TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Trắc nghiệm vui: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy tiết lộ điều gì ?

( VTC News ) -Trắc nghiệm vui : Nhìn vào những bức tranh sau, hình ảnh tiên phong bạn nhìn thấy là gì ? Điều đó sẽ giúp bạn mày mò chính mình, bạn sẽ nhận ra những điều mê hoặc về tính cách và nội tâm của mình đấy .

Hình 1

Đoán tính cách, nội tâm của bạn qua hình ảnh đầu tiên bạn thấy - 1

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy là gì trong bài trắc nghiệm vui này?

 • Ngựa vằn: Bạn là người hướng ngoại, thích nói chuyện, tiệc tùng, gặp gỡ những người mới, thích làm và khám phá những điều mới mẻ. Bạn tự do nên không thích sống theo quy tắc hay lặp lại một thói quen nào đó.
 • Sư tử: Bạn là người hướng nội, thích dành thời gian để hưởng thụ cuộc sống một mình và thấy hạnh phúc nhất khi ở cạnh người thân. Không gian ồn ào và náo nhiệt không hề phù hợp với bạn. Điều bạn cần là ngồi nhâm nhi một ly đồ uống, xem một vài tập phim yêu thích và chỉ có vậy đã khiến bạn cảm thấy thật thoải mái và hạnh phúc rồi.

Hình 2

Đoán tính cách, nội tâm của bạn qua hình ảnh đầu tiên bạn thấy - 2Hình ảnh tiên phong bạn nhìn thấy là gì ?

 • Cây cổ thụ: Bạn có tính cách hơi trầm lặng, nghiêm túc và ít nói. Bạn có xu hướng làm theo điều mình thích và luôn là chính mình mà không cần sự chấp thuận của bất kỳ ai.
 • Gorilla (khỉ đột): Bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo và cầu toàn. Chính tính cách hơi ngang đó của bạn đôi khi có thể làm tổn thương người khác.
 • Sư tử: Bạn có cá tính rất mạnh mẽ và kiên cường. Nếu đã quyết tâm làm chuyện gì, không ai có thể ngăn cản bạn.
 • Cá: Bạn khá nhạy cảm, sống nhẹ nhàng, tình cảm và rất biết cách quan tâm đến người khác. Vì vậy, bạn rất hay giúp đỡ mọi người mà không cần được đáp lại. Tuy nhiên, đừng để lòng tốt đó bị lợi dụng bởi những người không đáng nhé.

Hình 3

Đoán tính cách, nội tâm của bạn qua hình ảnh đầu tiên bạn thấy - 3Trong hình ảnh trắc nghiệm vui này, hình ảnh tiên phong bạn nhìn thấy là gì ?

 • Em bé: Bạn thích có thời gian cho riêng mình hơn là ra ngoài đi đâu đó. Nhiều người cho rằng bạn không cởi mở nhưng đừng lo, hãy cứ là chính mình và cảm thấy hạnh phúc là được.
 • Cặp đôi: Bạn rất coi trọng bạn bè. Mặc dù không thích những bữa tiệc ồn ào và những cuộc vui đông người nhưng nếu ở bên những người thân thiết, bạn sẽ sẵn sàng làm mọi điều vượt giới hạn của bản thân.
 • Cái cây: Bạn có tính cách rất sôi nổi, luôn cởi mở và thích tham gia những trải nghiệm mới. Bạn được đánh giá là khá trẻ con và chưa trưởng thành. Thay đổi không phải là vấn đề lớn đối với bạn, việc thay đổi luôn khiến bạn cảm thấy hào hứng hơn. Vì thế trong cuộc sống, bạn luôn muốn đổi mới mọi điều mà mình có thể.

Hình 4

Đoán tính cách, nội tâm của bạn qua hình ảnh đầu tiên bạn thấy - 4Bạn nhìn thấy gì tiên phong ?

 • Cây cối: Nguồn năng lượng tích cực của bạn thật tuyệt vời. Bạn là kiểu người luôn toả sáng ở mọi nơi và trong mắt mọi người, bạn không bao giờ thấy mệt mỏi. Bạn luôn sẵn sàng khám phá những địa điểm mới và mọi ngày của bạn đều luôn được thay đổi bằng cách nào đó mà không khiến bạn nhàm chán hay trùng lặp nhau.
 • Khuôn mặt: Bạn sống có trình tự và gọn gàng. Bạn luôn lên kế hoạch tốt nhất cho mọi việc từ nhỏ đến lớn và luôn sẵn sàng để đối phó nhanh chóng với những vấn đề sẽ xảy ra đột xuất. Mặc dù hơi tốn sức nhưng điều này sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn và thoải mái với mọi việc.

Hình 5

Đoán tính cách, nội tâm của bạn qua hình ảnh đầu tiên bạn thấy - 5Bạn nhìn thấy gì tiên phong ?

 • Nghệ sĩ saxophone: Bạn là trung tâm của mọi bữa tiệc. Không có gì lạ khi mọi người đều muốn trở thành bạn bè của bạn. Tuy nhiên, đừng vì ham chơi mà quên đi sức khoẻ của bản thân mình.
 • Khuôn mặt: Bạn không thích những nơi ồn ào, náo nhiệt. Thực tế, bạn thường cảm thấy kiệt quệ về cảm xúc và kiệt sức về thể chất khi ở nơi đông người trong một thời gian dài.

Hình 6

Đoán tính cách, nội tâm của bạn qua hình ảnh đầu tiên bạn thấy - 6Bạn nhìn thấy gì tiên phong trong hình ảnh trắc nghiệm vui này ?

 • Khuôn mặt: Bạn là người rất khiêm tốn, dễ nói chuyện. Bạn có khả năng thấu hiểu cũng như biết cách chia sẻ với mọi người. Hơn hết, bạn cũng rất biết cách quan tâm người khác. Ở bên cạnh bạn, mọi người cảm thấy yên tâm và tin tưởng.
 • Hai dáng người: Bạn là người có tính cạnh tranh cao. Bất kể trong công việc hay cuộc sống, bạn đều muốn chiến thắng một cách tuyệt đối. Tuy nhiên, đôi khi đặt ra mục tiêu quá cao nên bạn cảm thấy mệt mỏi vì quá sức. Vì vậy, hãy nán lại một chút và dành thời gian quan tâm đến bản thân hơn.

Tin liên quan

Tính cách người thuộc nhóm ngành Quản lý

tuyensinh

Định hướng nghề nghiệp của cô gái yêu thích bản vẽ thiết kế kiến trúc

tuyensinh

Định hướng nghề nghiệp là gì? Các bước định hướng nghề nghiệp cho tương lai

tuyensinh