TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Tìm hiểu tâm lý bản thân qua bài trắc nghiệm tính cách OCEAN

Tính cách không thuận tiện đo lường và thống kê như chiều cao hay nghiên cứu và phân tích như mẫu máu, nhưng hoàn toàn có thể được giải thuật trải qua những bài trắc nghiệm tâm ý .Thang đo tính cách đơn thuần và được ứng dụng thoáng đãng lúc bấy giờ là MBTI, Big Five dimensions of personality. Nếu muốn mày mò sâu hơn về bản thân, bạn hoàn toàn có thể thực thi bài trắc nghiệm OCEAN .
Bài kiểm tra này gồm 5 mặt tính cách : Openess ( sẵn sàng chuẩn bị thưởng thức ), Concientiousness ( tận tâm ), Extraversion ( hướng ngoại ), Agreeableness ( thoải mái và dễ chịu ), Neuroticism ( tâm ý không ổn định ). Dựa trên 5 tính cách nổi trội này, các câu hỏi sẽ xoay quanh thói quen, quan điểm sống và cách hành vi của mỗi người .Đáp án sẽ tính toán và đưa ra chỉ số của 5 mặt tính cách trong con người bạn một cách khách quan. Tỷ lệ của 5 mặt tính cách sẽ cho biết con người nổi trội bên trong, giúp bạn hiểu rõ bản thân một cách khoa học.

Wall Street English anh 1
Bài trắc nghiệm sẽ giúp bạn khám phá tính cách của mình.

Theo Tom Volkar – nhà huấn luyện và đào tạo kĩ năng mềm và start-up – hiểu rõ bản thân sẽ có lợi cho đời sống và sự nghiệp. Biết rõ chính mình, bạn sẽ khôn ngoan và đưa ra quyết định hành động nhanh hơn. Tìm thấy đam mê thật sự, biết những điều tốt nhất cho bản thân sẽ giúp mỗi người chọn được việc làm tương thích, tăng trưởng hết tiềm năng .

Wall Street English anh 2
Hiểu rõ chính mình, bạn sẽ thành công hơn.

Trên quốc tế, OCEAN được ứng dụng trong các doanh nghiệp, tổ chức triển khai để nhìn nhận tính cách nhân viên cấp dưới. Bài trắc nghiệm này cũng được sử dụng thoáng đãng trong các tổ chức triển khai giáo dục nhờ năng lực tìm ra phương pháp học tương thích với tính cách nổi trội của từng người .

Ví dụ, người có chỉ số hướng ngoại cao sẽ phát huy hết khả năng trong các lớp học ngoại khoá với chủ đề thảo luận phong phú. Hoặc nếu bạn rụt rè thì có thể chọn theo lớp quy mô nhỏ với tối đa 4-5 thành viên để tự tin, hiệu quả hơn.

Wall Street English anh 3
Bài trắc nghiệm tính cách OCEAN của Wall Street English giúp người học tìm lớp phù hợp với mình.

Hiện tại, TT tiếng Anh cho người lớn người lớn bận rộn – Wall Street English – đang tiến hành kiểm tra tính cách không tính tiền qua bài test này. Bài trắc nghiệm được rút gọn thành 19 câu hỏi về thói quen, tâm ý thường ngày. Từ hiệu quả này, bạn sẽ được gợi ý phương pháp học tiếng Anh hay lớp tương thích với tính cách .

Độc giả có thể tham gia bài trắc nghiệm OCEAN của Wall Street English tại đây.

Wall Street English có giải pháp dạy tiếng Anh độc lạ, lịch học linh động. Học viên vừa được học các lớp học tương tác trên máy tính, giáo viên bản xứ và ôn bài với trợ giảng, ứng dụng của Wall Street English .
Học viên còn được tham gia các buổi luận bàn nhóm, câu lạc bộ nói tiếng Anh trực tuyến hàng tuần. Trung tâm không số lượng giới hạn giờ học, nhưng nhu yếu toàn bộ học viên phải tiếp xúc bằng tiếng Anh khi đến TT .
Khi ĐK học tiếng Anh trong tháng 9, fan hâm mộ sẽ được nhận ngay học bổng trị giá 4 triệu đồng. Từ ngày 1-15 / 9, học viên mới được không tính tiền thêm khóa Havard Manage Mentor trị giá 8 triệu đồng. Để biết thêm thông tin và ĐK học, fan hâm mộ hoàn toàn có thể gọi số ( 028 ) 6288 3566 hoặc truy vấn tại đây .

Tin liên quan

Điểm mới trong tuyển sinh khối ngành Sức khoẻ năm 2023

Nguyễn Minh Cường

50 Câu Hỏi Trắc Nghiệm Mbti Miễn Phí Chuẩn 2021

tuyensinh

9 điều nên làm để giúp con lựa chọn nghề nghiệp

tuyensinh