TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Trắc nghiệm chính xác nhất về độ đào hoa của bạn – Trịnh Anh Minh

Trắc nghiệm đúng mực nhất về độ đào hoa của bạn Đăng 6 năm trước

Mỗi người trẻ chúng ta có lẽ dù ít hay nhiều cũng đã có lúc tự thắc mắc không biết độ đào hoa của mình ra sao, vậy các bạn còn chờ gì nữa, hãy cùng Tuấn Kiệt đến với trắc nghiệm sau để giải đáp cho thắc mắc này nhé.

Mô tả hình ảnh

Q1. Bạn có chăm sóc đến các kiểu phục trang mới nhất theo từng mùa hay không ?

a) Có (đến Q2)

b ) Không ( đến Q3 )Q2. Bạn có hay châm biếm khi thấy ai đó làm thơ trên mạng xã hội không ?a ) Có ( đến Q3 )b ) Không ( đếnQ4 )Q3. Tình cờ gặp một người làm bạn có hảo cảm ở trên đường, bạn sẽ chọn cách nào dưới đây để bắt chuyện với người đóa ) Hỏi đường ( đếnQ4 )b ) Hỏi giờ ( đếnQ5 )Q4. Tần suất soi gương hàng ngày của bạn làa ) Sáng 1 lần tối 1 lần ( đếnQ5 )b ) Không hứng thú với việc này ( đếnQ6 )c ) Soi gương bất kể khi nào có thời cơ ( đếnQ7 )Q5. Bạn có thích một ai đó ở trên mạng xã hội không ?a ) Có ( đếnQ6 )b ) Không ( đếnQ7 )

Mô tả hình ảnh

 

Q6. Bạn thích loại máy ảnh nào hơna ) Máy ảnh kỹ thuật số đại trà phổ thông ( đếnQ7 )b ) Máy ảnh DSLR chuyên nghiệp ( đếnQ8 )c ) Máy ảnh dùng phim cổ ( đếnQ9 )Q7. Bạn đã từng thích ai lớn hơn bạn trên 10 tuổi chưa ?a ) Đã từng ( đếnQ8 )b ) Chưa từng ( đếnQ9 )Q8. Khi bạn đơn phương có tình cảm với một ai đó, sau cuối bạn có lựa chọn sẽ thổ lộ hay khônga ) Có ( đếnQ9 )b ) Không ( đếnQ10 )Q9. Khi thất bại trong tình yêu, bạn sẽ chọn phương pháp nào dưới đây để xoa dịu nỗi đaua ) Ăn Ăn và Ăn ( đếnQ10 )b ) Shopping thôi ( đếnQ11 )c ) Tìm kiếm một đối tượng người dùng khác ( đếnQ12 )Q10. Bạn có thường nghĩ đến những điều viển vông không sống sót trong trong thực tiễn khônga ) Có, thậm chí còn là tiếp tục ( đếnQ11 )b ) Không tiếp tục lắm ( đếnQ12 )Q11. Trong quá khứ bạn đã từng yêu phải một-người-chẳng-ra-gì hay chưa ?a ) Đã từng ( đếnQ12 )b ) Chưa từng ( đếnQ13 )Q12. Sau mối quan hệ với người-chẳng-ra-gì đó, liệu bạn có từng hoài nghi về nhãn quang nhìn người của mình ?

a) Có (đếnQ13)

b ) Không ( đếnQ14 )Q13. Bạn có luôn tin rằng mình nhất định sẽ có ngày tìm được niềm hạnh phúc không ?a ) Không, ( đếnQ14 )b ) Có lúc tin, có lúc không ( đếnQ15 )c ) Luôn luôn tin ( đếnQ16 )Q14. Bạn có ngày càng thích những kiểu mẫu thiên sứ báo thù trong các tác phẩm ngôn tình văn minh ?a ) Đúng ( đếnQ15 )b ) Sai ( đếnQ16 )Q15. Bạn có thường nghĩ rằng giác quan thứ 6 của mình rất can đảm và mạnh mẽ ?a ) Không tin vào trực giác của mình ( đếnQ16 )b ) Trực giác có lúc đúng, có lúc sai ( đếnQ17 )c ) Luôn luôn chuẩn ( đếnQ18 )Q16. Khi tâm tình của bạn không tốt, ngôn từ giọng nói của bạn có trở nên kích động khônga ) Có ( đếnQ17 )b ) Không ( đếnQ18 )Q17. Trong tiềm thức của bạn không hề có chỗ cho việc “ con gái phải dữ thế chủ động trong tình yêu ”a ) Đúng ( đếnQ18 )b ) Sai ( đếnQ19 )c ) Phải xem phương pháp và mức độ theo đuổi ( đếnQ20 )Q18. Bạn đã từng thầm yêu một người mà thực ra anh ta rất tệ hay không ?a ) Đã từng ( đếnQ19 )b ) Chưa từng ( đếnQ20 )Q19. Khi đối thoại với một người khác, bạn thường chú ý và nhìn vào phần nào trên khung hình họa ) Mắt ( đếnQ20 )b ) Miệng ( đến đáp án A )c ) Vị trí khác ( đến đáp án B )Q20. Trên một chuyến tàu, nếu người đối lập bạn bắt chuyện, bạn sẽa ) Chẳng việc gì phải tiếp chuyện, thật vô vị ( đến đáp án E )b ) Tiếp chuyện chỉ vì muốn tỏ ra lịch sự và trang nhã ( đến đáp án C )c ) Tùy vào tâm trạng bản thân và cách nói năng của đối phương ( đến đáp án D )

Mô tả hình ảnh

Kết quả :

A, Bạn là một người luôn luôn thuận tiện trở thành tâm điểm ở chỗ đông người, khó có ai hoàn toàn có thể cưỡng lại được sức hút điệu đàng tỏa ra từ bạn, vận đào hoa của bạn giống như những cánh hoa đào thời kỳ rực rỡ tỏa nắng nhất, nở bung thành từng mảng, tuy nhiên nở bung rồi lại nhanh gọn úa tàn. Khi mà những vồ vập nồng nhiệt bắt đầu đã qua đi, các mối quan hệ của bạn khó hoàn toàn có thể ở lại bên bạn lâu dài hơn .B, Bạn là một người đặc biệt quan trọng, sức mê hoặc của bạn đến từ sự tự tin vào bản thân cũng như những lý giải mê hoặc đến từ bạn so với các vấn đề xung quanh bạn. Vận đào hoa của bạn giống như một nụ hoa chưa đến lúc nở để hoàn toàn có thể khoe với quốc tế bên ngoài vẻ đẹp rực rỡ tỏa nắng của nó. Tuy nhiên có lẽ rằng cũng chính vì đậm cá tính đặc biệt quan trọng của mình mà bạn lại làm cho những người có tình cảm với bạn có đôi chút do dự, ngần ngại và lo âu khi đến với bạn .C, Bạn là người đã trải qua những biến cố trong tình cảm và giờ đây quốc tế nội tâm của bạn có lẽ rằng đã phần nào lắng dịu so với quá khứ. Đối với tình yêu tuy bạn có những xúc cảm bồn chồn mong đợi nhưng tuyệt không dám có một chút ít gì mơ mộng. Vận đào hoa của bạn giống như những cánh hoa đào đang chờ đón một cơn gió tươi mát ùa đến để hoàn toàn có thể vươn mình đảm nhiệm. Xung quanh bạn có lẽ rằng có rất nhiều người thầm quý mến bạn nhưng hầu hết họ đều không thổ lộ ra, vì họ không hiểu rõ được nội tâm của bạn .D, Bạn là người có đời sống nội tâm rất là đa dạng chủng loại, trí tuệ cũng như tài hoa của bạn khiến người khác khâm phục. Vận đào hoa của bạn giống như một cánh hoa đào tuyệt đẹp nhưng không chịu nở. Bạn đôi lúc có xu thế tự kiêu, xem các mối quan hệ giống như một game show. Vậy nên những người có tình cảm với bạn cũng sẽ chỉ bí mật giữ tình cảm đó trong lòng vậy thôi .

E,Bạn là một người hoạt bát nhưng không kém phần dịu dàng.Khí chất của bạn khiến cho những người xung quanh bạn luôn luôn giữ thái độ tôn trọng và muốn bảo vệ bạn,bạn cũng là người luôn luôn tìm thấy sự tồn tại của mình trong đám đông và có thể có một lượng lớn những người hâm mộ bạn.Vận đào hoa của bạn giống như một vườn hoa đào nở rộ và sẽ không hiếm những lần có một người nào đó thẳng thắn chủ động thổ lộ với bạn.

Hy vọng hiệu quả trắc nghiệm đã làm các bạn hài lòng, đừng quên Like và san sẻ cho các bạn của mình nhéHẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau của Tuấn KiệtDịch từ blog.sina

Tin liên quan

Khác nhau giữa y học hiện đại và y học cổ truyền – hiểu để trị bệnh tốt hơn

tuyensinh

Mô tả công việc của Dược sĩ, yêu cầu trình độ và kỹ năng cần có.

tuyensinh

Viết về dự định trong tương lai bằng tiếng Anh

tuyensinh