TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Thử tìm bài tập dựa theo tính cách của bạn

CHƠI LẠI
Cách tốt nhất để giảm cân là trấn áp chính sách siêu thị nhà hàng và tập luyện cần mẫn. Tuy nhiên, nhiều người lại gặp yếu tố là càng tập thì càng chả thấy tác dụng. Điều này hoàn toàn có thể là do bạn chưa lựa chọn được giải pháp tập luyện tương thích với tầm vóc của mình .Thử làm bài trắc nghiệm tâm ý dưới đây để tìm ra câu vấn đáp cho cách tập giảm cân tương thích nhất với bạn nhé ! Nếu tìm ra thì chắc như đinh hiệu suất cao tập luyện của bạn sẽ được nhân lên gấp đôi đó .Quiz: Thử tìm bài tập dựa theo tính cách của bạn, bạn có thể nhân đôi hiệu quả mà không cần tập luyện quá nhiều! - Ảnh 1.

CÂU HỎI

KẾT QUẢ KIỂM TRA

*Nếu bạn lựa chọn đáp án là CON CÔNG:

Quiz: Thử tìm bài tập dựa theo tính cách của bạn, bạn có thể nhân đôi hiệu quả mà không cần tập luyện quá nhiều! - Ảnh 3.Những người chọn chim công thường là người hướng ngoại, nhiệt tình và chú ý quan tâm nhiều đến vẻ bên ngoài của bản thân. Họ luôn kỳ vọng mình hoàn toàn có thể trở thành điểm trung tâm của mọi người. Đồng thời, những người này thường có tính tò mò cao, rất có động lực thao tác nhưng lại không có tính kiên trì. Họ thường chỉ tập trung chuyên sâu được khoảng chừng 3 phút rồi thuận tiện bỏ cuộc và không hề gắn bó với mọi thứ quá lâu .

Các môn thể thao phù hợp:

1. CrossFit

Tập luyện cốt lõi cần lực nổ rất mạnh mới hoàn toàn có thể luyện thành những đường cơ săn chắc và thích mắt. Nếu bạn là người có nhu yếu cao về hình thể và ngoại hình thì chắc như đinh CrossFit chính là bài tập tương thích giúp bạn thu về hiệu suất cao rõ ràng nhất .

2. Quyền anh

Tập đấm bốc hoàn toàn có thể tiêu tốn lượng calo rất lớn chỉ trong thời hạn ngắn ! Đồng thời, bạn hoàn toàn có thể học được rất nhiều chiêu thức khác nhau trải qua bộ môn này. Đây cũng là bài tập tương thích cho những người thích đời sống sôi động, không buồn tẻ giống như hình tượng con công sắc màu .

*Nếu bạn lựa chọn đáp án là CON HỔ:

Quiz: Thử tìm bài tập dựa theo tính cách của bạn, bạn có thể nhân đôi hiệu quả mà không cần tập luyện quá nhiều! - Ảnh 4.

Những người chọn hổ là những người đầy tự tin. Bởi vì họ sống can đảm và mạnh mẽ và thường đặt ra tiềm năng rõ ràng nên rất tương thích với bộ môn khiêu vũ hoặc lượn lờ bơi lội .

Các môn thể thao phù hợp:

1. Khiêu vũ

Một trong những môn thể thao cần phải lặp đi lặp lại liên tục chính là bộ môn khiêu vũ. Bạn hoàn toàn có thể chọn môn nhảy samba vì nó tiêu tốn lượng calo cực cao. Đồng thời cũng rất thích hợp với người cầm tinh con hổ, có năng lượng chỉ huy. Trong quy trình tập luyện hoàn toàn có thể dẫn dắt người khác, yên cầu trí nhớ tốt và năng lực hoạt động cao .

2. Bơi lội

Bơi lội là bộ môn tập luyện tương hỗ giảm cân rất tốt, hoàn toàn có thể vận dụng cho các nhóm cơ khắp khung hình. Những người chọn đáp án là con hổ thường có bản lĩnh vững vàng và sự kiên trì tập luyện mỗi ngày nên lượn lờ bơi lội chính là bộ môn tương thích nhất .

*Nếu bạn lựa chọn đáp án là CON CÚ:

Quiz: Thử tìm bài tập dựa theo tính cách của bạn, bạn có thể nhân đôi hiệu quả mà không cần tập luyện quá nhiều! - Ảnh 5.Những người chọn con cú thường có khuynh hướng thích tâm lý yên bình, làm mọi việc có chủ đích, bình tĩnh và thận trọng hơn. Đồng thời, họ cũng là một người cầu toàn, rất chú trọng đến những chi tiết cụ thể nhỏ, vì thế nên thường thích hợp tập các môn thể thao cá thể hơn .

Các môn thể thao phù hợp:

1. Chạy

Chạy bộ rất tương thích với những người thích yên tĩnh và kiên trì. Đây cũng là một giải pháp tập có tính năng rèn luyện cơ bắp body toàn thân và đốt cháy mỡ thừa hiệu suất cao. Nếu kiên trì thực thi trong vài tuần sẽ có công dụng giảm cân rõ ràng .

2. Hot yoga

Tập hot yoga yên cầu nhiều ý chí và sự kiên trì hơn yoga truyền thống cuội nguồn nên tương thích với những người thích một mình và hay tâm lý .

*Nếu bạn lựa chọn đáp án là CON GẤU KOALA:

Quiz: Thử tìm bài tập dựa theo tính cách của bạn, bạn có thể nhân đôi hiệu quả mà không cần tập luyện quá nhiều! - Ảnh 6.Những người chọn gấu Koala có tính cách nhã nhặn, đặc biệt quan trọng thân thiện với mọi người và có năng lực thích nghi siêu cao. Vì vậy, họ là người tương thích với những môn thể thao ngoài vạn vật thiên nhiên .

Các môn thể thao phù hợp:

Đi bộ đường dài và leo núi

Gấu Koala thích tự do và hòa đồng với người khác, chúng có thể thư giãn trong thiên nhiên bằng cách đi bộ đường dài và leo núi. Do đó, những người lựa chọn gấu Koala nên chọn phương pháp đi bộ đường dài hoặc leo núi vì họ là người ưa thích phiêu lưu.

Nguồn: Girlstyle

Tin liên quan

Tìm ra định hướng nghề nghiệp – 15 phút một ngày

tuyensinh

Trắc nghiệm khả năng ‘nhìn người’: Theo bạn, nhà lãnh đạo sẽ ngồi ghế tựa lưng ở tư thế nào?

tuyensinh

Học sinh 2k6 nên có định hướng nghề nghiệp từ lớp 10

tuyensinh