TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Bài trắc nghiệm tính cách cực đơn giản và chính xác của người Nhật giúp bạn biết mình là ai

Chỉ bằng việc kết hợp hai động tác cơ bản lại, người Nhật đã có một phương pháp tuyệt vời để nhận định chính xác tính cách một người. Hãy thử kết hợp hai động tác trên và tìm hiểu xem tính cách mình như thế nào.

“USA UNO SANO URANA” là bài test kiểm tra chính xác và được nhiều người áp dụng, tin tưởng nhất của người Nhật để đoán biết được tính cách con người thông qua việc hoạt động của hai bán cầu não trái và phải.

Mỗi con người chúng ta có não bộ hoạt động khác nhau, và chính sự khác biệt này sẽ là nguyên nhân tạo ra những thói quen riêng rất đặc trưng của mỗi người khác nhau và từ những thói quen này, chúng ta sẽ biết được bản thân mình và người khác đang dùng não trái hay não phải nhiều.

Bài test có 2 bước :

Bước 1: Đan xen 10 ngón tay lồng vào nhau

19918-8f306ce9843ae7c61eda634ed4a82461

Lồng hai bàn tay vào nhau và chú ý xem ngón tay cái nằm ở vị trí nàoMàu đỏ : Ngón cái tay trái nằm trênMàu xanh : Ngón cái tay phải nằm trên

Bước 2: Khoanh tay trước ngực

19918-24406a57687512a5ffd116654517895d

Thử khoanh hai tay lại trước ngực và chú ý xem vị trí tay nhaMàu đỏ : Cánh tay trái nằm trênMàu xanh : Cánh tay phải nằm trên

Và đây, hãy dựa trên bảng hình và tìm cho mình kết quả

19918-6444d0d3bc8380877e6b0cb43b7ba283

Hãy phối hợp hai động tác trên lại và ta sẽ hoàn toàn có thể biết được tính cách của từng người

1. SASA

Nữ : Đây là mẫu người tinh tế, có tính thích chinh phục và thống trị, là một người đáng đáng tin cậy nhưng khi gặp chuyện cũng là người rất là đáng sợ. Trong tình yêu, họ thường là người tạo ra áp lực đè nén gò bó cho đối phương bởi tính hay tâm lý của mình, cũng như hay tỏ ra vẻ ép chế khi có ai đó ngỏ lờiNam : Những người này thường sử dụng não trái là đa phần, họ là mẫu người thực tiễn và thao tác gì cũng rất thực tiễn, tuy nhiên chính vì thế họ thường là những người sống rất cứng ngắc và khô khan. Trong tình yêu, họ là những chàng trai rất chung tình là mong ước sự đồng cảm, vĩnh viễn và bền vững và kiên cố .

2. USA

Nữ : Họ là những người biết lắng nghe, có vẻ như hình thức bề ngoài êm ả dịu dàng, bình yên nhưng khuyết điểm là người hay cả nể mọi người. Trong chuyện tình cảm, họ thường là người hay bị chèn ép dù lý trí củ họ nhận định và đánh giá được là sai lầm, và cả khi không còn yêu nữa họ cũng rất khó khăn vất vả khi đưa ra quyết định hành động chia tay .Nam : Khẳng khái và hết mình vì bè bạn. Họ là những người rất coi trọng tình bạn, luôn cư xử rất nhất quyết và mãnh liệt, là người rất đáng đáng tin cậy. Trong tình yêu, họ là những người có phong thái và rất tự tin, là người khi yêu sẽ rất sâu đậm nên khi ghen tuông cũng rất kinh điển .

3. UU

Nữ : Sống rất bản năng, đầy nhiệt tình và hấp dẫn cũng như rất chân thành và thường bộc lộ xúc cảm chân thực nhất với người khác. Trong tình yêu, họ cũng dựa trọn vẹn vào cảm hứng và rất dễ bị tan vỡ, mất niềm tin .Nam : Lạc quan, chân thực và thẳng thắn, dù nhiều lúc thẳng quá cũng dễ gây mất lòng và làm người khác tổn thương. Rất tự tin. Trong tình yêu, họ luôn coi bản thân mình là trên hết nên rất buông thả, không coi trọng hay giữ gìn đối phương .

4. SAU

Nữ: Là những người rất mạnh mẽ, điềm đạm và lý trí, luôn họ người khác cảm giác tin cậy và an toàn tuyệt đối. Trong tình yêu họ cũng là người rất biết kiểm soát cảm xúc và là người rất lãng mạn.

Nam : Rất hay tâm lý và nhạy bén, so với những người này, mọi thứ đều phải có nguyên do và nguyên do. Họ là những người nghiên cứu và phân tích rất giỏi và luôn đưa ra những lời khuyên rất đúng chuẩn. Trong tình yêu, họ thường hướng tới những mối quan hệ lâu dài hơn và bền vững và kiên cố hơn là những thứ tình yêu lãng mạn. Đây là những chàng trai của hôn nhân gia đình và thiên nhiên và môi trường .Theo Ohay TV

Xem thêm:

  • Đọc vanh vách tính cách ẩn sâu bên trong bạn chỉ qua chiều dài ngón chân
  • Tiết lộ 10 điều thú vị về tính cách của bạn qua chữ viết
  • Chân tướng Pháp Luân Công và 17 năm giông tố

Tin liên quan

Danh sách các trường đại học có ngành Y đa khoa

tuyensinh

DU HỌC MỸ: Sự khác biệt chính giữa Hóa sinh và Công nghệ sinh học

tuyensinh

Học xong 12 nên học nghề gì – Chọn nghề sao cho đúng?

tuyensinh