TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Bài kiểm tra tư duy hot nhất Nhật Bản: Chỉ cần dựa vào chiều dài của 3 ngón tay là có thể biết được bạn là người như thế nào?

Vào năm 2017, bài trắc nghiệm này được giới trẻ Nhật Bản chia sẻ rất nhiều trên Twitter. Được biết, bài kiểm tra tư duy này bắt nguồn từ nền tảng trực tuyến Vonvon, nơi cung cấp một số lượng lớn các bài kiểm tra tâm lý và bài kiểm tra bói toán.

Trước đó, một trường Đại học ở Anh đã thực thi một cuộc khảo sát quy mô lớn với 150.000 người và thực thi bài kiểm tra này theo một phương pháp vô cùng đơn thuần. Chỉ cần sử dụng bàn tay trái, đưa lên trước mặt và để tự nhiên, bạn sẽ nhìn thấu được tính cách của chính mình trải qua chiều dài của 3 ngón tay ( ngón trỏ, ngón giữa và ngón đeo nhẫn ). Cùng xem nó như thế nào nhé !Bài kiểm tra tư duy hot nhất Nhật Bản: Chỉ cần dựa vào chiều dài của 3 ngón tay là có thể biết được bạn là người như thế nào? - Ảnh 2.

Nhìn vào hình vẽ, bạn có thể định vị được vị trí đo lường đó chính là phần đầu ngón của móng trong ngón đeo nhẫn, phần cuối của móng trong ngón giữa, và phần đầu móng trong ngón trỏ. Căn cứ vào từng kích thước dưới đây bạn sẽ biết được mình là người như thế nào.

Hình A – Người có lòng tự tôn

Bài kiểm tra tư duy hot nhất Nhật Bản: Chỉ cần dựa vào chiều dài của 3 ngón tay là có thể biết được bạn là người như thế nào? - Ảnh 3.Bạn đúng mực là người có lòng tự tôn và cực kỳ yêu bản thân. Đó là ưu điểm tiêu biểu vượt trội của bạn nhưng đôi lúc cũng là khuyết điểm. Trong một vài trường hợp, bạn vô tình cho mình là TT của ngoài hành tinh, muốn người khác chú ý đến mình. Tuy nhiên, tính cách này dễ gây mất lòng người khác, thế cho nên bạn nên chú ý quan tâm lời nói và việc làm của bản thân .

Hình B – Người dĩ hòa vi quý

Bài kiểm tra tư duy hot nhất Nhật Bản: Chỉ cần dựa vào chiều dài của 3 ngón tay là có thể biết được bạn là người như thế nào? - Ảnh 4.Bạn là người rất coi trọng không khí vui tươi xung quanh. Trong đời sống, bạn luôn muốn duy trì vai trò trung lập trong mọi việc. Tuy nhiên, nhiều lúc quá theo đuổi dĩ hòa vi quý, không bày tỏ chính kiến hay bộc lộ lời nói cá thể sẽ gây ấn tượng xấu đi cho người khác. Không những thế, tính cách này còn khiến bạn dễ mắc kẹt trong những cảm hứng xấu đi, thế cho nên bạn cần quan tâm hơn .

Hình C – Người háo thắng

Bài kiểm tra tư duy hot nhất Nhật Bản: Chỉ cần dựa vào chiều dài của 3 ngón tay là có thể biết được bạn là người như thế nào? - Ảnh 5.

Xem thêm: Răng Hàm Mặt

Bạn đúng mực là người có tính hiếu thắng và luôn có ý thức thử thách. Trong đời sống này, khi gặp những điều chưa biết và chưa quen thuộc, bạn không những không nhụt chí mà còn dũng mãnh nỗ lực tích cực theo đuổi. Tuy nhiên, bạn là người chỉ chăm sóc đến những thử thách trước mắt, vô tình quên mất những lỗi lầm xảy ra trong quá khứ, hãy biết rút kinh nghiệm tay nghề, mỗi kinh nghiệm tay nghề sẽ giúp bạn trưởng thành rất nhiều trong tương lai .

Hình D – Người thích cảm giác an toàn

Bài kiểm tra tư duy hot nhất Nhật Bản: Chỉ cần dựa vào chiều dài của 3 ngón tay là có thể biết được bạn là người như thế nào? - Ảnh 6.Bạn rất coi trọng sự bảo đảm an toàn và không thay đổi, ngoài những bạn cũng là người bảo thủ trong hành vi, hướng đến sự bảo đảm an toàn và không dữ thế chủ động tăng trưởng những cách làm mới. So với những người khác, vì theo đuổi sự không thay đổi nên bạn sẽ chọn việc làm an nhàn và kiến thiết xây dựng hôn nhân gia đình bền vững và kiên cố. Tuy nhiên, nếu bạn quá bảo thủ, thời cơ dễ trôi qua, vì thế bạn nên cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa để tương lai tốt đẹp hơn .

Hình E – Người khiêm tốn

Bài kiểm tra tư duy hot nhất Nhật Bản: Chỉ cần dựa vào chiều dài của 3 ngón tay là có thể biết được bạn là người như thế nào? - Ảnh 7.

Bạn thuộc tuýp người khá nhã nhặn và tốt bụng nhưng tính cách hơi hướng nội, không biết cách chớp lấy và lôi cuốn người khác. Chính vì thế, bạn luôn dễ cảm thấy không an tâm và lo ngại trước những việc lớn, nếu khắc phục được những khuyết điểm này thì bạn sẽ trở nên thành công xuất sắc hơn .

Hình F – Người có gu thẩm mỹ

Bài kiểm tra tư duy hot nhất Nhật Bản: Chỉ cần dựa vào chiều dài của 3 ngón tay là có thể biết được bạn là người như thế nào? - Ảnh 8.Bạn có một phong thái rất riêng, ngoài những tính cách thân mật, cẩn trọng và có tổ chức triển khai sẽ giúp bạn thăng hoa trong sự nghiệp. Nếu bạn luôn kiên trì nhẫn nại, liên tục thao tác chịu khó để đạt được tiềm năng của mình, thì tương lai tham vọng của bạn sẽ sớm thành thực sự, bạn cũng sẽ được nhiều người ngưỡng mộ về mọi mặt .

Tin liên quan

Chìa khóa nghề nghiệp của John Holland

tuyensinh

Các bước định hướng nghề nghiệp cho bản thân phù hợp nhất

tuyensinh

Ngành Điều dưỡng là gì? Ra trường làm gì? Nên học ngành Điều dưỡng ở đâu?

tuyensinh