TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Trắc nghiệm khả năng ‘nhìn người’: Theo bạn, nhà lãnh đạo sẽ ngồi ghế tựa lưng ở tư thế nào?

Mời các bạn xem luận giải về từng tư thế ngồi ghế tựa lưng như trong tranh vẽ.

Trắc nghiệm khả năng nhìn người: Theo bạn, nhà lãnh đạo sẽ ngồi ghế tựa lưng ở tư thế nào? - Ảnh 1.

Tư thế 1: Ngồi thẳng lưng

Trắc nghiệm khả năng nhìn người: Theo bạn, nhà lãnh đạo sẽ ngồi ghế tựa lưng ở tư thế nào? - Ảnh 2.

Bạn là người có ý chí can đảm và mạnh mẽ và tự tin, hầu hết không khi nào thiếu tín nhiệm về quyết định hành động và hành vi của mình. Bạn biết trấn áp mình trong mọi trường hợp .Đồng thời, bạn là người đáng đáng tin cậy trong quan hệ với người thân trong gia đình và đồng nghiệp, không bỏ mặc họ trong lúc khó khăn vất vả .

Tư thế 2: Ngồi tựa lưng

Trắc nghiệm khả năng nhìn người: Theo bạn, nhà lãnh đạo sẽ ngồi ghế tựa lưng ở tư thế nào? - Ảnh 3.Bạn là người nhạy cảm và biết thông cảm, không khi nào lãnh đạm với nỗi niềm của người khác. Trước khi đưa ra quyết định hành động và hành vi gì, bạn cũng tâm lý và nghiên cứu và phân tích yếu tố cặn kẽ để tránh mắc sai lầm đáng tiếc .

Tư thế 3: Ngồi ngả về phía trước

Trắc nghiệm khả năng nhìn người: Theo bạn, nhà lãnh đạo sẽ ngồi ghế tựa lưng ở tư thế nào? - Ảnh 4.Có lẽ bạn là người khá tò mò, thích khám phá nhiều thứ và cởi mở trong làm quen với người mới. Bạn biết tự đặt mình và người khác, khôn khéo khen ngợi và lấy lòng họ .

Tư thế 4: Ngồi khép chân

Trắc nghiệm khả năng nhìn người: Theo bạn, nhà lãnh đạo sẽ ngồi ghế tựa lưng ở tư thế nào? - Ảnh 5.

Thoạt nhìn, bạn có vẻ lạnh lùng, nhưng khi người khác đã quen với bạn, họ sẽ thấy những khía cạnh hoàn toàn khác biệt ở bạn, như: tốt bụng, hòa nhã và chân thành. Tuy nhiên, bạn khá thẳng thắn trong những vấn đề nghiêm túc. Hơn nữa, bạn là người đúng giờ, tỉ mỉ và thích lên kế hoạch trước cho mọi việc.

Tư thế 5: Ngồi vắt chéo mắt cá chân

Trắc nghiệm khả năng nhìn người: Theo bạn, nhà lãnh đạo sẽ ngồi ghế tựa lưng ở tư thế nào? - Ảnh 6.Bạn là người sống có mục tiêu và biểu lộ rõ ràng kỹ năng và kiến thức chỉ huy. Bạn luôn nỗ lực update thông tin và muốn giữ mọi thứ và đôi lúc là đặt cả mọi người trong tầm trấn áp của mình nên bạn hay nói như kiểu ” chỉ huy “. Tuy thế, bạn rất cởi mở với những người mới quen và tính cách khá tất bật .

Tư thế 6: Ngồi vắt chéo hai chân

Trắc nghiệm khả năng nhìn người: Theo bạn, nhà lãnh đạo sẽ ngồi ghế tựa lưng ở tư thế nào? - Ảnh 7.Hình ảnh này hoàn toàn có thể khiến nhiều người nghĩ bạn rất tự tin. Tuy nhiên, Tính bạn nhã nhặn và thậm chí còn nhút nhát, thường cảm thấy xấu hổ trước người lạ. Bạn không phải là người tự tin nhưng bạn biết che giấu xúc cảm và tình cảm của mình với người khác. Vì vậy, bạn thường bị coi là người sống khép kín .

Tư thế 7: Ngồi khoanh tay

Trắc nghiệm khả năng nhìn người: Theo bạn, nhà lãnh đạo sẽ ngồi ghế tựa lưng ở tư thế nào? - Ảnh 8.Bạn là người tráng lệ với tính cách can đảm và mạnh mẽ. Bạn luôn tâm lý thâm thúy nên khuôn mặt luôn đăm chiêu, ít khi cười rạng rỡ. Mặc dù bạn cảm thấy trọn vẹn tự tin nhưng bạn vẫn không vội mở lòng với người khác .

Tư thế 8: Ngồi hai bàn tay nhét giữa hai chân

Trắc nghiệm khả năng nhìn người: Theo bạn, nhà lãnh đạo sẽ ngồi ghế tựa lưng ở tư thế nào? - Ảnh 9.Bạn rất dịu dàng êm ả, nhạy cảm và tốt bụng nên không hề làm ngơ với yếu tố của người khác. Bạn thường phản ứng ngay lập tức và cố gắng nỗ lực rất là giúp sức. Thế nhưng, bạn khá nhút nhát, thường thiếu tín nhiệm về lời nói và quyết định hành động của mình .

Tư thế 9: Ngồi đặt hai bàn tay lên đầu gối

Trắc nghiệm khả năng nhìn người: Theo bạn, nhà lãnh đạo sẽ ngồi ghế tựa lưng ở tư thế nào? - Ảnh 10.

Tư thế ngồi này thường là của nhà lãnh đạo – người thể hiện rõ vẻ mạnh dạn và tự tin. Thường thì người hay chú ý quan sát mới ngồi như vậy. Bạn không sợ mình phải chịu trách nhiệm mà còn dám chịu thay cho người khác. Bạn không ngại khó khăn vì bạn có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết.

Tư thế 10: Ngồi khóa tay trước ngực

Trắc nghiệm khả năng nhìn người: Theo bạn, nhà lãnh đạo sẽ ngồi ghế tựa lưng ở tư thế nào? - Ảnh 12.

Bạn tính bốc đồng nhưng rất tình cảm, cởi mở và dễ mến. Bạn luôn lạc quan và vui vẻ làm cho người khác thấy vui theo. Mọi người thấy như được truyền cảm hứng và năng lượng tích cực từ bạn nên họ thích ở bên bạn.

(*) Thông tin mang tính tham khảo vui vẻ. Mong các bạn luôn có cái nhìn lạc quan và tích cực trong cuộc sống.

Nguồn bài và ảnh: Buzz Quiz

Tin liên quan

5 Công Cụ Trắc Nghiệm Tính Cách Chính Xác Nhất

tuyensinh

Trắc Nghiệm Holland Test Online Miễn Phí Chuẩn [2021]

tuyensinh

Top 5 Trường Đào Tạo Ngành Y Tốt Nhất Ở Tphcm

tuyensinh