TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Trắc nghiệm tính cách các chàng trai BTS đã thay đổi như thế nào?

Hồi năm 2017, BTS đã tiến thành làm trắc nghiệm “Myers – Briggs Type Indicator” (MBTI) để xác định họ thuộc loại tính cách nào trong số 16 kiểu tính cách. Kể từ đó, đã có nhiều thay đổi đối với BTS, bao gồm kết quả MBTI của họ. ( Thethaovanhoa. vn ) –Những lời chia sẻ đầy nước mắt của BTS khiến fan cũng khóc

Những lời chia sẻ đầy nước mắt của BTS khiến fan cũng khóc

Mặc dù BTS đang gặt hái được nhiều thành công xuất sắc vang dội, nhưng hành trình dài đến được thời gian này của họ không hề thuận tiện, vì các thành viên đã phải đương đầu với rất nhiều nghịch cảnh. Trong suốt những năm qua, các thành viên BTS đã có những lời thú nhận khiến người hâm mộ rơi nước mắt .

Dưới đây là các loại MBTI ban đầu và các loại mới của BTS.

1. RM và V (ENFP)Khi BTS lần tiên phong triển khai làm trắc nghiệm, RM là một INFP ( Người hòa giải ), nhưng giờ anh có cùng kiểu tính cách với V, ENFP ( Người hoạt động ) .BTS, Tính cách các chàng trai BTS, Jungkook, Jimin, Suga, Jin, RM BTS, J-HopeINFP được xác lập bởi các đặc thù tính cách Hướng nội, Trực quan, Cảm nhận và Tìm kiếm của họ .
Họ là những người trầm lặng, đồng cảm và phát minh sáng tạo với trí tưởng tượng sôi động và sự tò mò thâm thúy về thực chất con người. Theo nhiều cách, INFP và ENFP là hai mặt của cùng một đồng xu tiền .
BTS, Tính cách các chàng trai BTS, Jungkook, Jimin, Suga, Jin, RM BTS, J-Hope
Các ENFP cũng được xác lập bởi các đặc thù tính cách Trực giác, Cảm nhận và Tìm kiếm, nhưng là Hướng ngoại. Những ý thức tự do điệu đàng, hòa đồng cao này thích liên kết với mọi người .
Nhiều người là những nhà chỉ huy truyền cảm hứng cho mọi người bằng những sáng tạo độc đáo lớn và độc lạ của họ .
BTS, Tính cách các chàng trai BTS, Jungkook, Jimin, Suga, Jin, RM BTS, J-Hope2. Jin và Suga (INTP)

Chỉ 3% số người là INTP (Nhà logic học) và Jin và Suga là hai trong số đó.

BTS, Tính cách các chàng trai BTS, Jungkook, Jimin, Suga, Jin, RM BTS, J-HopeGiống như RM, Suga bắt đầu là INFP nhưng tác dụng của anh đã đổi khác vào đầu năm nay .
INTP là những người độc lạ được xác lập bởi các đặc thù tính cách Hướng nội, Trực giác, Suy nghĩ và Tìm kiếm. Họ không thích trở nên “ thông thường ” và họ tự hào mình là người phát minh sáng tạo .
BTS, Tính cách các chàng trai BTS, Jungkook, Jimin, Suga, Jin, RM BTS, J-HopeINTP là những người có trí tuệ cao phối hợp sự phát minh sáng tạo với trí mưu trí, vì thế không có gì kinh ngạc khi 1 số ít INTP nổi tiếng nhất là các nhà triết học và khoa học .
Tâm trí của họ không ngừng quay cuồng với những sáng tạo độc đáo khi họ trải qua đời sống với sự sáng sủa và hài hòa và hợp lý .
BTS, Tính cách các chàng trai BTS, Jungkook, Jimin, Suga, Jin, RM BTS, J-Hope

3. J-Hope (ESFJ)

Loại tính cách của J-Hope là ESFJ ( Lãnh sự ) và được xác lập bởi các đặc thù Hướng ngoại, Quan sát, Cảm nhận và Đánh giá .
BTS, Tính cách các chàng trai BTS, Jungkook, Jimin, Suga, Jin, RM BTS, J-Hope

ESFJ là những “cheerleader” cơ bản. Họ tỏa ra năng lượng tích cực mà họ vui vẻ sử dụng để nâng cao tinh thần cho những người xung quanh.

Các ESFJ trở thành những hình mẫu xuất sắc, những người sử dụng bất kỳ quyền lực tối cao và tác động ảnh hưởng nào mà họ có được .
BTS, Tính cách các chàng trai BTS, Jungkook, Jimin, Suga, Jin, RM BTS, J-HopeHọ tôn trọng quyền lực tối cao, tuân thủ các quy tắc và xuất sắc trong việc Phục hồi sự hòa hợp. Họ cũng thích lên kế hoạch cho các hoạt động giải trí xã hội .

4. Jimin (ENFJ)

Tin liên quan

Trắc nghiệm tính cách MBTI

tuyensinh

Hướng nghiệp nghề diễn viên: Liệu đường đi có trải hoa hồng?

tuyensinh

Trả lời câu hỏi : Định hướng nghề nghiệp bản thân 1-5 năm?

tuyensinh