TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

ĐỌC VỊ BẢN THÂN QUA BÀI KIỂM TRA “USA UNO SANO URANA” CỦA NGƯỜI NHẬT – Trung tâm Nhật ngữ Chiaki

j
Chỉ bằng hai bước kiểm tra đơn thuần nhưng rất đáng an toàn và đáng tin cậy của người Nhật, bạn sẽ biết được tính cách của mình là gì .
Bài test dựa trên đặc thù hoạt động giải trí của hai bán cầu não. Mỗi người tất cả chúng ta có não bộ hoạt động giải trí khác nhau, và sự độc lạ này sẽ tạo ra những thói quen rất đặc trưng của từng người. Từ những thói quen này, tất cả chúng ta sẽ biết được bản thân dùng não trái – bán cầu với đặc thù về lý tính, ngôn từ, nghiên cứu và phân tích, thống kê giám sát – hay não phải – cảm tính, trực giác, tưởng tượng và phát minh sáng tạo .
Bài kiểm tra có 2 bước :Bước 1: Đan 10 ngón tay vào nhau và xem xem:

A : Ngón cái tay trái nằm trên
B : Ngón cái tay phải nằm trên

b1

Bước 2: Khoanh hai tay trước ngực và xem:

A : Cánh tay trái nằm trên

B: Cánh tay phải nằm trên
b2
Xong chưa nhỉ? Giờ hãy xem những động tác của bạn có ý nghĩa gì.

b3Có thể thấy mỗi động tác tay sẽ tương ứng với hai cụm từ U và SA. Sự kết hợp kết quả từ hai động tác, ta sẽ có tính cách của từng người.

Nữ

  1. Nữ SASA

Tính cách : Thích chinh phục và thống trị, lại vô cùng tinh tế, là một mẫu phụ nữ thép nổi bật. Đây hoàn toàn có thể là một người bạn đáng đáng tin cậy, nhưng thật đáng sợ nếu phải cạnh tranh đối đầu với người này .
Tình yêu : Thường tâm lý quá nhiều trước khi khởi đầu một mối quan hệ, dẫn đến bản thân bị gò bó. Hơn nữa, sự cẩn trọng hoàn toàn có thể khiến những người này thuận tiện buông xuôi, thay vì níu kéo. Hơn nữa do tính cách thống trị, họ vẫn tỏ ra ép chế ngay cả khi có người vừa tỏ tình, vì thế thường hơi khó kiếm tình nhân .

  1. Nữ USA

Tính cách : Là người biết lắng nghe. Những người này bản thân có một vẻ dịu dàng êm ả, bình yên, luôn luôn lắng nghe luôn luôn đồng cảm. Nhược điểm là rất khó khước từ khi bị năn nỉ .
Tình yêu : Thường bị dắt mũi trong tình yêu, dù các nhìn nhận của họ đều dựa trên lí trí. Khi không còn tình cảm, họ cũng khó lòng cạn tàu ráo máng nếu người ta cứ níu kéo không buông .

  1. Nữ UU

Tính cách : Rất bản năng, nhiệt huyết và đầy hấp dẫn. Những người này khóc, cười bất kể khi nào, nhưng đó là tình cảm thật. Cũng nhờ sự chân thành này, nữ UU thường được bè bạn yêu quý .
Một điều bản năng nhất của nữ UU bộc lộ khi đi shopping : Toàn mua những thứ chẳng khi nào dùng đến, đơn thuần là vì thích .

Tình yêu: Hoàn toàn dựa vào cảm xúc. Những người này không đánh giá người khác, mà dựa trên cảm xúc của mình đối với họ. Nếu người yêu phản bội, nữ UU sẽ khóc lóc rất thảm thiết và hoàn toàn mất niềm tin vào người đó.

Xem thêm: Răng Hàm Mặt

  1. Nữ SAU

Tính cách : Mạnh mẽ, điềm đạm và nghiên cứu và phân tích rất lý trí. Ở bên cạnh người này sẽ đem lại cảm xúc an toàn và đáng tin cậy .
Tình yêu : Luôn xác lập rõ tiềm năng nhờ năng lực trấn áp cảm hứng. Những người này hoàn toàn có thể nghiên cứu và phân tích một cách rất bình tĩnh xem đối phương có phải là người tương thích với mình không. Và khi đã nhắm được ai đó, nữ SAU sẽ làm mọi cách để duy trì lửa tình .
Ẩn sâu bên trong vẻ can đảm và mạnh mẽ là một ngọn lửa lãng mạn cháy rất đượm mà không ai hay .

Nam

  1. Nam SASA

Tính cách : Sống cực kỳ có lý trí. Những người này có vẻ như sử dụng não trái là hầu hết. Họ hành vi dựa trên trong thực tiễn, bám sát vào quy trình tiến độ và những số lượng .
Tuy nhiên, đây là những người khá khô cứng, thường không nhận thấy xúc cảm của người khác nên dễ bị hiểu thành cứng đầu và … dở hơi .
Tình yêu : Một con ốc sên trong tình yêu vì mong ước sự đồng cảm hoàn hảo nhất. Họ luôn tự tạo ra một hình tượng tuyệt vời trong tâm lý, nhưng khi đối lập với những trường hợp thật thì phản ứng chậm, rồi tự khép mình lại .
Bù lại, đây là một chàng trai rất chung tình, dù rằng đối phương có lạnh nhạt và quay sống lưng với mình .

  1. Nam USA

Tính cách : Khảng khái, hết mình vì bè bạn. Dù có vẻ ngoài hờ hững, nhưng đây là những chàng trai rất coi trọng tình bạn, luôn hành vi theo trực giác và xử sự với một thái độ nhất quyết. Là một người bạn rất đáng đáng tin cậy .
Tình yêu : Trong tình yêu, họ rất tự tin, do đó chẳng có gì quá bất ngờ khi những chàng trai này cưa gái rất thuận tiện. Một khi đã xác lập được đối phương có tình cảm với mình, người này sẽ làm mọi cách để đưa câu truyện đến một ngữ cảnh hoàn hảo nhất nhất .
Thường yêu sâu đậm, nên ghen cũng rất kinh điển .

  1. Nam UU

Tính cách : Lạc quan, luôn tin vào trực giác nên rất tự tin. Những người này cũng thường chân thực và thẳng thắn, dù đôi lúc thẳng quá gây tổn thương người khác .
Tình yêu : Coi bản thân là trên hết, nên dễ buông thả trong tình yêu. Vì tính cách sáng sủa và tự tin thái quá mà thường … hiểu nhầm về tình cảm của người khác dành cho mình, hoặc trở nên huyễn hoặc .

  1. Nam SAU

Tính cách : Đầu óc thích tâm lý và rất giỏi nghiên cứu và phân tích trường hợp. Đối với họ, mọi thứ đều phải có nguyên do. Vì giỏi nghiên cứu và phân tích nên đây là những người hoàn toàn có thể đưa ra những góp phần rất đáng an toàn và đáng tin cậy, nhưng thường không để tâm đến quan điểm của người khác .
Tình yêu : Yêu là dựa trên … tỷ suất thành công xuất sắc. Họ thường hướng đến các mối quan hệ lâu dài hơn thay vì tình yêu. Đây có vẻ như là những chàng trai của hôn nhân gia đình và mái ấm gia đình .

Bạn thấy kết quả bài test này có đúng với tính cách của bản thân không?

Nguồn: Theo Lifeblog / JapanWorks 

Tin liên quan

10 Bài Trắc Nghiệm Miễn Phí – Khám Phá Bản Thân – Professional working skills

tuyensinh

Định hướng nghề nghiệp quan trọng như thế nào đối với giới trẻ?

tuyensinh

Hướng dẫn cách định hướng nghề nghiệp cho bản thân

tuyensinh