TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
TIN GIÁO DỤC

Thêm 2 tỉnh cho học trực tuyến do dịch Covid-19

Thêm 2 tỉnh vừa thông báo khẩn về việc cho học sinh tạm dừng đến trường, quyết định cho học trực tuyến do dịch Covid-19 sau khi ghi nhận ca nhiễm, đó là Quảng Ngãi và Quy Nhơn.

Hôm qua, ngày 11/10, Quảng Ngãi vừa ghi nhận một gia đình ở xã Đức Thịnh, Mộ Đức có 6 người vừa nhiễm Covid-19, trong đó có ba học sinh lớp 3, 9 và 10 thuộc các trường Tiểu học Đức Thạnh, THCS Minh Thạnh và THPT Phạm Văn Đồng.

Học trực tuyến do dịch Covid-19
Học trực tuyến do dịch Covid-19

Ngay khi nhận được tin, Chủ tịch UBND huyện Mộ Đức tỉnh Quảng Ngãi đã có thông báo khẩn về việc cho học sinh tạm dừng đến trường để phòng chống dịch Covid-19 từ ngày 12/10. Theo đó, các trường trên địa bàn chuyển qua hình thức học trực tuyến cho đến khi có thông báo mới. Riêng các trường mầm non tạm thời phải nghỉ học.

Học trực tuyến do dịch Covid-19
Học trực tuyến do dịch Covid-19 (Ảnh: Hoàng Trọng)

Còn tại thành phố Quy Nhơn, chiều ngày 10/10, một nam sinh trường THPT trưng Vương phát hiện dương tính với Covid-19. Theo đó, 1 giáo viên, 46 bạn học cùng lớp và 4 bạn khác lớp đều là F1 nên phải đưa đi cách ly tập trung.

Giám Đốc Sở GD&ĐT tỉnh Bình Định gởi thông báo khẩn yêu cầu các trường ở Quy Nhơn, Bình Định tạm dừng dạy học trực tiếp, chuyển sang hình thức dạy và học online cho đến khi có thông báo mới.

Theo Kenh14

Xem thêm:

Tin liên quan

Tuyển sinh đại học 2023: Nhóm ngành Sức khoẻ “đau đầu” tìm cách hút thí sinh

Nguyễn Minh Cường

Một số địa phương lùi thời gian học trực tiếp của học sinh

tuyensinh

Sinh viên HIU khẳng định chất riêng nhờ hoạt động câu lạc bộ

Thiên Ân