TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
HƯỚNG NGHIỆP

Trang web kiểm tra tính cách

Trắc nghiệm tính cách (MBTI) là phương pháp sử dụng những câu hỏi nhằm kiểm tra tâm lý, tính cách của một người dựa trên cơ sở đáp án mà người đó chọn đối với câu hỏi, các vấn đề được đặt ra. Do vậy, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn link đăng nhập để test tính cách miễn phí, qua đó các bạn sẽ biết được kết quả tính cách riêng biệt của mình, và nhất là hiểu rõ chính bản thân mình để phát huy hết sức mạnh tiềm tàng của bản thân mình.

Nội dung chính

  • Làm trắc nghiệm tính cách miễn phí MBTI
  • Bài kiểm tra tính cách miễn phí
  • Khuyến cáo trước khi test tính cách
  • Video liên quan

Bạn đang đọc: Trang web kiểm tra tính cách

Làm trắc nghiệm tính cách miễn phí MBTI

Bài kiểm tra tính cách miễn phí

Khuyến cáo trước khi test tính cách

– Những câu trắc nghiệm tâm lý được giới thiệu dưới đây phụ thuộc khá nhiều vào tâm trạng hiện tại của bạn, nếu bạn đang quá vui, đang buồn, căng thẳng, phấn khích hay là đang trong quá trình thay đổi tính cách thì không nên thực hiện bài test này. Hãy làm bài test khi tâm trạng bình thường nhất.
– Bạn phải trung thực, suy nghĩ kỹ trước khi trả lời câu hỏi, và không nên chọn theo lý tưởng hay vì tác động của những người xung quanh.
– Bạn cần trung thực, tập trung khi làm bài để biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình. Nếu bố trí được thêm thời gian thì sau vài ngày, bạn nên thực hiện lại bài trắc nghiệm một lần nữa để có được kết quả chính xác nhất.

Bước 1: Truy cập link test tính cách miễn phí 50 câu trực tiếp TẠI ĐÂY

Bước 2: Giao diện làm trắc nghiệm tính cách sẽ hiển thị như trong ảnh dưới:

test tinh cach mien phi 2

Bước 3: Thực hiện làm bài test tính cách bằng cách tick chọn vào những đáp án mà mình cho là phù hợp, là đúng với tính cách con người bạn nhất.

test tinh cach mien phi 3

Phần cuối bài trắc nghiệm -> bạn cần chọn Giới tính -> sau đó nhấn vào Xem kết quả trắc nghiệm để biết đáp án tính cách con người bạn.

test tinh cach mien phi 4

Bước 4: Ngay lập tức bạn sẽ biết kết quả test tính cách MBTI con người bạn.

test tinh cach mien phi 5

Hình trên bạn sẽ biết được bạn thuộc nhóm tính cách nào, hướng ngoại bao nhiêu Xác Suất ( % ), hướng nội bao nhiêu Xác Suất ( % ), cảm xúc ( S ) hơn Trực giác ( N ) như thế nào, lý trí ( T ) hơn Tình cảm ( F ) hay ngược lại, nguyên tắc ( J ) có hơn Linh hoạt ( P. ) hay không ?Tiếp đến, bạn cũng sẽ biết được tổng quan về mối quan hệ, sự nghiệp, nguyên tắc thành công xuất sắc của con người bạn. Phần cuối tác dụng, bạn sẽ biết được list những người nổi tiếng mang tính cách giống bạn .

Nếu bạn không có đủ thời gian để làm bài Test tính cách 50 câu hỏi, hãy làm bài trắc nghiệm MBTI dạng 2, ngắn gọn theo link truy cập trực tiếp TẠI ĐÂY. Cách làm thì bạn cũng thực hiện tương tự như đã hướng dẫn ở trên.

Bài viết trên đây vừa cung cấp cho các bạn link làm bài Test tính cách miễn phí cũng như nắm rõ khái niệm trắc nghiệm tính cách là gì? Các bạn hãy tự khám phá tính cách của bản thân mình qua thực hiện làm bài trắc nghiệm mà Taimienphi.vn vừa giới thiệu ở trên.

Các bạn đừng quên thực hiện thêm trắc nghiệm IQ, Test IQ chỉ số thông mình của bạntrực tiếp tại đây nhé! Hoặc bạn có thể sử dụng MBTI để kiểm tra thử.

Xem thêm: Trắc nghiệm MBTI

  • Cách tải và chơi Bridge Constructor The Walking Dead miễn phí
  • Cách tải và chơi Brain Test 2 trên máy tính

Bài test tính cách miễn phí dưới đây gồm 50 câu hỏi rất đơn giản nhưng mang lại cho các bạn những giây phút thư giãn, thoải mái nhất và hơn hết cho bạn biết được tính cách của mình. Nếu các bạn đang tự hỏi tính cách mình như thế nào, đang tò mò về chính bản thân con người mình thì hãy thử test tính cách này.

Cách Test PING trên máy tính Hướng dẫn stress test GPU với Furmark Stress Test GPU là gì? Cách Test Keyboard bàn phím máy tính Cách vào Server Test tướng Dota Auto Chess Đăng ký chơi trước bản Alpha Test game Tình Kiếp Tam Sinh

Video liên quan

Tin liên quan

Nên Học Răng Hàm Mặt Ra Làm Gì, Bác Sĩ Vui Tính

tuyensinh

Tính cách người thuộc nhóm ngành Nghệ thuật

tuyensinh

Chán MBTI? Tham khảo ngay 7 bài trắc nghiệm tính cách này

tuyensinh