành trình dài ôn thi .

8. Để làm tốt bài thi môn Văn (Ôn thi THPT Quốc Gia 2 trong 1)

Cuốn sách “ Để làm tốt bài thi môn Văn ” gồm những dạng bài thi, đề thi thực hành thực tế và rèn luyện để biết được những dạng đề phân hóa độ khó ra làm sao và cách làm như thế nào để làm tốt bài thi môn Văn trong kì thi trung học phổ thông Quốc Gia .

Sách Ôn Luyện Thi THPT Môn Văn

Từ đó đưa ra những giải đáp cho những em những yếu tố về nhận thức tư tưởng, về chiêu thức tự học, về những loại bài và những dạng đề thi, về cách làm bài thi môn Văn theo nhu yếu mới. Và cuốn sách được chia làm 4 phần : những dạng đề thi môn Văn trong kì thi trung học phổ thông Quốc Gia, cách làm bài thi môn Văn trong kì thi trung học phổ thông Quốc Gia, thực hành thực tế rèn luyện, vận dụng giải 1 số ít đề tiêu biểu vượt trội ( có hướng dẫn và gợi ý ) và sau cuối là đáp án 20 bộ đề thi THPT Quốc Gia theo hướng thay đổi .

Những cuốn sách ôn thi môn Văn được giới thiệu trên đây đều được biên soạn bởi những tác giả dày dặn kinh nghiệm, sẽ giúp cho các em ôn tập kiến thức một cách hiệu quả, định hướng đúng trong quá trình ôn tập và giúp các em tiết kiệm tối đa thời gian học tập.ảnh Viber 2022 03 22 15 46 58 248

Tin liên quan

Tổng hợp công thức vật lý 12 chương 1 “chắc như đinh đóng cột”

tuyensinh

Đề cương ôn thi học kì 1 môn Hóa học lớp 12 năm 2021 – 2022

tuyensinh

Lộ trình học tiếng Anh cho Tân Sinh Viên chuẩn nhất

tuyensinh