TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Tính cách của bạn – 4 câu hỏi trắc nghiệm

Trắc nghiệm tính cách MBTI dựa trên câu vấn đáp cho các câu hỏi nhằm mục đích kiểm tra tâm lí và tính cách của mỗi người. Trong mỗi người đều tiềm ẩn những nét tính cách riêng không liên quan gì đến nhau. Thông qua bài trắc nghiệm dưới đây, bạn hoàn toàn có thể tò mò ra tính cách của bạn. Đây cũng là chỉ số được nhiều công ty, doanh nghiệp dùng để nhìn nhận nhân viên cấp dưới và các ứng viên xin việc.

Hãy trả lời 4 câu hỏi dưới đây và chọn ý phù hợp.

Bạn trọn vẹn kiệt sức sau một tuần thao tác stress và stress. Bạn sẽ dành thời hạn nghỉ ngơi cuối tuần để làm gì ?

Tính cách của bạn

Gọi cho bè bạn và mời họ ra ngoài ăn tối, đi đến rạp chiếu phim, khu vui chơi cùng nhau => Chọn E. Bật chính sách ” Cấm làm phiền ” trên điện thoại cảm ứng và ở nhà xem bộ phim yêu quý, đọc sách và ngâm mình trong bồn tắm => Chọn I. Câu nào dưới đây miêu tả đúng về tính cách của bạn ?

Tính cách của bạn

Điều quan trọng nhất là những chuyện xảy ở hiện tại. Bạn thường xem xét yếu tố và để tâm đến tiểu tiết => Chọn S. Thích mơ mộng và suy diễn những sự kiện sắp xảy ra. Khi đưa ra quyết định hành động, bạn thường dựa vào trực giác nhiều hơn là thông tin => Chọn N. Công ty đối thủ cạnh tranh muốn mời bạn về thao tác. Mức lương họ đưa ra cao hơn so với mức thu nhập của công ty bạn, nhưng bạn thực sự yêu quý đồng nghiệp và cấp trên ở nơi thao tác hiện tại. Hơn nữa, sếp bạn cũng hứa hẹn sẽ đề bạt bạn lên vị trí quản trị khi ông ấy về nghỉ hưu. Vậy bạn sẽ đưa ra quyết định hành động như thế nào?

Tính cách của bạn

Sẽ khám phá tổng thể thông tin về công ty đối thủ cạnh tranh, xin lời khuyên từ giám đốc nhân sự và liệt kê ra toàn bộ những thuận tiện và bất lợi. Trong những trường hợp như thế này, việc xem xét mọi việc và xem xét tình hình với một cái ” đầu lạnh ” là rất quan trọng => Chọn TSẽ lắng nghe theo cảm hứng của mình và đi theo điều trái tim mách bảo => Chọn FChỉ còn 2 tuần nữa là đến đám cưới bạn thân của bạn. Bạn đã sẵn sàng chuẩn bị gì để đến dự đám cưới của bạn mình ?

Tính cách của bạn

Chuẩn bị kỹ càng quà khuyến mãi và bộ đồ sẽ mặc trong lễ cưới từ 2 tuần trước => Chọn J. Những điều tốt nhất luôn xảy ra một cách tự nhiên. Do vậy không sẵn sàng chuẩn bị gì cả => Chọn P.Kết quả : Giờ thì bạn hoàn toàn có thể hiểu kiểu tính cách của mình theo giải pháp MBTI.

ISTJ – Thanh tra viênBạn là người chu đáo và có nghĩa vụ và trách nhiệm. Bạn luôn biết cách nghiên cứu và phân tích thông tin, rất nhạy bén với việc nhìn nhận đúng sai của yếu tố và giữ được thái độ khách quan. Bạn cũng là người tận tâm với việc làm và hành xử mọi việc theo nguyên tắc. ISTJ là loại tính cách phổ cập nhất, có đến 13 % dân số trên quốc tế thuộc nhóm tính cách này. Phương châm sống của nhóm tính cách này là “ chỉ có thực sự ”, tôn trọng thực sự và có khuynh hướng tiếp thu nhiều thông tin, nhớ lâu .

ISTP – Thợ thủ công. Thuộc nhóm những người có tính cách ISTP, chắc như đinh sẽ có những điều độc lạ làm bạn khá giật mình. ISTP thường có lối sống chủ yếu hướng nội. Bạn luôn xử lý những yếu tố một cách lí trí và logic hơn là cảm tính. Bạn không hấp tấp vội vàng trong việc đưa ra quyết định hành động và luôn đúng giờ. Theo tự nhiên, bạn là người khéo tiếp xúc, nhưng bạn sẽ phủ nhận tiếp xúc nếu cảm thấy sự không trung thực .

ISFJ – Nhà tư vấn. Các ISFJ luôn sống trong một quốc tế ấm cúng và đầy tình cảm. Bạn nồng ấm và nhân hậu, luôn tin vào những điều tốt đẹp nhất của người khác. Bạn luôn biết quan sát và rất cẩn trọng với lời nói và việc làm. Tốt bụng và chu đáo, bạn thấy tiềm năng chính của mình là giúp sức mọi người và khiến mọi người niềm hạnh phúc hơn .INFP – Người hòa giải

Bạn là người điềm tĩnh và kín đáo. Bạn yêu thích việc viết lách vì có thể dễ dàng phản ánh và truyền tải ý tưởng của mình bằng ngôn từ. Những người thuộc nhóm này rất sáng tạo và có xu hướng nhìn sự vật, hành động từ quan điểm duy tâm chứ không phải là từ tư duy logic.

ISFP – Nhạc sĩ. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy niềm vui trong những điều đơn thuần. Bạn luôn giúp sức người khác nhưng không khi nào can thiệp vào sự riêng tư của họ. Bạn rất trong thực tiễn, chu đáo, êm ả dịu dàng, đáng đáng tin cậy. Tuy nhiên, tính cách ISFP này thường được xem như tự phát nhất và không hề đoán trước. Đặc tính điển hình nổi bật của nhóm tính cách này là sự biến hóa .

INTP – Kiến trúc sư. Một người tự cao tự đại và triết gia, bạn không thích biểu cảm quá nhiều. Bạn luôn tìm kiếm xúc cảm bình tĩnh và tự do. Bạn rất cẩn trọng khi đưa ra quyết định hành động, thích nghiên cứu và phân tích và tìm kiếm các liên kết giữa quá khứ, hiện tại và tương lai. Bạn rất nhạy cảm với những đổi khác. Bạn luôn cố gắng nỗ lực tích lũy toàn bộ các sự kiện, tâm lý và ý tưởng sáng tạo của mình. Đó là nguyên do tại sao bạn rất tiếp tục stress. INFJ – Người che chở. Bạn luôn trợ giúp những người cần bạn và đó cũng là nguyên do vì sao mọi người luôn tìm kiếm lời khuyên từ bạn. Tuy nhiên, bạn rất dễ bị tổn thương vì những xung đột. Kiểu người này không khi nào ngừng học tập, coi tăng trưởng bản thân là ưu tiên chính.

INTJ – Cố vấn kế hoạch. Bạn rất mưu trí và huyền bí một cách khó hiểu. Những người mang tính cách INTJ thường tỏa ra sự tự tin và có vốn kiến thức và kỹ năng nhiều mẫu mã. Bạn khá “ mọt sách ”, rất quyết đoán và thâm thúy. Các INTJ thường giữ quan điểm của mình trong lòng nếu chủ đề của cuộc bàn luận không làm bạn chăm sóc nhiều.

ESTJ – Quản lý. Bạn là người thực tiễn và đồng điệu. Bạn muốn mọi thứ đều phải có kế hoạch rõ ràng. Bạn thích thuyết phục mọi người về sự đúng đắn và khiến họ nghĩ theo cách bạn nghĩ. Bạn cởi mở trong tiếp xúc, thích gặp gỡ những người mới. Bạn không khi nào quên chăm nom những người thân thiện và luôn biết cách bộc lộ tình cảm của mình.

ESTP – Người sáng lập. Bạn là người luôn nỗ lực đạt được tiềm năng của mình bằng mọi cách, ngay cả khi phải sử dụng sức mạnh sức khỏe thể chất. Bạn bám sát kế hoạch và hoàn toàn có thể đứng trước sự phụ thuộc vào và thỏa hiệp. Bạn là một chiến binh bẩm sinh, rất năng động. Bạn hoàn toàn có thể nhìn nhận khách quan ngay cả trường hợp căng thẳng mệt mỏi nhất và đưa ra phản hồi nhanh gọn và đúng mực.

ESFP – Người trình diễn. Bạn thích làm theo sở trường thích nghi cá thể của mình. Tuy nhiên, bạn luôn nỗ lực gây ấn tượng với mọi người và tạo ra hình ảnh của một người đơn thuần. Bạn rất thực tiễn dù ghét khuôn mẫu và những việc lặp đi lặp lại. Lập kế hoạch và tư duy dài hạn thường là đặc thù tính cách yếu nhất của bạn.

ENTJ – Nguyên soái. Bạn là người mạo hiểm và quả cảm. Bạn thuận tiện được truyền cảm hứng để mở màn một cái gì mới. Đồng thời, bạn biết nhìn nhận năng lực của mình, cả điểm mạnh và điểm yếu, khá rất đầy đủ. Bạn chuẩn bị sẵn sàng tiếp thu những ý tưởng sáng tạo mới. Bạn tâm lý tích cực, yêu quý thể thao và các hoạt động giải trí.

ENTP – Nhà ý tưởng. Bạn là người luôn tạo ra các ý tưởng sáng tạo và tìm cách tạo ra một cái gì đó mới. Bạn thuận tiện thích nghi với thiên nhiên và môi trường không quen thuộc và thành thạo các giải pháp thao tác khác nhau một cách thuận tiện .Do bạn không thích truyền thống cuội nguồn và thói quen, bạn rất tiếp tục đổi khác nghành nghề dịch vụ và sở trường thích nghi của mình. Điều quan trọng bạn không chỉ hoàn toàn có thể tạo ra những sáng tạo độc đáo mới mà còn hoàn toàn có thể truyền đạt chúng cho người khác và biến chúng thành thực sự.

ENFJ – Giáo viên. Bạn là người giàu cảm hứng và có sự chăm sóc đặc biệt quan trọng đến người khác. Bạn rất đồng cảm với những người khác về cảm hứng và có kĩ năng ” đối nhân xử thế ” rất xuất sắc. Bạn rất hay ghen và mất lòng tin trong các mối quan hệ yêu đương. ENFJ là loại tính cách có sức ảnh hưởng tác động rất lớn. Các ENFJ thường rất hấp dẫn và có tài hùng biện. Bạn luôn thuận tiện truyền đạt ý tưởng sáng tạo và quan điểm với mọi người.

ENFP – Nhà vô địch. Bạn là người năng nổ và ham học hỏi với những kiến thức và kỹ năng phát minh sáng tạo rất rõ ràng. Bạn tích hợp các nét tính cách của người hướng nội và người hướng ngoại. Đó là nguyên do tại sao bạn không chỉ thuận tiện hòa đồng với mọi người mà còn đồng cảm rất tốt. Bạn rất giỏi trong việc tư vấn. Bạn có một trí tưởng tượng rất phong phú và đa dạng và IQ cao. Bạn là một người rất hòa giải, hoàn toàn có thể giữ cân đối ngay cả trong một thiên nhiên và môi trường biến hóa rất nhanh .

ESFJ – Nhà cung cấp. Bạn luôn hòa đồng với mọi người và hoàn toàn có thể đóng vai trò là chủ của bất kể bữa tiệc hay hoạt động giải trí xã hội nào. Bạn chu đáo, chăm sóc và luôn chuẩn bị sẵn sàng giúp sức, ngay cả khi phải hy sinh lợi ích cá thể của mình cho người khác. Tuy nhiên, bạn cũng rất độc lập. Bạn hoàn toàn có thể làm mọi thứ mà không cần bất kể sự trợ giúp nào. Bạn chỉ cần sự tương hỗ tình cảm từ những người thân thiện của bạn.ảnh Viber 2022 03 23 17 00 40 372

Nguồn: Theo Brightside
Category: HƯỚNG NGHIỆP

Tin liên quan

Làm trắc nghiệm hướng nghiệp cùng MBTI hay John Holland tốt hơn? | Edu2Review

tuyensinh

Kết quả trắc nghiệm ngành nghề Holland

tuyensinh

Trắc Nghiệm Holland Test Online Miễn Phí Chuẩn [2021]

tuyensinh