TUYỂN SINH VÀ NGHỀ NGHIỆP
Image default
ĐẠI HỌC TIN TUYỂN SINH

Xét học bạ ngành Răng Hàm Mặt Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Bạn đang tìm thông tin về Xét học bạ ngành Răng Hàm Mặt? Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tuyển sinh ngành Răng Hàm Mặt với 6 phương thức xét tuyển, trong đó có phương thức xét học bạ. Hãy đọc thông tin dưới đây để biết chi tiết những tiêu chí xét tuyển học bạ cho ngành Răng Hàm Mặt nhé.

 

 

Ngành Răng Hàm Mặt là ngành hot trước giờ và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Ngành học không chỉ mang ý nghĩa nhân văn, giúp chăm sóc sức khỏe cho xã hội mà còn mang lại thu nhập cao. Để học ngành Răng Hàm Mặt bạn có nhiều lựa chọn phương thức xét tuyển. Tuy nhiên phương thức xét tuyển bằng điểm học bạ là phương thức có tỷ lệ trúng tuyển cao nhất.

 

 

xet hoc ba nganh rang ham mat 5 
Sinh viên khoa Răng Hàm Mặt của HIU khám răng cho bệnh nhân trong các hoạt động thiện nguyện.

 

 

Đại học Quốc tế Hồng Bàng xét học bạ ngành Răng Hàm Mặt

 

 

Năm nay, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng tiếp tục tuyển sinh ngành Răng Hàm Mặt với 6 hình thức xét tuyển. Trong đó hình thức xét tuyển học bạ có tỷ lệ trúng tuyển cao được nhiều học sinh lựa chọn. Việc sử dụng phương thức xét tuyển học bạ là sự nhìn nhận đánh giá kết quả của học sinh trong 3 năm học. Đây là đánh giá lâu dài về năng lực, khả năng học, tiếp thu và tư duy của học sinh. Sẽ có những tiêu chí để xác định được rằng các em có năng lực học đại học không. Đặc thù của khối ngành sức khỏe là có điểm đầu vào cao. Vì vậy, khi tuyển sinh bằng phương thức xét học bạ nhà trường đã sàng lọc hồ sơ khắt khe, đảm bảo đầu vào đạt tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục.

 

 

Ngoài phương thức xét tuyển học bạ, Đại học Quốc tế Hồng Bàng còn có 5 hình thức tuyển sinh khác. Bao gồm: phương thức xét tuyển kết quả khi SAT, Kết quả kỳ thi đánh giá năng lực ĐHQG, Kết quả kỳ thi THPT, Kỳ thi đánh giá năng lực của HIU, Xét tuyển thẳng. Thí sinh có thể lựa chọn 1 trong 6 phương thức xét tuyển trên. Thông tin về 6 phương thức tuyển sinh năm 2022 của HIU.

 

 

Thí sinh đăng ký xét tuyển học bạ online tại đây.

 

Các tiêu chí tính điểm học bạ ngành Răng Hàm Mặt

 

Điểm sàn xét tuyển ngành Răng Hàm Mặt sẽ được nhà trường công bố sau kỳ thi THPT Quốc Gia năm nay. Mọi năm, ngành Răng Hàm Mặt và các ngành thuộc khối ngành sức khỏe đều có tiêu chí xét tuyển sau. Thông tin điểm chuẩn xét tuyển sẽ được nhà trường thông báo nhanh tới các em học sinh.

 

Có 3 Cách tính điểm xét tuyển học bạ dưới đây:

 

Xét tuyển kết quả học tập THPT theo tổ hợp 3 môn. Dựa vào điểm trung bình cả năm của 3 môn trong tổ hợp môn xét tuyển năm lớp 12. Điểm xét tuyển = Điểm TB môn 1 + Điểm TB môn 2 + Điểm TB môn 3 + Điểm ưu tiên.

 

Kết quả học tập 5 học kỳ. Điểm xét tuyển = Lớp 10 ĐTB HK 1 + Lớp 10 ĐTB HK 2 + Lớp 11 ĐTB HK 1 + Lớp 11 ĐTB HK 2 + Lớp 12 ĐTB HK 1 + Điểm ưu tiên.

 

Kết quả học tập 3 năm. Điểm xét tuyển = Điểm TB cả năm lớp 10 + Điểm TB cả năm lớp 11 + Điểm TB cả năm lớp 12 + Điểm ưu tiên.

 

xet hoc ba nganh rang ham mat 2

Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển học bạ

 

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển học bạ được chia ra làm 6 đợt trong năm. Thí sinh lưu ý về thời gian để sắp xếp hợp lý và nộp hồ sơ đúng thời hạn quy định. 6 đợt nhận hồ sơ xét tuyển học bạ của Đại học Quốc tế Hồng Bàng.

 

+ 1: Nhận hồ sơ từ 01/03 – 29/04 (công bố kết quả 04/05/2022)

 

+ 2: Nhận hồ sơ từ 05/05 – 31/05 (công bố kết quả 03/06/2022)

 

+ 3: Nhận hồ sơ từ 06/06 – 30/06 (công bố kết quả 04/07/2022)

 

+ 4: Nhận hồ sơ từ 05/07 – 18/07 (công bố kết quả 20/07/2022)

 

+ 5: Nhận hồ sơ từ 21/07 – 12/08 (công bố kết quả 16/08/2022)

 

+ 6: Nhận hồ sơ từ 17/08 đến hết tháng 10.

 

Hồ sơ xét học bạ cho ngành Răng Hàm Mặt gồm những gì?

 

Để chuẩn bị tốt hồ sơ xét tuyển học bạ, nhà trường thông báo đến em các giấy tờ cần chuẩn bị cho hồ sơ xét tuyển. Đối với hình thức nộp hồ sơ online hay trực tiếp đều bắt buộc có những nội dung sau.

 

·         Phiếu đăng ký xét tuyển (dành cho hình thức nộp hồ sơ trực tiếp) tải mẫu tại đây

 

·         Bản photo chứng minh nhân dân 2 mặt trên giấy A4.

 

·         Ảnh 3×4

 

·         Học bạ THPT bản gốc hoặc bản photo công chứng.

 

·         Các giấy chứng nhận để được hưởng chế ưu tiên. Nếu chế độ ưu tiên vùng miền thì phải có bản photo hộ khẩu có công chứng.

 

xet hoc ba nganh rang ham mat

Lợi thế khi là sinh viên ngành Răng Hàm Mặt của HIU

 

Trở thành sinh viên ngành Răng Hàm Mặt của HIU em sẽ có được những lợi thế cho tương lai. Em được trau dồi kỹ năng ngoại ngữ trong môi trường quốc tế năng động. Được tham gia nhiều buổi học kiến tập bổ ích tại bệnh viện, trung tâm khám chữa bệnh. Được đội ngũ giảng viên là giáo sư, tiến sĩ bác sĩ có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các bệnh viện nổi tiếng giảng dạy. Ngoài ra cơ hội việc làm của các em rộng mở hơn khi nhà trường ký kết hợp tác với nhiều bệnh viện lớn trong thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

 

Để đăng ký xét tuyển học bạn online các em nhấp vào đây.

 

Để được tư vấn về ngành học cũng như nộp hồ sơ trực tiếp các em có thể liên hệ với Trung tâm Tuyển sinh và Truyền thông tại địa chỉ:

 

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ HỒNG BÀNG

 

Trụ sở chính: 215 Điện Biên Phủ, P.15, Q.Bình Thạnh

 

Website: www.hiu.vn | Email: tuyensinh@hiu.vn

 

Điện thoại: 028 7308 3456 – 3401 – Fax: (+84 28) 38 650 991

 

Hotline: 0938692015 – 0964239172

Tin liên quan

Điểm chuẩn Đại học Việt Đức năm 2022 chính xác nhất

Thiên Ân

Học phí Đại học Văn Hiến 2022

Thiên Ân

Điểm sàn Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội 2022

Thiên Ân