TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Bài trắc nghiệm đoán tính cách qua nhóm máu theo quan điểm của người Nhật

Mặc dù không có dẫn chứng khoa học thực sự nào cho rằng nhóm máu quyết định hành động tính cách nhưng hầu hết người Nhật đều tin rằng cả hai điều này có tương quan đến nhau.

Cùng thử khám phá tính cách của bạn qua bài trắc nghiệm nhóm máu dưới đây. 

Bài trắc nghiệm đoán tính cách qua nhóm máu theo quan điểm của người Nhật 0

123Thăm dò ý kiến: Chọn nhóm máu của bạn

Kết quả ở bên dưới. Xem thêm bài trắc nghiệm khác tại đây.

Kết quả

Nhóm máu A

Những người có nhóm máu A là người có tổ chức triển khai cao, cầu toàn, đặc biệt quan trọng, có tính đúng mực và quan tâm đến từng cụ thể. Bạn thích mọi thứ phải được thực thi theo quy chuẩn, quy ước, nhiều người nếu không hiểu sẽ cảm thấy vô cùng không dễ chịu với tính cách này của bạn. Bạn cũng có xu thế nhút nhát và tĩnh mịch, thích lắng nghe và hùa theo các cuộc trò chuyện hơn là dẫn dắt người khác. Nhóm máu A là người khá nhạy cảm và bi lụy.

Nhóm máu B

Đây là người tự do, vui tươi, hòa đồng với mọi người. Nhóm máu B là người trung thực, thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy .

Điều này hoàn toàn có thể được coi là một đặc thù tốt nhưng cũng hoàn toàn có thể bị coi là một sự ích kỉ. Những người thuộc nhóm máu B có tính tập trung chuyên sâu cao độ nhưng lại chỉ tập trung chuyên sâu vào những thứ mà mình chăm sóc và thú vị. Bên cạnh đó, những người có nhóm máu này thường không mấy chăm sóc đến những người xung quanh.

Nhóm máu O

Đây là người hòa đồng, có tính chỉ huy, thích tiếp xúc xã hội và có ý thức sáng sủa, vui tươi. Những người có nhóm máu O thường là người đứng ra xử lý yếu tố hay hòa giải những xích míc trong nhóm. Người có nhóm máu O không thích làm những việc làm tẻ nhạt hoặc trang nghiêm. Những người này có tầm nhìn xa trông rộng và khá tự tin vào bản thân. Đôi khi bạn tự tin quá mức và khiến người khác xem đó là một sự kiêu ngạo. Hầu hết các Thủ tướng Nhật đều có nhóm máu O.

Nhóm máu AB

Nhóm máu AB là một nhóm máu khá hiếm.

Đây là kiểu người thường có tính cách kép: Có được sự chính xác và điển hình của nhóm máu A nhưng cũng có tinh thần tự do của người nhóm máu B.

Xem thêm: Răng Hàm Mặt

Những người thuộc nhóm máu AB là người phát minh sáng tạo, tò mò, mê hoặc, và độc lạ. Hầu hết các thiên tài đều có nhóm máu AB. ( Theo Helino )

Tin liên quan

Trắc nghiệm tính cách Myers-Briggs (MBTI) là gì? Định nghĩa, khái niệm

tuyensinh

Tính cách người thuộc nhóm ngành Nghệ thuật

tuyensinh

Tầm quan trọng của định hướng nghề nghiệp

tuyensinh