TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

10 bài test kiểm tra tất tần tật về bản thân

Nhiều người thường tò mò về thực chất thực sự của bản thân, trong mắt người khác mình như nào, tương thích với ngành nghề ra làm sao … Vậy nên những bài kiểm tra tính cách dần trở nên phổ cập bởi chỉ với vài câu hỏi ngắn, bạn hoàn toàn có thể biết được điểm mạnh và điểm yếu, đo chỉ số IQ hay đưa ra những lời khuyên rất hữu dụng trong đời sống .Các bài test tính cách cá thể chính là một trong những nguồn tìm hiểu thêm tốt nhất cho người trẻ tìm hiểu và khám phá về ngành nghề tương thích khi hoàn toàn có thể nói cho bạn biết về tiềm năng của bản thân, những nét tính cách khó nói hay khuynh hướng tiếp xúc xã hội. Dưới đây là 10 bài test tầm cỡ nhất, là thành quả nghiên cứu và điều tra kỹ lưỡng tâm sinh lý con người của các nhà khoa học số 1. Bài kiểm tra tưởng chừng như đơn giản nhưng nhất định sẽ làm bạn giật mình vì tò mò được vô số nét tính cách còn ẩn giấu .

Các bài trắc nghiệm tính cách

1. Who Am I ?

Thay vì phải trả lời câu hỏi một cách nhàm chán, bạn có thể lựa chọn câu trả lời bằng các hình ảnh sinh động và trực quan hơn. Chỉ với 5 câu chọn hình ảnh bạn thích nhất, bài test sẽ đánh giá bạn là kiểu người nào và đưa ra đáp án ngay sau đó.

Link bài test.

10 bài test kiểm tra tất tần tật về bản thân, điểm mạnh, điểm yếu, phù hợp nghề nghiệp, tính cách như nào đều khám phá hết! - Ảnh 1.2. 16 PersonalitiesĐây là một trong những bài test uy tín nhất dựa trên điều tra và nghiên cứu của nhà tâm lý học số 1 Carl Gustab. Bài test sẽ cho ra một loạt những câu hỏi nhìn nhận 7 mức độ về một yếu tố nào đó như ” Bạn thích những sự kiện sôi động có nhiều người “, ” Bạn thường dành nhiều thời hạn tò mò những sáng tạo độc đáo phi trong thực tiễn nhưng điên rồ và mê hoặc ” … Từ đó bài test sẽ giúp bạn tò mò là người hướng nội hay hướng ngoại, xu thế thao tác nơi văn phòng …

Link bài test.

10 bài test kiểm tra tất tần tật về bản thân, điểm mạnh, điểm yếu, phù hợp nghề nghiệp, tính cách như nào đều khám phá hết! - Ảnh 2.3. Test Color .Bài test có kiểm tra tính cách khá độc lạ khi chương trình sẽ cho bạn một bảng màu nhu yếu bạn chọn màu từ thích nhất đến ghét nhất sau đó quay lại chọn từ màu ghét nhất đến thích nhất. Từ những sự lựa chọn đó, bài test sẽ nghiên cứu và phân tích và nhìn nhận tương ứng bao nhiêu Phần Trăm chỉ huy, bao nhiêu Tỷ Lệ quản trị và các nét tính cách khác .

Link bài test.

10 bài test kiểm tra tất tần tật về bản thân, điểm mạnh, điểm yếu, phù hợp nghề nghiệp, tính cách như nào đều khám phá hết! - Ảnh 3.

Các bài test về IQ

4. See My PersonalityĐúng như tên gọi của bài test, bài kiểm tra này sẽ giúp bạn đo chỉ số IQ, xem bản thân thiên não trái hay não phải, thậm chí còn còn thử thách năng lực chịu đựng khi nhiều câu đề bài rất dài nhưng thời hạn đọc đề bài và tâm lý rất ngắn .

Link bài test.

10 bài test kiểm tra tất tần tật về bản thân, điểm mạnh, điểm yếu, phù hợp nghề nghiệp, tính cách như nào đều khám phá hết! - Ảnh 4.5. The Mensa IQ TestĐây được coi là một trong bài kiểm tra IQ truyền kiếp nhất trên quốc tế. Bài test cung ứng những câu hỏi test tầm cỡ, nhiều câu nhu yếu phải có trình duyệt đồ họa mới mở được. Bài kiểm tra đặc biệt quan trọng ở chỗ là tuy số lượng giới hạn 30 phút vấn đáp nhưng trong vòng 30 phút bạn nộp vào thời gian nào vẫn đều được tính điểm như nhau .

Link bài test.

10 bài test kiểm tra tất tần tật về bản thân, điểm mạnh, điểm yếu, phù hợp nghề nghiệp, tính cách như nào đều khám phá hết! - Ảnh 5.Biểu đồ nhìn nhận hiệu quả chỉ số IQ của người chơi .

Bài kiểm tra chỉ số EQ

6. Institute for Health and Human PotentialBài kiểm tra đưa ra các câu hỏi ngắn và đơn giản về cách bạn phản ứng trong từng trường hợp đơn cử. Với mỗi câu sẽ có 5 mức độ cho người dùng lựa chọn : Cực kỳ phản đối, phản đối, trung lập, chấp thuận đồng ý, cực kỳ đống ý. Ngoài tác dụng, bài kiểm tra còn cho hướng dẫn đơn cử để bạn cải tổ EQ .

Link bài test.

10 bài test kiểm tra tất tần tật về bản thân, điểm mạnh, điểm yếu, phù hợp nghề nghiệp, tính cách như nào đều khám phá hết! - Ảnh 6.7. Goleman’s EQ Test .Bài kiểm tra được lấy cảm hứng từ cuốn sách nổi tiếng ” Emotinal Intelligence : Why IT Can Matter More Than IQ ” của tác giả Daniel Goleman. Bài test có 10 câu hỏi tương ứng 10 trường hợp đơn cử. Dựa trên đáp án bạn lựa chọn, chương trình sẽ đưa ra chỉ số EQ trên thang điểm 200 và nhìn nhận năng lực giải quyết và xử lý trường hợp của bạn .Link bài test .10 bài test kiểm tra tất tần tật về bản thân, điểm mạnh, điểm yếu, phù hợp nghề nghiệp, tính cách như nào đều khám phá hết! - Ảnh 7.8. Berkeley TestĐây là bài kiểm tra được điều tra và nghiên cứu và thực thi từ tác dụng khu công trình điều tra và nghiên cứu của trường Đại học California. Nếu bạn chán ngấy với những bài kiểm tra toàn dùng chữ và đầu óc thì bạn hoàn toàn có thể đến với bài test này khi nhu yếu của bạn chỉ là nhìn 20 bức ảnh và bày tỏ xúc cảm về nó .

Link bài test.

10 bài test kiểm tra tất tần tật về bản thân, điểm mạnh, điểm yếu, phù hợp nghề nghiệp, tính cách như nào đều khám phá hết! - Ảnh 8.

Bài test tìm hiểu nghề nghiệp bản thân

9. Sokanu Career AssessmentSakanu nhìn nhận và gợi ý nghề nghiệp dựa trên 3 bước kỹ càng và ” cân đo đong đếm ” tài liệu từ hơn 800 việc làm khác nhau. Đầu tiên, người dùng sẽ làm bảng câu hỏi ngắn, tiếp đến tự tinh lọc và nhìn nhận mức độ yêu dấu với các ngành nghề và hướng đến việc làm lý tưởng nhất. Cuối cùng, Sakuna sẽ tinh lọc những yếu tố được coi là quan trọng nhất với nghề nghiệp như thực trạng, sở trường thích nghi, tiềm năng …

Link bài test.

10 bài test kiểm tra tất tần tật về bản thân, điểm mạnh, điểm yếu, phù hợp nghề nghiệp, tính cách như nào đều khám phá hết! - Ảnh 9.

10. Trắc nghiệm 16 nhóm tính cách MBITMBIT viết tắt là Myers Briggs Type Indicator, một trong những mạng lưới hệ thống nhìn nhận tính cách luôn là lựa chọn số 1 khi bạn muốn tò mò bản thân. Bài test đặc biệt quan trọng nhấn mạnh vấn đề vào sự độc lạ về mặt tự nhiên của từng người dựa trên từng câu vấn đáp để suy ra những tính cách cũng như nét riêng không liên quan gì đến nhau của người dùng. Bài kiểm tra dựa trên 4 tiêu chuẩn nhìn nhận : Tìm hiểu và nhận thức quốc tế, quyết định hành động và lựa chọn, khuynh hướng tự nhiên và ở đầu cuối là phương pháp hoạt động giải trí. Bài kiểm tra có 2 dạng, một bài rất đầy đủ 50 câu và một bài chỉ cần chọn 4 trong 8 đặc thù tính cách cho những người bận rộn .

Link bài test.

10 bài test kiểm tra tất tần tật về bản thân, điểm mạnh, điểm yếu, phù hợp nghề nghiệp, tính cách như nào đều khám phá hết! - Ảnh 10.

Tin liên quan

6 bài test hay về loại tính cách, trí thông minh và nghề nghiệp phù hợp

tuyensinh

Người hướng nội có thể theo đuổi ngành học nào?

tuyensinh

Đừng Tin Các Bài Trắc Nghiệm Tính Cách

tuyensinh