TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Trắc nghiệm tính cách bản thân miễn phí

Bài kiểm tra tính cách miễn phí

Khuyến cáo trước khi test tính cách

– Những câu trắc nghiệm tâm lý được giới thiệu dưới đây phụ thuộc khá nhiều vào tâm trạng hiện tại của bạn, nếu bạn đang quá vui, đang buồn, căng thẳng, phấn khích hay là đang trong quá trình thay đổi tính cách thì không nên thực hiện bài test này. Hãy làm bài test khi tâm trạng bình thường nhất.
– Bạn phải trung thực, suy nghĩ kỹ trước khi trả lời câu hỏi, và không nên chọn theo lý tưởng hay vì tác động của những người xung quanh.
– Bạn cần trung thực, tập trung khi làm bài để biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Nếu bố trí được thêm thời gian thì sau vài ngày, bạn nên thực hiện lại bài trắc nghiệm một lần nữa để có được kết quả chính xác nhất.

Nội dung chính

 • Bài kiểm tra tính cách miễn phí
 • Khuyến cáo trước khi test tính cách
 • TRẮC NGHIỆM TÍNH CÁCH MBTI
 • Nếu Bạn Cần Hiểu Tổng Thể Bản Thân
 • 1.16 Personalities
 • 2.“Who Am I?”
 • 3.Persona Bubble
 • 4.Test Color
 • Để Tăng Kĩ Năng Kiểm Soát Cảm Xúc
 • 5.Institute for Health and Human Potential
 • Phần 1. Chọn câu trả lời mà bạn đã từng hành động hoặc nghĩ mình sẽ hành động
 • Trắc nghiệm MBTI là gì?
 • Video liên quan

Bước 1: Truy cập link test tính cách miễn phí 50 câu trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Giao diện làm trắc nghiệm tính cách sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

test tinh cach mien phi 2

Bước 3: Thực hiện làm bài test tính cách bằng cách tick chọn vào những đáp án mà mình cho là phù hợp, là đúng với tính cách con người bạn nhất.

test tinh cach mien phi 3

Phần cuối bài trắc nghiệm -> bạn cần chọn Giới tính -> sau đó nhấn vào Xem kết quả trắc nghiệm để biết đáp án tính cách con người bạn.

test tinh cach mien phi 4

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ biết kết quả test tính cách MBTI con người bạn.

test tinh cach mien phi 5

Hình trên bạn sẽ biết được bạn thuộc nhóm tính cách nào, hướng ngoại bao nhiêu Xác Suất ( % ), hướng nội bao nhiêu Tỷ Lệ ( % ), cảm xúc ( S ) hơn Trực giác ( N ) như thế nào, lý trí ( T ) hơn Tình cảm ( F ) hay ngược lại, nguyên tắc ( J ) có hơn Linh hoạt ( P. ) hay không ?Tiếp đến, bạn cũng sẽ biết được tổng quan về mối quan hệ, sự nghiệp, nguyên tắc thành công xuất sắc của con người bạn. Phần cuối tác dụng, bạn sẽ biết được list những người nổi tiếng mang tính cách giống bạn .

Nếu bạn không có đủ thời gian để làm bài Test tính cách 50 câu hỏi, hãy làm bài trắc nghiệm MBTI dạng 2, ngắn gọn theo link truy cập trực tiếp TẠI ĐÂY. Cách làm thì bạn cũng thực hiện tương tự như đã hướng dẫn ở trên.

Bài viết trên đây vừa cung cấp cho các bạn link làm bài Test tính cách miễn phí cũng như nắm rõ khái niệm trắc nghiệm tính cách là gì? Các bạn hãy tự khám phá tính cách của bản thân mình qua thực hiện làm bài trắc nghiệm mà Taimienphi.vn vừa giới thiệu ở trên.

Các bạn đừng quên thực hiện thêm trắc nghiệm IQ, Test IQ chỉ số thông mình của bạntrực tiếp tại đây nhé! Hoặc bạn có thể sử dụng MBTI để kiểm tra thử.

Xem thêm: Trắc nghiệm MBTI

 • Cách tải và chơi Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí
 • Cách tải và chơi Brain Test 2 trên máy tính

Bài test tính cách miễn phí dưới đây gồm 50 câu hỏi rất đơn giản nhưng mang lại cho các bạn những giây phút thư giãn, thoải mái nhất và hơn hết cho bạn biết được tính cách của mình. Nếu các bạn đang tự hỏi tính cách mình như thế nào, đang tò mò về chính bản thân con người mình thì hãy thử test tính cách này.

Cách Test PING trên máy tính Hướng dẫn stress test GPU với Furmark Stress Test GPU là gì? Cách Test Keyboard bàn phím máy tính Cách vào Server Test tướng Dota Auto Chess Đăng ký chơi trước bản Alpha Test game Tình Kiếp Tam Sinh

TRẮC NGHIỆM TÍNH CÁCH MBTI

Trắc nghiệm tính cách MBTI (Myers-Briggs Type Indicator) là một phương pháp sử dụng hàng loạt các câu hỏi trắc nghiệm để phân tích tính cách con người. Kết quả trắc nghiệm MBTI chỉ ra cách con người nhận thức thế giới xung quanh và ra quyết định cho mọi vấn đề trong cuộc sống.

Hiện nay MBTI được sử dụng phổ biến như một phương pháp phân loại tính cách khá chính xác. Trong công việc, MBTI giúp chúng ta có thêm thông tin để lựa chọn nghề nghiệp chính xác hơn, với nhà tuyển dụng cũng có thể sử dụng MBTI để đánh giá mức độ phù hợp về tính cách của ứng viên với công việc cũng như môi trường làm việc của doanh nghiệp.

trac nghiem tinh cach ban than mien phi 1903981976353e2b83e8ab4b5d43dab4
Khám phá tính cách của bạn ngay
Chia sẻ nhóm tính cách của bạn với mọi người

Nếu Bạn Cần Hiểu Tổng Thể Bản Thân

1.16 Personalities

Đây là một trong những bài kiểm tra tính cách không tính tiền mình thấy là tốt nhất và chi tiết cụ thể nhất lúc bấy giờ. Bài này được dựa theo những điều tra và nghiên cứu tâm lý học của Carl Jung và tích hợp của bài kiểm tra MBTI, nói về nhiều góc nhìn khác nhau của tính cách giúp ta hiểu rõ hơn về thói quen, điểm mạnh và điểm yếu của bản thân .

2.“Who Am I?”

Bài kiểm tra này thì không chi tiết cụ thể như bài ở trên, nhưng vui hơn. Bạn làm bài này rất đơn thuần, mỗi một câu hỏi có năm đáp án là năm hình ảnh khác nhau, bạn thích cái nào thì chọn vào. Sau khi làm xong thì mạng lưới hệ thống sẽ nghiên cứu và phân tích xem bạn là người có tính cách như thế nào .

3.Persona Bubble

Các câu hỏi trong bài kiểm tra này sẽ giúp bạn hiểu nhiều và sâu hơn về bên trong của bản thân, ví dụ bạn là người nguyên tắc hay linh động, bạn là người nhạy cảm hay kiên trì, bạn là người bình tĩnh hay nhanh nhẩu, vân vân và mây mây .

4.Test Color

Bài này sẽ dùng sắc tố để nói về tính cách của bạn. Trên hình sẽ hiện ra một đống những màu khác nhau, bạn chọn các màu theo thứ tự từ thích nhất đến ghét nhất, dựa vào việc bạn chọn mà máy tính sẽ nghiên cứu và phân tích được về năng lực chỉ huy, năng lực quản trị và trí tưởng tượng của bạn .

Để Tăng Kĩ Năng Kiểm Soát Cảm Xúc

Để đưa ra những quyết định hành động về nghề nghiệp tốt, bên cạnh các kỹ năng và kiến thức về nghề, ta cần phải có năng lực trấn áp xúc cảm của ta tốt nữa. Những bài test này sẽ cho ta biết là ta có năng lực trấn áp cảm hứng tốt không .

5.Institute for Health and Human Potential

Bài kiểm tra này tập trung chuyên sâu hỏi những câu ngắn về cách bạn tương tác, giải quyết và xử lý yếu tố trong một vài trường hợp như thế nào. Sau khi xem bạn mạnh hay yếu ở EQ, bài này sẽ hướng dẫn bạn thêm các cách xử lý nữa.

Phần 1. Chọn câu trả lời mà bạn đã từng hành động hoặc nghĩ mình sẽ hành động

1. Khi bạn đi đến một nơi nào đó trong ngày, bạn sẽ

Xem thêm: Răng Hàm Mặt

2. Nếu bạn là một giáo viên, bạn muốn dạy3. Thường thì bạn có phải là một người4. Bạn tiếp tục hành vi theo5. Khi làm những việc mà nhiều người khác vẫn thường hay làm, thì ý nào ( dưới đây ) mê hoặc bạn hơn6. Trong nhóm bạn hữu, bạn là người7. Ý tưởng việc lập list những việc bạn cần triển khai xong vào cuối tuần8. Khi bạn có một việc làm đặc biệt quan trọng để làm, bạn muốn10. Bạn hâm mộ những người12. Bạn thường quan hệ tốt với13. Khi bạn là thành viên một của nhóm, bạn có thường14. Liệu có hay hơn không khi bạn được gọi15. Khi đọc để vui chơi, bạn có17. Việc tuân thủ / làm theo một thời khóa biểu có18. Khi bạn được ủy nhiệm để làm một điều gì đó ( bắt buộc ) vào một thời gian nhất định, bạn cảm thấy19. Bạn có thành công xuất sắc hơn khi20. Bạn có muốn được coi là21. Trong một nhóm đông người, bạn thường22. Khi nhìn nhận một yếu tố ( con người, sự vật, … ), bạn có xu thế23. Bạn muốn có những người bạn24. Liệu một người bạn mới gặp hoàn toàn có thể nói ( chỉ ra ) ngay được những điều bạn thú vị ( chăm sóc ) đến25. Trong việc làm hàng ngày của bạn, bạn có

Trắc nghiệm MBTI là gì?

MBTI ( Myers-Briggs Type Indication ) – trắc nghiệm tính cách Myers-Briggs Typelà một giải pháp sử dụng hàng loạt các câu hỏi trắc nghiệm để nghiên cứu và phân tích tính cách con người .
Phương pháp này có nền tảng từ kim chỉ nan phân loại củaCarl Gustav Jung – Bác sĩ người Thụy Điển – cha đẻ của “ Tâm lý học nghiên cứu và phân tích ” và đượcKatharine Cook Briggscùng con gái của bà, Isabel Briggs Myersphát triển hoàn thành xong trong cuộc chiến tranh quốc tế thứ hai. MBTI thực sự trở nên nổi tiếng và thông dụng khi được trình làng ở hai cuốn “ Please understand me ” I và II của David Keirsey từ những năm 50 của thế kỉ 20 và được người Nhật đưa vào ứng dụng thực tiễn từ năm 1962 .

MBTI dùng một chuỗi các câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến các vấn đề cơ bản trong cuộc sống với các đáp án để lựa chọn.Tổng kết bài trắc nghiệm sẽ cho ra kết quả để đánh giá bạn là người có tính cách như thế nào thông qua phương pháp phân loại. Sự phân loại này dựa trên 4 nhóm tính cách cơ bản, mỗi nhóm là một cặp lưỡng phân của 8 yếu tố chức năng, nhận thức:

 • Xu hướng Tự nhiên:Hướng ngoại(Extroversion) –Hướng nội(Introversion)
 • Tìm hiểu và Nhận thức Thế giới:Giác quan(Sensing) –Trực giác(Intution)
 • Quyết định và chọn lựa:Lý trí(Thinking) –Tình cảm(Feeling)
 • Cách thức và Hành động:Nguyên tắc(Judgment) –Linh hoạt(Perception)

Mỗi yếu tố của 4 nhóm trên phối hợp với nhau tạo thành 16 nhóm tính cách. MBTI là một trong những bài trắc nghiệm tính cách thông dụng nhất quốc tế với hơn 2 triệu người mới sử dụng mỗi năm và đặc biệt quan trọng được ứng dụng trong các hoạt động giải trí tuyển dụng, nhìn nhận nhân sự, giáo dục, hướng nghiệp …

Video liên quan

Tin liên quan

Nhóm ngành nghiên cứu

tuyensinh

Trắc nghiệm khả năng ‘nhìn người’: Theo bạn, nhà lãnh đạo sẽ ngồi ghế tựa lưng ở tư thế nào?

tuyensinh

Định hướng nghề nghiệp quan trọng như thế nào đối với giới trẻ?

tuyensinh