TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Bài kiểm tra tính cách của người Nhật sẽ giúp bạn thực sự thấu hiểu bản thân mình

Bạn biết không, các doanh nghiệp từ ông lớn như Google, Microsoft, Tesla … cho đến các công ty nhỏ hơn vẫn thường sử dụng các bài trắc nghiệm tính cách cho các ứng viên tuyển dụng, với mục tiêu tìm ra người tương thích nhất với thiên nhiên và môi trường thao tác của công ty .Tại sao ư ? Vì bên cạnh năng lượng và kiến thức và kỹ năng của bản thân, thì năng lực hòa nhập cũng là rất là quan trọng. Bởi vậy, các bài kiểm tra tính cách chưa khi nào được xem nhẹ, mà cần có những điều tra và nghiên cứu với tính đáng tin cậy và cơ sở vững vàng đứng sau. Một trong số đó là bài kiểm tra ” USA UNO SANO URANA ” của quốc gia Mặt trời mọc .Bài test dựa trên đặc thù hoạt động giải trí của hai bán cầu não. Mỗi người tất cả chúng ta có não bộ hoạt động giải trí khác nhau, và sự độc lạ này sẽ tạo ra những thói quen rất đặc trưng của từng người. Não trái chịu nghĩa vụ và trách nhiệm về lý tính, ngôn từ, nghiên cứu và phân tích và thống kê giám sát. Não phải thì cảm tính, trực giác, năng lực tưởng tượng và phát minh sáng tạo. Việc thuận vùng não bên nào sẽ cho biết tính cách thực sự của bạn là gì .

Bài kiểm tra có 2 bước, bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy thử xem nhé.

Bước 1: Đan 10 ngón tay vào nhau và xem:

A : Ngón cái tay trái nằm trênB : Ngón cái tay phải nằm trênBài kiểm tra tính cách của người Nhật sẽ giúp bạn thực sự thấu hiểu bản thân mình - Ảnh 1.

Bước 2: Khoanh hai tay trước ngực và xem:

A : Cánh tay trái nằm trênB : Cánh tay phải nằm trênBài kiểm tra tính cách của người Nhật sẽ giúp bạn thực sự thấu hiểu bản thân mình - Ảnh 2.Mỗi động tác tay sẽ tương ứng với hai cụm từ U và SA. Sự tích hợp tác dụng từ hai động tác, ta sẽ có tính cách của từng người .Bài kiểm tra tính cách của người Nhật sẽ giúp bạn thực sự thấu hiểu bản thân mình - Ảnh 3.Bạn đã có tác dụng chưa nhỉ ? Giờ hãy xem những động tác của bạn có ý nghĩa gì .

  • 1

NỮ

1. Nữ SASA

Tính cách : Kiểu người thích chinh phục và thống trị, có trí tuệ tinh tế, là một mẫu phụ nữ thép nổi bật. Nữ SASA hoàn toàn có thể là một người bạn đáng đáng tin cậy, nhưng đồng thời khi phải cạnh tranh đối đầu với cô ấy cũng là điều rất là đáng sợ .Tình yêu : Trước khi mở màn một mối quan hệ, nữ SASA có khuynh hướng tâm lý quá nhiều, dẫn đến việc bản thân không có nhiều lựa chọn. Hơn nữa do tính cẩn trọng, họ thuận tiện buông xuôi khi có yếu tố thay vì nỗ lực duy trì mối quan hệ .Tính cách thống trị cũng khiến họ tiếp tục tỏ ra ép chế, ngay cả khi có người vừa tỏ tình. Bởi vậy hoàn toàn có thể nói, đường tình duyên của nữ SASA tương đối trắc trở .

2. Nữ USA

Tính cách : Biết lắng nghe, bản thân toát lên một vẻ dịu dàng êm ả, bình yên, luôn luôn lắng nghe luôn luôn đồng cảm. Nhược điểm là không biết cách phủ nhận, nhất là khi bị ai đó năn nỉ, níu kéo .Tình yêu : Là một người khá lí trí nhưng nữ USA có khuynh hướng dễ bị … dắt mũi trong tình yêu. Ngay cả khi không còn tình cảm, họ cũng khó lòng cắt đứt mọi thứ nếu đối phương vẫn tỏ ra níu kéo .

3. Nữ UU

Tính cách: Kiểu người rất bản năng, giàu nhiệt huyết và đầy cuốn hút. Những người này có thể khóc hoặc cười rất dễ dàng, và đó là tình cảm thật. Chính sự chân thành này mà nữ UU thường được bạn bè yêu quý.

Một điều bản năng nhất của nữ UU bộc lộ khi đi shopping : Toàn mua những thứ chẳng khi nào dùng đến, đơn thuần là vì thích .Tình yêu : Nữ UU khi yêu trọn vẹn dựa vào xúc cảm của mình với đối phương. Nhưng trong trường hợp bị phản bội, một nàng UU sẽ cực kỳ buồn thảm và trọn vẹn mất niềm tin với người đó, không khi nào hoàn toàn có thể lấy lại được .

4. Nữ SAU

Tính cách : Một người can đảm và mạnh mẽ, điềm đạm và nghiên cứu và phân tích rất lý trí. Ở bên cạnh nữ SAU sẽ đem lại cảm xúc đáng tin cậy .Tình yêu : Nhờ năng lực trấn áp cảm hứng, nữ SAU hoàn toàn có thể xác lập rõ đâu là tiềm năng của mình. Họ hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích một cách rất bình tĩnh xem đối phương có phải là người tương thích với mình không. Và khi đã nhắm được ai đó, nữ SAU sẽ làm mọi cách để duy trì lửa tình .

  • 2

NAM

1. Nam SASA

Tính cách : Kiểu người cực kỳ có lý trí, có vẻ như sử dụng não trái là đa phần. Họ hành vi dựa trên trong thực tiễn, bám sát vào quá trình và những số lượng .Tuy nhiên, nam SASA thường được nhìn nhận là những người khá khô cứng, ít nhận thấy cảm hứng của người khác, nên dễ bị hiểu nhầm thành cứng đầu và không khéo tiếp xúc .Tình yêu : Những kẻ cầu toàn, luôn mong ước sự đồng cảm tuyệt vời. Họ luôn tự tạo ra một hình tượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong tâm lý, nhưng khi đối lập với những trường hợp thật thì phản ứng chậm, rồi tự khép mình lại .Bù lại, đây là một chàng trai rất chung tình, mặc dù rằng đối phương có lạnh nhạt và quay sống lưng với mình .

2. Nam USA

Tính cách : Một kiểu người chính trực, khảng khái, hết mình vì bạn hữu dù có vẻ ngoài rất là lãnh đạm. Nam USA luôn hành vi theo trực giác và xử sự với một thái độ nhất quyết .Tình yêu : Nam USA rất tự tin trong tình yêu, do đó chẳng có gì quá bất ngờ khi những chàng trai này có tình trường rất là ghê gớm. Một khi đã xác lập được đối phương có tình cảm với mình, người này sẽ làm mọi cách để đưa câu truyện đến một ngữ cảnh hoàn hảo nhất .Dù vậy thì khi yêu, nam USA yêu rất sâu đậm, và kéo theo là sự kinh điển khi nổi cơn ghen .

3. Nam UU

Tính cách : Luôn sáng sủa, luôn tin vào trực giác và rất là. Nam UU cũng chân thực và thẳng thắn, dù đôi lúc tính cách này gây tổn thương người khác .Tình yêu : Trong tình yêu, nam UU có tính xấu là luôn coi bản thân là trên hết, bởi vậy nên rất dễ buông thả. Ngoài ra thì vì tính cách sáng sủa và tự tin thái quá mà thường … hiểu nhầm về tình cảm của người khác dành cho mình, hoặc trở nên huyễn hoặc .

4. Nam SAU

Tính cách : Đầu óc thích tâm lý và rất giỏi nghiên cứu và phân tích trường hợp. Đối với họ, mọi thứ đều phải có nguyên do .Vì giỏi nghiên cứu và phân tích nên đây là những người hoàn toàn có thể đưa ra những góp phần rất đáng đáng tin cậy, dù tính xấu của họ là thường không để tâm đến quan điểm của người khác .Tình yêu : Tình yêu cũng phải logic, và nó dựa trên tỷ suất thành công xuất sắc. Nam SAU thường hướng đến các mối quan hệ vĩnh viễn, thay vì chỉ yêu đơn thuần. Đây có vẻ như là những chàng trai của hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình .

Tin liên quan

Trắc nghiệm vui: Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy tiết lộ điều gì ?

tuyensinh

5+ trang web định hướng nghề nghiệp hoàn toàn miễn phí

tuyensinh

Trắc nghiệm tính cách MBTI

tuyensinh