TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Theo đuổi ngành Dược cho tôi hiểu sâu sắc hơn ý nghĩa cao cả của nghề

Theo đuổi ngành Dược cho tôi hiểu thâm thúy hơn ý nghĩa cao quý của nghề. Lý do chính để tôi theo đuổi ngành Dược sĩ là mình sẽ được khám phá thật kỹ về sức khỏe thể chất của con người và những liều thuốc quý giá để chữa bệnh cho mọi người.

Học Dược muốn tìm hiểu rõ hơn về sức khỏe con người

Theo đuổi ngành dược là để hiểu biết thật kĩ về sức khỏe của mình cũng như mọi người xung quanh. Cũng như biết về những căn bệnh và những liều thuốc quý giá để chữa trị những căn bệnh dù ở độ bệnh nhẹ nhất đến độ bệnh nặng.

Ngoài ra, từ nhỏ trong em đó có phần yêu dấu và đam mê nghề dược. Em muốn sau này sẽ làm điều gì đó có ích cho xã hội cứu chửa người bệnh và giúp họ khỏi bệnh và khỏe mạnh hơn .

Dược sĩ ngành nghề cao quý trong mọi thời đại

Chắc hẳn khi nhắc tới ngành Y Dược, ai cũng biết đây là ngành nghề gắn liền với sức khỏe, cũng như tính mạng của con người. Đời người không ai có thể tránh khỏi những lúc bệnh tật hay ốm đau. Chính vì thế, ngành Dược cực kì quan trọng đối với đời sống mỗi người và xã hội.

Tuy nhiên, ngành Dược ở nước ta đang có số lượng Dược sĩ rất ít, chính vì vậy cơ hội có việc làm là rất cao. Khi theo học ngành Dược, bạn không chỉ có cơ hội kiếm việc làm cao trong nước mà còn được học tập và giao lưu với ngành Y nước khác. Khi nghe tới ngành Dược, đa phần đều nghĩ rằng đây là nghề chỉ đứng trước quầy thuốc. Nhưng thực tế, sau khi học tại Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, tôi được biết rằng ngành Dược có thể hoạt động trong các lĩnh vực khác như: Nghiên cứu pha chế thuốc, làm trình dược viên…

Dược sĩ – ngành nghề gắn liền tới sức khỏe và tính mạng của con người

Ngoài những lý do thiết thực trên thì lý do chính mang tôi tới đây là vì ước mơ, từ nhỏ tôi đã có ước mơ được cứu chữa và đảm bảo sức khỏe cho người thân cũng như tất cả mọi người. Nên từ khi còn ngồi trên ghế nhà Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, tôi vẫn không từ bỏ nuôi dưỡng ước mơ của mình, cho đến hiện tại tôi gần như đang trên con đường thực hiện ước mơ của mình và tôi cần phải cố gắng thật nhiều để con đường đi tới ước mơ một cách ngắn nhất.Khoi SUC KHOE

Luôn cố gắng học tập rèn luyện bản thân

Sau khi tốt nghiệp Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, em quyết định sẽ ở tại thành phố Hồ Chí Minh sinh sống và làm việc vì môi trường tại thành phố dễ sống, dễ xin việc làm, môi trường làm việc chuyên nghiệp trang thiết bị hiện đại và dễ học hỏi nhiều thứ hơn từ nhửng người đi trước,thu nhập ổn định, có nhiều cơ hội phát triển hơn.

Em mong ước mức lương thu nhập sau khi ra trường khởi điểm là 4 triệu đồng 1 tháng và sau từ 2 đến 3 năm thì số lượng sẽ tăng dần lên tầm 6 đến 7 triệu đồng theo trình độ và kiến thức và kỹ năng kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn mà em đả đạt được. Khi liên thông em vẫn sẽ giữ liên thông lên ngành dược vì em cực kỳ có hứng thú với ngành này trường ĐH mà em mong ước liên thông lên là trường ĐH y khoa Phạm Ngọc Thạch vì tại nơi đó có đội ngủ giáo viên rất nhiệt tình em nghỉ họ sẽ trợ giúp em nâng cao kiến thức và kỹ năng và kinh nghiệm tay nghề trong thực tiễn trong ngành y dược.ảnh Viber 2022 03 22 15 46 58 248

Tin liên quan

Khác nhau giữa y học hiện đại và y học cổ truyền – hiểu để trị bệnh tốt hơn

tuyensinh

Trắc nghiệm DISC là gì? Làm test và khám phá 4 nhóm tính cách cá nhân

tuyensinh

12 Cung Hoàng Đạo của Nữ & Nam – Tính cách, tình yêu, nghề nghiệp

tuyensinh