TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
ÔN TẬP KIẾN THỨC

5 trang web học online uy tín cho trẻ lên lớp 6

Gợi ý trang web học online cho các bé giúp các bé có thể ôn tập kiến thức ngay tại nhà.Bên cạnh tiếp cận phương pháp học truyền thống thì phương pháp học trực tuyến được áp dụng rộng rãi.

Luyện thi 123

Luyện thi 123

Luyện thi 123 (địa chỉ website: https://www.luyenthi123.com/lop-6) là một nơi đáng tin cậy để cung cấp các kiến thức bổ ích cho con bạn đang học lớp 6. Trang web cung cấp rất nhiều bài học, phương pháp giải bài tập và video bài giảng về những môn học như Toán, Ngữ văn, Vật lý, Tin học, Khoa học tự nhiên, Địa lý, Lịch sử, Sinh học và Giáo dục công dân. Các bài giảng trên trang rất sinh động, nội dung bài học chuyên sâu và dễ hiểu chắc chắn sẽ củng cố kiến thức các môn học cho trẻ.

Học mãi

Học mãi

Học mãi ( địa chỉ website : https://hocmai.vn/th-thcs/hoc-tot-2021-2022/ ) là một trong những nền tảng học trực tuyến số 1 Nước Ta. Với học phí trung bình khoảng chừng 50 ngàn đồng mỗi môn và chương trình học tương thích, đây sẽ là nơi ôn luyện kỹ năng và kiến thức và cải tổ kiến thức và kỹ năng cho trẻ học lớp 6. Quy trình học trực tuyến của Học mãi gồm 4 bước : HỌC – Trang bị kiến thức và kỹ năng tổng thể những môn, bám sát SGK ; LUYỆN – Rèn luyện kiến thức và kỹ năng làm bài từ cơ bản đến nâng cao ; HỎI – Hỏi đáp 24/7 với những thầy cô số 1 Nước Ta ; KIỂM TRA – Kiểm tra định kỳ để nhìn nhận đúng mực năng lượng .

OLM

OLM

OLM ( địa chỉ website : https://olm.vn/lop-6 ) là một website tự học trực tuyến không lấy phí cho học viên lớp 6. Trong website, trẻ hoàn toàn có thể tìm được rất nhiều tài liệu, đề kiểm tra, giải pháp giải SGK và mục hỏi bài tập cho hầu hết những môn học trên lớp như Toán, Ngữ Văn, Lịch sử, Giáo dục đào tạo công dân, Sinh học, Tiếng Anh … Ngoài ra, OLM còn cung ứng những kiến thức và kỹ năng nằm trong chương trình cũ .

HPSchool

HPSchool

HPSchool là chuyên trang học trực tuyến dành cho học viên cấp 2. Toàn bộ những bài giảng trong website đều bám sát chương trình SGK của Bộ Giáo dục đào tạo và có video rất sinh động, trực quan. Đối với học viên lớp 6, trẻ hoàn toàn có thể học tập một cách nhẹ nhàng với những môn học mới bằng giải pháp như ôn bài cũ, làm bài về nhà, chuẩn bị sẵn sàng bài mới … Với học phí khoảng chừng 100 ngàn đồng / môn, HPSchool cung ứng một lớp học tương tác hai chiều giống như gia sư đến nhà để dạy và mạng lưới hệ thống trao đổi bài tạo hứng thú trong học tập .

Vui học

Vui học

Vui học là website học trực tuyến dành cho trẻ lớp 6 với rất nhiều khoá học có mức phí khác nhau. Tuỳ theo nhu yếu, cha mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn những khoá học tương thích với năng lượng của trẻ. Khi mua xong khoá học, học viên sẽ được phân phối một bộ bài giảng sâu xa của môn học đó gồm có những video clip bài giảng, câu hỏi rèn luyện, bài tập để học mọi lúc trong vòng 12 tháng. Ngoài ra, những em hoàn toàn có thể tương tác trực tiếp với giáo viên bộ môn để nhận được tương hỗ mỗi khi gặp khó khăn vất vả trong quy trình học tập.

ảnh Viber 2022 03 22 15 46 58 248

Tin liên quan

Ôn Tập Thi Học Kì 1 Hóa Học 12

tuyensinh

BÍ KÍP LUYỆN THI MÔN TOÁN THPT – NẮM TRỌN ĐIỂM 10

tuyensinh

20 đề thi học sinh giỏi văn 12 có đáp án

tuyensinh