TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

TRẮC NGHIỆM: CHỌN MỘT CHIẾC TÚI XÁCH VÀ KHÁM PHÁ BÍ MẬT VỀ TÍNH CÁCH CỦA BẠN

Túi xách không chỉ là một phụ kiện, nhiều người còn xem nó như công cụ biểu lộ bản thân. Nó cũng giúp tất cả chúng ta sắp xếp “ đời sống ” của mình một cách ngăn nắp và hợp thời. Dù những chiếc túi xách có ý nghĩa thế nào với bạn, chúng cũng sẽ bật mý đặc thù tính cách tiềm ẩn của bạn qua bài trắc nghiệm sau đây .Chuyên gia về ngôn từ hình thể Patti Wood từng nói rằng một chiếc túi xách hoàn toàn có thể “ biểu lộ vị thế, sở trường thích nghi, năng lực phát minh sáng tạo cũng như đậm cá tính của bạn ”. Để triển khai bài trắc nghiệm này, bạn hãy chọn 1 trong 6 chiếc túi xinh xắn dưới đây. Sau đó, hãy cùng ELLE mày mò xem sự lựa chọn ấy bật mý bí hiểm gì về tính cách của bạn nhé .

trắc nghiệm hình ảnh túi xách

Ảnh: Working Women

CHIẾC TÚI 1: SÁNG TẠO VÀ TỐI GIẢN

Nếu chọn chiếc túi số 1, bạn là một người phát minh sáng tạo và theo chủ nghĩa tối giản. Đối với bạn, càng đơn thuần càng tốt. Song, điều đó không có nghĩa là đời sống của bạn chỉ có hai màu đen – trắng. Bạn nhìn nhận cao sự đơn thuần, có tổ chức triển khai, cùng với một chút ít sắc tố để mọi thứ thêm phần mê hoặc. Bạn không mang quá nhiều đồ trong túi. Bạn chỉ mang một vài thứ thiết yếu, và chúng là tổng thể những gì bạn thật sự cần .

CHIẾC TÚI 2: CÓ LÝ TƯỞNG

Kết quả trắc nghiệm cho thấy bạn là người sáng sủa và có lý tưởng sống. Giống như việc bạn tự tin cất giữ toàn bộ đồ vật của mình vào một chiếc túi nhỏ, bạn có đủ niềm tin và kỳ vọng vào bản thân để mơ về những điều lớn lao ( dù nhiều lúc tham vọng của bạn không quá thực tiễn ). Cũng vì dám mơ ước lớn, bạn thích thưởng thức những điều mới và không ngại gật đầu rủi ro đáng tiếc .

trac nghiem tinh cach 3

TRẮC NGHIỆM

CHIẾC TÚI 3: TÍN ĐỒ THỜI TRANG

Bài trắc nghiệm chỉ ra bạn chính là cô nàng thời trang nhất trong nhóm bạn của mình. Hầu như không lúc nào bạn xuống phố mà không có túi xách và kính râm. Bạn cũng yêu dấu những đôi giày cao gót hơn là giày thể thao. Quan trọng, bạn không khi nào muốn bị phát hiện với vẻ bên ngoài xuề xòa. Dù bạn hữu có trêu chọc, bạn cũng không để tâm. Ít nhất thì bạn luôn luôn xinh đẹp trong mắt chính mình ( và người khác nữa ) .

CHIẾC TÚI 4: NGHIÊM TÚC VÀ QUYẾT TÂM

Nếu yêu thích chiếc túi số 4, bạn là người phụ nữ độc lập, có mục tiêu và định hướng rõ ràng. Kết quả trắc nghiệm cho thấy bạn mạnh dạn thể hiện và tự hào về bản thân, cũng như không ngừng nỗ lực hướng đến mục tiêu. Bạn có tố chất lãnh đạo, luôn nghiêm túc và quyết tâm với dự định của mình. Hơn nữa, bạn không ngại cất lên tiếng nói riêng và gặp khó khăn trong việc giữ suy nghĩ cho riêng mình.

trac nghiem tinh cach doi giay

TRẮC NGHIỆM

CHIẾC TÚI SỐ 5: LINH HỒN CỦA BỮA TIỆC

Bữa tiệc sẽ không thực sự mở màn cho đến khi bạn bước vào. Và bạn biết điều đó. Nếu chọn chiếc túi số 5, bạn thương mến tiếp xúc xã hội. Bạn luôn hào hứng gặp gỡ những con người mới và tận thưởng khoảng chừng thời hạn vui tươi cùng họ. Tuy liên tục thức khuya ( và chán ghét tiếng chuông báo thức ), bạn vẫn luôn tràn trề nguồn năng lượng .

CHIẾC TÚI SỐ 6: ĐA NHIỆM

Bạn xem túi xách của mình như một chiếc vali thu nhỏ, vì bạn muốn mang theo mọi đồ vật cá thể thiết yếu. Bạn liên tục chuyển dời, liên tục bận rộn đến mức tưởng như không có thời hạn để thở. Song, bạn yêu quý điều đó. Bạn thà giữ cho bản thân bận rộn còn hơn là trải qua cảm xúc buồn chán .

Nhóm thực hiện

Bài : Phương UyênNguồn : Tạp chí Phái đẹp ELLETham khảo : Women Working

Tin liên quan

9 điều nên làm để giúp con lựa chọn nghề nghiệp

tuyensinh

Kế hoạch nghề nghiệp trong vòng 3 năm tới viết như thế nào?

tuyensinh

Điều dưỡng chuyên ngành hộ sinh là gì? ​Ngành Hộ sinh ra trường làm gì?

tuyensinh