TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Free Personality Test Mbti Miễn Phí, Free Personality Test

internetstartup.vn mbti là chương trình cung cấp bài làm trắc nghiệm MBTI miễn phí (free mbti test) do internetstartup.vn thực hiện, nhằm mang lại những giá trị tốt đẹp tới cộng đồng, giúp các cá nhân hiểu rõ về bản thân từ đó có định hướng công việc tốt hơn, giúp các doanh nghiệp đánh giá nhân sự của mình từ đó có sự sắp xếp công việc phù hợp. internetstartup.vn mbti cung cấp bản đầy đủ 70 câu hỏi trắc nghiệm mbti bằng tiếng việt và tiếng anh.

Bạn đang xem: Test mbti miễn phí

VÀO LÀM TRẮC NGHIỆM MBTI MIỄN PHÍDoanh nghiệp có nhu yếu trắc nghiệm MBTI và có báo cáo giải trình hiệu quả, nhìn nhận tính cách nhân sự đơn cử vui mắt liên hệ với ban quản trị hoặc để lại comment ở cuối trang ( Dịch Vụ Thương Mại tính phí )

*
Miễn phí trắc nghiệm MBTI cho doanh nghiệp đăng ký và đóng học phí khóa học tiếng Anh cho người đi làm cho doanh nghiệp. Xem chi tiết khóa học tiếng Anh cho người đi làm cho doanh nghiệp tại http://internetstartup.vn/doanh-nghiep/
ĐK và đóng học phí khóa học tiếng Anh cho người đi làm cho doanh nghiệp. Xem chi tiết cụ thể khóa học tiếng Anh cho người đi làm cho doanh nghiệp tại http://internetstartup.vn/doanh-nghiep/**

GIỚI THIỆU TRẮC NGHIỆM TÍNH CÁCH MBTI

– Bạn đã từng tự hỏi tại sao mỗi người trên quốc tế không ai giống ai ?– Bạn muốn lý giải được tâm lý và hành vi của bản thân và những người xung quanh ?– Bạn đã từng nghĩ đến việc tìm những việc làm tương thích với tính cách và khuynh hướng thao tác của mình ?

Những hiểu biết về MBTI sẽ giúp đỡ bạn!

Hiểu biết về loại tính cách MBTI sẽ giúp bạn hiểu rõ bản thân mình hơn, lý giải được câu hỏi tại sao mình có xu hướng hành động khác những người khác. MBTI cũng sẽ giúp bạn thành công hơn trong những mối quan hệ nhờ thấu hiểu và thông cảm được với suy nghĩ và hành động của những người xung quanh mình, từ đó có cách ứng xử phù hợp và khéo léo nhất. Bên cạnh đó, MBTI cũng là một trong những công cụ giúp bạn định hướng công việc phù hợp với bản thân cũng như xác định MBTI của “một nửa hoàn hảo” đối với mình.

Trắc nghiệm Phân loại tính cách MBTI (Myers-Briggs Type Indicator) được phát triển gần 60 năm trước đây bởi Katharine Cook Briggs cùng con gái của bà – Isabel Briggs. Sau nhiều năm được nghiên cứu và phát triển thêm, MBTI được xem là công cụ phân loại tính cách chính xác nhất và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. MBTI đã được dịch ra khoảng 21 ngôn ngữ và cứ mỗi năm trên thế giới lại có hàng triệu người làm trắc nghiệm MBTI để hiểu thêm về tính cách của bản thân.

Bản câu hỏi trắc nghiệm tính cách MBTI được internetstartup.vn biên dịch và chỉnh sửa công phu, cộng thêm việc sưu tầm các tài liệu liên quan trên mạng tổng hợp tại đây, để phục vụ miễn phí cho cộng đồng.

Xem thêm: Răng Hàm Mặt

MBTI là phương pháp dùng để phân loại tính cách con người với 4 tiêu chí:

XU HƯỚNG TỰ NHIÊN: Extraverted (Hướng ngoại) / Introverted (Hướng nội)

Đây là 2 xu thế trái chiều bộc lộ xu thế ứng xử với quốc tế bên ngoài .Hướng ngoại – hướng về thế giới bên ngoài gồm các hoạt động, con người, đồ vật.Hướng nội – hướng vào nội tâm, bao gồm ý nghĩ, tư tưởng, trí tưởng tượng– hướng về quốc tế bên ngoài gồm những hoạt động giải trí, con người, vật phẩm. – hướng vào nội tâm, gồm có ý nghĩ, tư tưởng, trí tưởng tượngĐây là 2 mặt trái chiều nhưng bổ trợ lẫn nhau. Tuy nhiên, một mặt sẽ chiếm lợi thế trong việc tăng trưởng tính cách và tác động ảnh hưởng đển cách ứng xử .

TÌM HIỂU VÀ NHẬN THỨC THẾ GIỚISensation (Giác quan) / iNtuition (Trực giác)

Đây là 2 xu hướng đối lập nhau về cách chúng ta tiếp nhận thông tin từ thế giới bên ngoài.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Quét Mã Viber Trên Máy Tính , Cách Kết Bạn Bằng Mã Qr Trên Viber

Trung tâm “Giác quan” trong não bộ chú ý đến các chi tiết liên quan đến hình ảnh, âm thanh, mùi vị… của hiện tại được đưa đến từ 5 giác quan của cơ thể. Nó phân loại, sắp xếp và ghi nhận những chi tiết của các sự kiện thực tế đang diễn ra. Nó cũng cung cấp các thông tin chi tiết của các sự kiện đã xảy ra trong quá khứ.Trung tâm “Trực giác” của não bộ chịu trách nhiệm tìm hiểu, diễn dịch, và hình thành các mô hình từ thông tin thu thập được; sắp xếp các mô hình và liên hệ chúng với nhau. Nó giúp cho não bộ suy đoán các khả năng và tiên đoán tương lai.trong não bộ quan tâm đến những chi tiết cụ thể tương quan đến hình ảnh, âm thanh, mùi vị … của hiện tại được đưa đến từ 5 giác quan của khung hình. Nó phân loại, sắp xếp và ghi nhận những cụ thể của những sự kiện trong thực tiễn đang diễn ra. Nó cũng phân phối những thông tin cụ thể của những sự kiện đã xảy ra trong quá khứ. của não bộ chịu nghĩa vụ và trách nhiệm tìm hiểu và khám phá, diễn dịch, và hình thành những quy mô từ thông tin tích lũy được ; sắp xếp những quy mô và liên hệ chúng với nhau. Nó giúp cho não bộ suy đoán những năng lực và tiên đoán tương lai .

QUYẾT ĐỊNH VÀ CHỌN LỰAThinking (Lý trí) / Feeling (Tình cảm)

Đây là 2 xu thế trái chiều về cách tất cả chúng ta đưa ra quyết định hành động và lựa chọn của mình .Phần lý trí trong não bộ con người phân tích thông tin một cách khách quan, làm việc dựa trên đúng/sai, suy luận và đưa ra kết luận một cách có hệ thống. Nó là bản chất logic của con người.Phần cảm giác của não bộ đưa ra quyết định dựa trên xem xét tổng thể; yêu/ghét; tác động qua lại lẫn nhau; và các giá trị nhân đạo hay thẩm mỹ. Đó là bản chất chủ quan của con người.

trong não bộ con người phân tích thông tin một cách khách quan, làm việc dựa trên đúng/sai, suy luận và đưa ra kết luận một cách có hệ thống. Nó là bản chất logic của con người.của não bộ đưa ra quyết định dựa trên xem xét tổng thể; yêu/ghét; tác động qua lại lẫn nhau; và các giá trị nhân đạo hay thẩm mỹ. Đó là bản chất chủ quan của con người.

CÁCH THỨC HÀNH ĐỘNGJudging (Nguyên tắc) / Perceiving (Linh hoạt)

Đây là phương pháp mà mỗi người lựa chọn để ảnh hưởng tác động tới quốc tế bên ngoài .Nguyên tắc: tiếp cận thế giới một cách có kế hoạch, có tổ chức, có chuẩn bị, quyết định và đạt đến một kết cục rõ ràng.

Xem thêm:

Linh hoạt: tiếp cận thế giới một cách tự nhiên, tìm cách thích nghi với hoàn cảnh, thích một kết cục bỏ ngỏ, chấp nhận những cơ hội mới, và chấp nhận thay đổi kế hoạch.

Tin liên quan

ESTP – Người thực thi

tuyensinh

Cách tính điểm đại học chính xác nhất nên biết

tuyensinh

Ngành Kỹ thuật phần mềm là ngành gì? Có nên theo học ngành Kỹ thuật phần mềm?

tuyensinh