TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Khám phá bản thân với trắc nghiệm tâm lý Nhật Bản

Bài test tâm ý đến từ xứ sở hoa anh đào này sẽ hé lộ năng lực, tính cách khi yêu và trong các mối quan hệ của bạn …Thư giãn, giờ hãy tưởng tượng bạn đang ngồi trên ghế sofa, xem tivi trong phòng khách nhà mình …

Khám phá bản thân với bài test tâm lý Nhật Bản

Câu 1. Trên tivi đang chiếu một buổi hòa nhạc giao hưởng thính phòng hoành tráng. Giả sử bạn có thể trở thành nhạc công trong dàn nhạc, được biểu diễn trước đám đông. Bạn muốn chơi loại nhạc cụ nào dưới đây?

A. Đàn violin

B. Guitar bassC. KènD. Sáo

Xem đáp án

Câu 2. Đang miên man suy nghĩ, bỗng tiếng chuông cửa reo lên. Trước cửa nhà bạn có hai con vật đang đứng chờ. Chúng là sứ giả truyền tin từ tương lai. Trong đó, một con thú mang đến tin vui, con còn lại mang đến tin xấu. Theo trí tưởng tượng của bạn, trong số những con vật dưới đây, con nào mang tin tốt, con nào mang tin xấu? (Hãy chọn một con thú cho mỗi loại tin tức).

A. Cọp
B. Chó
C. Cừu
D. Vẹt
E. Rùa

Xem đáp án

Câu 3. Tiếp xong hai vị khách đặc biệt kia, bạn đang lim dim ngủ, tiếng chuông cửa lại vang lên lần nữa. Thì ra đó là thợ sửa chữa, anh ta đến để sửa đồ gì trong nhà bạn?

A. Sửa điện

B. Sửa vòi nước, đường ống, hoặc máy bơm nước

C. Sửa điều hòa, tủ lạnh
D. Sửa máy tính, tivi

Xem đáp án

Câu 4. Cuối cùng anh thợ sửa chữa cũng về. Lần này bạn vào trong phòng ngủ để đánh một giấc. Đang ngủ say, bạn bỗng miên man chìm vào giấc mơ. Cảnh tượng thiên nhiên trong giấc mơ đó như thế nào?

A. Một cánh đồng tuyết trắng
B. Biển xanh hòa với cát vàng
C. Núi cao xanh rờn hòa với mây trời, gió mát lồng lộng
D. Một cánh đồng hoa vàng rực rỡ

Xem đáp án

Câu 5. Buổi chiều, sau khi tỉnh dậy. Bạn nhận được cuộc gọi từ bạn thân. Nó đang muốn nhờ bạn làm diễn viên cho một vở kịch sân khấu do nó làm biên kịch và đạo diễn. Bối cảnh của vở kịch là một phiên tòa, và bạn được phép chọn một vai diễn dưới đây. Bạn sẽ hóa thân thành nhân vật nào?

A. Luật sư
B. Thanh tra / Thám tử

C. Bị cáo

D. Nhân chứng

Xem đáp án

Alexandra V (Theo D.M)

Tin liên quan

Định hướng nghề nghiệp là gì? Các bước định hướng nghề nghiệp cho tương lai

tuyensinh

Chỉnh hình răng hàm mặt là gì ? Cần chú ý điều gì khi chỉnh hình răng?

tuyensinh

KHÁM PHÁ SỞ THÍCH NGHỀ NGHIỆP BẰNG HOLLAND

tuyensinh